Tình đầu đại ca tap 7

     
(yeahflashback.com) - Tập 6 của tập phim Bi Long Đại Ca đã có đến cho những người xem cái nhìn thấy rõ ràng, cụ thể hơn về vì sao thật sự gửi Bi Long đặt chân vào An Nghĩa Đường.

Bạn đang xem: Tình đầu đại ca tap 7

Bi Long Đại Ca tập 6 mở màn với cuộc thủ thỉ giữa Bi Long (Steven Nguyễn) cùng Chị Đại (Ngân Quỳnh). Tại đây, chị Đại đang đưa mang lại Bi Long coi loạt hình ảnh ghi lại chốc lát tình tứ của Thập chén bát Ca (Lợi Trần) cùng Công Chúa (Yaya Trương Nhi).

Theo đó, Công Chúa vốn là tín đồ tình của Đại Kê (Hứa Minh Đạt), đề nghị nếu số hình này bị lộ ra, tính mạng con người của Thập chén bát Ca sẽ khó khăn được đảm bảo. Tuy nhiên, Chị Đại cho biết sẽ ko tiết lộ kín đáo này, cơ mà bù lại, Bi Long sẽ bắt buộc đảm bảo bình yên cho Chị Đại cùng Cậu hai nếu trong tương lai giang hồ nước dậy sóng. 

Loạt ảnh của Thập chén Ca và Công Chúa đang rất được chị Đại thay giữ

Xem thêm: Xem Phim Nàng Dâu Order Tập 7 Vtv Go, Nàng Dâu Order

Chị Đại cho thấy sẽ không bật mý chuyện này, ngược lại Bi Long nên đảm bảo an ninh cho bà mẹ con chị

Đặc biệt, tại nơi gặp gỡ chị Đại, Bi Long đã gồm dịp chạm chán lại Thảo - “mối tình đầu” của anh lúc còn ở quê nhà. Đặc biệt, quan hệ giữa nhì người cũng có tác hễ không nhỏ dại đến nguyên nhân khiến Bi Long bước chân vào giới giang hồ. 

Bi Long vô tình chạm chán lại Thảo - người con gái mà mình siêu quý trọng thời niên thiếu

Cụ thể, mái ấm gia đình Bi Long cùng Thảo vốn là hàng xóm của nhau, cả hai cũng chính là đôi bạn thân luôn với mọi người trong nhà đi học. Mặc dù nhiên, bố của Thảo lại là một tên bợm rượu cùng vũ phu, liên tục đánh đập bà mẹ con cô để mang tiền uống rượu. Cuối cùng, Thảo đưa ra quyết định nghỉ học tập để đi làm phụ góp mẹ, tuy nhiên cô vẫn không xong xuôi động viên Bi Long chuyên cần học tập, theo đuổi ước mơ trở thành công an của mình. 

Bi Long và Thảo vốn là đôi bạn bè thiết luôn xuất hiện bên nhau từ khi còn nhỏSố phận của Thảo chạm mặt nhiều nhức thương khi bao gồm người tía vũ phu, tàn nhẫn

Biến cố ùa tới khi Bi Long thi đậu với lên thành phố để học đại học. Ở quê nhà, phụ vương của Bi Long vì ý muốn ngắn phụ vương của Thảo tấn công đập bà bầu cô nhưng đã nên nhận một hèn dao chí mạng. Điều này khiến Bi Long cực kỳ phẫn uất, anh cho rằng công lý vốn ko tồn tại lúc người tốt phải chịu khổ cực còn kẻ xấu vẫn cứ nhởn nhơ. 


Trong một đợt vì ao ước ngăn thân phụ của Thảo tiến công đập bà xã mà cha của Bi Long bị đâm chết

Sau đó, Lão Phật Gia (Tùng Yuki) cũng thường xuyên đến tìm Bi Long và đề nghị anh gia nhập An Nghĩa Đường. Lão Phật Gia máu lộ vì sao ông lựa chọn Bi Long bởi vì anh được một người bạn bè thiết giới thiệu, đồng thời cũng từng dấn thân vào giới giang hồ đề xuất ông khá tin tưởng. Đặc biệt, khi nghe tới Bi Long tiết lộ vì sao từ bỏ trường cảnh sát, Lão Phật Gia sẽ hứa sẽ mang đến anh đặc quyền được trừng trị số đông kẻ vũ phu, tàn bạo. 

Biết được quá khứ của Bi Long, Lão Phật Gia sẽ quyết thu phục anh về thao tác làm việc cho An Nghĩa Đường

Gặp lại Thảo khi phiên bản thân đã không thể triển khai được điều cô kỳ vọng, Bi Long vẫn thú thừa nhận với cô việc mình đang trở thành một giang hồ. Trước những chia sẻ của Bi Long, Thảo không phần nhiều không kỳ thị, trái lại còn mang đến rằng chưa phải ai có tác dụng giang hồ nước cũng hầu hết là bạn xấu. Vày trong đôi mắt cô, cả chị Đại với Bi Long đầy đủ là tín đồ tốt. 

Cuộc thủ thỉ cũng góp Thảo với Bi Long giải tỏa các khúc mắt luôn đè nặng trong lòng suốt 15 năm qua. Bi Long cho rằng Thảo không còn có lỗi trong việc gây nên cái chết của phụ thân anh, nên hi vọng cô đừng tự trách bản thân mà lại hãy sống thật vui vẻ. Cuối cùng, cả nhị cũng có thể thoải mái và xem nhau như 2 người bạn thân cũ. 

Thảo và Bi Long nói rõ các chuyện, giữ mối quen thuộc hệ anh em như trước

Tuy nhiên, tại vị trí cuối của tập 6, cha ruột của Thảo bất ngờ xuất hiện nay trong cỗ đồ đảm bảo an toàn đã khiến người xem không ngoài bất ngờ, lo lắng. Đặc biệt, ông ta còn đứng nấp từ bỏ phía xa nhằm dõi theo Thảo với Bi Long với góc nhìn đầy toan tính. Liệu rằng sau bao nhiêu năm trôi qua, phụ vương của Thảo sẽ chịu quăng quật thói vũ phu và siêng năng làm ăn hay vẫn sẽ bày mưu để mang tiền từ bé gái? Liệu rằng lần này, Bi Long gồm bỏ qua cho quân thù đã giết phụ vương mình xuất xắc không? Đặc biệt, chuyện tình giữa Bi Long với Khả Hân (Khả Như) tất cả bị tác động trước sự xuất hiện thêm của "mối tình đầu" hay không?

Cha của Thảo bất thần xuất hiện, hé lộ thay đổi cố trong các tập phim tiếp theo

Hãy cùng chờ đón những cốt truyện đầy khiến cấn tiếp theo của bộ phim truyền hình Bi Long Đại Ca, phạt sóng mặt hàng tuần trên kênh Youtube Nhacpro Tube nhé!