Tiểu thuyết ngôn tình châu âu

     
Bạn thương mến đọc sách, bản thân dành nhiều phần thời gian vào câu hỏi đọc ngoài ra tác phẩm bom tấn thế giới. Mình quan trọng thích mẫu tiểu thuyết hữu tình về giới quý tộc Châu Âu. Bạn cùng mình share thêm về những tác giả và phần lớn cuốn đặc biệt lôi cuốn để mở rộng thế giới sách truyện nhé!

Bạn đang xem: Tiểu thuyết ngôn tình châu âu

Sinh ngày 10 mon năm 1944 làm việc San Luis Obispo, cô theo học siêng ngành kinh doanh tại Đại học tập Northwestern. Cô thành thân với một nha sĩ St. Louis với đã tất cả hai con, một nhỏ gái, Whitney, và một đứa con trai, Clayton, trước khi ly hôn.Trước khi đạt được thành công như là 1 nhà văn, McNaught đang từng làm việc như một trợ lý giám đốc cho một đoàn làm phim, một trợ lý tinh chỉnh của một công ty vận tải đường bộ lớn, quản trị của một công ty tuyển dụng trợ thời thời, và quản trị của một công ty tìm tìm điều hành. Cô cũng là sản xuất đầu tiên nữ quản lý tại một đài phạt thanh CBS.Cô gặp người ông chồng thứ hai, Michael "Mike" McNaught, vào khi thao tác như một trợ lý giám đốc cho một đoàn làm cho phim, thao tác làm việc trên một bộ phim cho một General Motors phân chia. McNaught là người có quyền lực cao quan hệ công chúng đến công ty. Thân họ, họ gồm bảy bạn con, hai cô với năm của bản thân từ một cuộc hôn nhân trước. Ck cô khuyến khích cô ấy để viết, tải cho cô một chiếc máy đánh chữ bắt đầu và được cung cấp thông qua các năm mà những nhà xuất bản từ chối tè thuyết của bà.Bản thảo đầu tiên của McNaught là Whitney, My Love, nhưng mà cô vẫn viết giữa năm 1978 cùng 1982. Sau khi chạm mặt khó khăn trong câu hỏi bán cuốn đái thuyết đó, cô sẽ viết và chào bán Tender Triumph vào đầu xuân năm mới 1982. Cô đã nhận được được bìa sách cho Tender Triumph vào ngày 20 mon 6 năm 1983 - ngày tiếp theo khi ông chồng cô bị bị tiêu diệt trong một tai nạn.Trong số hồ hết tác phẩm của Judith McNaught mình muốn nhất cuốn: Whitney, my love.- trong khi tác đưa còn có rất nhiều tác phẩm không giống như: Điều kỳ diệu, yêu thương em cho tới hơi thở cuối cùng, hơn cả tuyệt vời, hoàn hảo, tín đồ bảo hộ, Như cõi thiên đường, Tia sét xanh, Một lần và Mãi mãi, vương quốc của những giấc mơ, tự khi tất cả em....

*
Judith McNaught


Nhũ danh Hudson (sinh ngày 10 tháng bốn năm 1943), là 1 trong những nhà văn Anh của viễn tưởng của phụ nữ từ năm 1975. Lân cận tên thành thân của bà Margaret Pemberton, các tác phẩm của bà đã có xuất bản dưới thương hiệu thời con gái của bà Maggie Hudson và những bút danh Carris Carlisle, Christina Harland, và Rebecca Dean.Một cựu chủ tịch của Hiệp hội những tiểu thuyết gia hữu tình '(1989-1991), cô vẫn viết tè thuyết ở các thể loại khác nhau; hồi vỏ hộp lãng mạn, saga lịch sử, saga đương đại cùng tội phạm. Có đi nhiều, đái thuyết của bà được đặt ở nhiều nơi khác biệt trên thay giới.Các tác phẩm tiêu biểu vượt trội của bà rất phong phú và đa dạng đa dạng:- Hồi hộp lãng mạn có: Rendezvous cùng với Danger (1975), bí ẩn của Saligo Bay (1976) hay còn được gọi là The Last Letter. The Secret Guilty (1979).Tapestry of Fear (1979). Vengeance in the Sun (1980) aka The Villa d'Este.- lịch sử vẻ vang lãng mạn: Lion Languedoc (1981), Pioneer Girl (1982). Splendoured ThingEnchantment Phi (1982).Chuyến cất cánh đến Verechenko (1983). Palace Devil (1983). Madness Moonflower (1993). Forget-me-not Bride (1994).Trong hàng loạt các tác phẩm thì khá nổi bật nhất và đã được xuất bản rộng rãi tại việt nam có cuốn: Đừng khi nào xa em. ( Một câu chuyện dài nhưng không sặc mùi bi đát và ướt át; mà đó là một trong câu chuyện tình được xuất bản trong thời kỳ Chiến tranh quả đât thứ hai, người sáng tác không đào sâu mọt thương cảmtrong chiến tranh, hay đông đảo mối hận thù giữa những sắc tộc tham chiến… chỉ là một chuyện tình với đa số nhân vật tràn trề sức sống nội tại, bọn họ vượt qua bối cảnh thời đại để nuôi dưỡng tình yêu thương – điều cơ mà chodù vào thời bình xuất xắc thời chiến, giá bán trị lòng tin và chân thành và ý nghĩa thiêng liêng của nó luôn mang một sức khỏe thần kỳ khiến cho con tín đồ đủ sức chống chọi với ngịch cảnh đầy tham vọng, ghen tuông, thù ghét… với cả mẫu chết. )

*
Margaret Pemberton:


Xem thêm: Bến Thượng Hải 1996 ) - Shanghai Grand (Máu Nhuộm Bến Thượng Hải) (1996)

*
Linda Howard:


có mặt tại thành phố New York, bước đầu sự nghiệp văn vẻ từ lúc còn rất trẻ. Năm 1999, bà ra mắt cuốn tè thuyết đầu tay One a Mistress vì chưng nhà xuất bạn dạng Avon Books vạc hành.Bà các lần được đề cử cho một số giải thưởng uy tín dành riêng cho các người sáng tác chuyên viết tè thuyết thơ mộng như America’s Golder Heart, RITA, Virginia’s Holt Medallion.Năm 2003, bà giành được phần thưởng Golden Leaf dành riêng cho các tác giả viết đái thuyết hữu tình tại New Jersey.Năm 2005, vật phẩm Three Nights được lọt vào list đề cử hầu như tiểu thuyết lãng mạn lịch sử hào hùng hay nhất, giải thưởng uy tín Holt Medallion.Hiện tại, Debra Mullins đang sống cùng gia đình tại California.Trong số những truyện của Debra Mullins mình muốn nhất cuốn: ba đêm định mệnh.- ngoài ra còn có: Đêm trước thời gian ngày cưới, two weeks with a stranger ( hai tuần với người lạ ), Vụ bê bối của hoả hồng đen, just one cảm ứng ( chỉ với một chạm )...Đa phần những truyện khác vẫn chưa được dịch thanh lịch Tiếng Việt cùng xuất bạn dạng rộng rãi trong nước, nên nếu như muốn đọc các bạn phải tự tìm kiếm dịch từ bỏ nguyên bản.

*
Debra Mullins:


Sinh ngày 28 tháng 9 năm 1951 tại miền nam California, Hoa Kỳ. Bà là người sáng tác lớn của hơn một trăm cuốn tè thuyết lãng mạn cùng tiểu thuyết bán chạy nhất. Bà viết với đã xuất bạn dạng ở những thể loại khác nhau, bao gồm cả lãng mạn kế hoạch sử, huyền bí và đương đại.Sách của Maureen Child được trao đề cử giải Rita và điều ấy làm cho phần đông cuốn sách của bà xuất hiện thêm thường xuyên trên những danh sách hút khách nhất như USA Today và list của Walden. Sách của bà đã giành được không ít giải thưởng, bao hàm giải thưởng xuất sắc, Prism, những Quill Vàng với một giải thưởng Thành tựu nghề nghiệp và công việc từ tạp chí RT.Một trong những cuốn sách huyền bí lịch sử Maureen, A Pocketful of Paradise, được đưa thể thành một tập phim truyền hình CBS call là The Soul Collector, diễn viên Melissa Gilbert, Bruce Greenwood cùng Ossie Davis. Nếu bạn nhìn kỹ, các bạn thậm chí rất có thể nhìn thấy Maureen trong năm phút sau cùng của bộ phim!Bà sinh sống cùng gia đình ở khu vực miền nam California cùng đã thao tác làm việc trên cuốn sách tiếp sau của mình.Một số tác phẩm vượt trội của bà đã làm được dịch thanh lịch tiếng Việt như: Lạc thân đam mê, Em chỉ cần con của anh thôi, Yêu vào cơn mơ, Ngọn lửa đam mê, Vua của California....

*
Maureen Child


Cùng mình share những tiếng phút nghỉ ngơi ngơi thư giãn giải trí bằng những câu chuyện nhẹ nhàng sâu lắng mang hạnh phúc ngọt ngào bạn nhé!