Tiểu thuyết diệp lạc vô tâm

     

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 trong những nữ tác giả ngôn tình rất được mếm mộ, hầu như chế tác của cô ý có tác động không hề nhỏ cho tới nền văn học mạng China. Cô được ca ngợi là một trong bốn tứ đại người sáng tác "Bảo bệnh ngôn tình" của Trung Hoa danh tiếng độc nhất vô nhị hiện nay, xứng vai lân cận Tân Di Ổ, Cố Mạn và Phỉ Ngã Tư Tồn. Các cuốn nắn tè tngày tiết của Diệp Lạc Vô Tâm đa số tập trung vào đông đảo câu chuyện yêu đương không mấy thuận buồm xuôi gió, nhưng lại lại "tự khắc cốt ghi tâm" suốt cả quảng đời. Nhất là dàn nam bao gồm đúng đắn soái ca khiến cho bạn hàng loạt chảy tan. Hãy thuộc Topdanh mục.vn liệt kê ra mười tác phẩm xuất xắc duy nhất của cô gái người sáng tác nhiều tài này sau đây.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết diệp lạc vô tâm


12345678910
1 762
2
373
*

Hàn Trốc Thần và Hàn Thiên Vu cách nhau 17 tuổi, là phụ vương con nuôi, chỉ từng ấy sự khác biệt thôi vẫn đầy đủ là ranh mãnh giới đến cảm xúc thân bọn họ, vậy nhưng song tình nhân ấy vẫn rất có thể thay tay nhau đi đến cuối cuộc sống. Đây là 1 trong những cuốn tiểu thuyết rất thú vị, xứng đáng nhằm đọc, tình cảm thân anh cùng cô có những lúc tưởng như vẫn đặt một lốt ngã ngũ, giống như phiên bản Hóa Điệp nhưng mà cô tuyệt tiến công, tuy nhiên sau cuối lại bước sang một trang new. Cứ từng ngày chúng ta lại yêu địch thủ nhiều hơn một ít, gạt vứt vượt khđọng, gạt bỏ thù hận, toàn trung khu toàn ý nghỉ ngơi cùng cả nhà. "Rời ngoài tôi em vẫn yêu cầu ân hận hận. Một ngày nào đó em đang phân biệt em thiết yếu bong khỏi tôi y hệt như tôi tất yêu rời ra khỏi em".

Giá tđê mê khảo: 89.000 đồngLink cài sách: https://tiki.vn/ngu-cung-soi-p346263.html


Ngủ cùng sói

Câu cthị trấn "Chờ em phệ nhé được không?" nhắc về tình thân giữa nhị tín đồ nhỏ của xứ Hàn Trạc Thần - Hàn Thiên Vu với An Dĩ Phong - Tư Đồ Thuần, quanh đi lẩn quẩn lại thân nhì nhà vẫn luôn tất cả côn trùng link. An Nặc Hàn, có vẻ như anh còn kiên nhẫn rộng phụ vương anh, anh đang mong chờ Hàn Mạt Mạt suốt mười tám năm trời, vật dụng tình cảm ấy cđọng phệ dần theo xuyên suốt trong thời hạn tháng trưởng thành và cứng cáp của cô ý, một tình thương thật đẹp. Cả nhì kẻ vắt chấp ấy tuy yêu thương sâu đậm dẫu vậy luôn vô tình làm tổn định thương thơm kẻ địch. Nhưng suôn sẻ loại kết mang đến chúng ta vẫn chính là loại kết viên mãn, đại diện thay mặt cho cha mẹ mình viết tiếp câu chuyện tình yêu hạnh phúc. “Yêu, đó là vấn đề mong mỏi nghỉ ngơi cùng một địa điểm với 1 người, mặc dù cho là một giây cũng ko nguyện phân chia lìa!”.

Khép lại câu chuyện của hai đời với tía cặp đôi hạnh phúc, mình nghĩ về như thế còn điều gì khác viên mãn rộng. Câu cthị trấn đang truyền thiết lập đến mang lại chúng ta một thông điệp ý nghĩa? Yêu không hẳn là ích kỷ giữ lấy nhau, yêu là cho nhau niềm hạnh phúc, yêu thương là khi fan tê được hạnh phúc thì mình cũng sẽ mỉm cười cợt, yêu là chờ đợi, chỉ việc đúng thời gian ta đang là của nhau, chờ đợi lúc tình thân thức giấc giấc, ta sẽ tìm về nhau.

Giá tsay đắm khảo: 79.000 đồngLink cài sách: https://tiki.vn/cho-em-lon-nhe-duoc-khong-tai-ban-2018-p520146.html


Chờ em mập nhé được không?

Động chống hoa chúc cách vách là 1 trong câu chuyện tình yêu giữa Diệp Chính Thần với Bạc đãi Băng Tuy ngọt nhưng mà cũng thiệt đắng. Quen nhau sinh hoạt nước Nhật, ở chung một kí túc xá, trải qua trong những năm mon yêu đương cuồng nhiệt nhất của tuổi tkhô giòn xuân. Nhưng lúc trở về nước cũng chẳng không giống gì bạn dưng, anh bao gồm vị hôn phu, cô cũng đã tìm được đối tượng người tiêu dùng phù hợp.

Yêu là 1 chuyện nhưng mà câu hỏi chấp nhận làm người thứ 3 hay là không lại là 1 chuyện khác. Trong lúc sự tình còn đang rối ren thì Bạc đãi Băng lại tuyệt tin phụ vương cô đang mắc phải căn bệnh ung thỏng. Đau bi lụy ông xã chất, cô quyết định từ bỏ bỏ Nhật Bản nhằm xoay về Trung Quốc sống cùng âu yếm fan phụ vương của chính mình vào những ngày cuối cùng của cuộc đời ông.

Đã những năm trôi qua, dè chừng tua dây luân duyên ổn này không hề nữa dẫu vậy cứ đọng đi mãi vẫn tìm kiếm được nhau. Có lẽ còn hận là còn yêu, còn yêu thương thì vẫn còn đó chút ít hy vọng hy vọng manh hoàn toàn có thể cùng cả nhà. “Có dạng người, để quên anh ấy đi bạn cần thời hạn lâu năm mang đến ba năm, tuy vậy để ghi nhớ, chỉ cần tía giây là đủ. Quý Khách hận anh ấy, bi thương anh ấy, liên tiếp vào bố năm, nhưng mà anh ấy mong trêu các bạn cười cợt cũng chỉ ba giây là đủ”.

Giá ttê mê khảo: 95.000 đồngLink thiết lập sách: https://tiki.vn/dong-phong-hoa-chuc-cach-vach-tai-ban-p358356.html


Động chống hoa chúc cạnh bên vách

Nếu ko là tình yêu cho nên gì? Là thù hận, day ngừng, ghét bỏ cho tột cùng, hay như là 1 sản phẩm công nghệ gì khác. Chình họa Mạc Vũ với Chình ảnh An Ngôn là hai bằng hữu trên điều khoản, chúng ta cưới nhau, yêu thương nhau dẫu vậy rồi lại trở nên kẻ thù. Yêu cùng hận thực ra cũng chỉ nên một cái chớp đôi mắt, tình cảm giữa họ khiến cho kẻ thù cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Đến khi anh ngohình họa đầu lại thì cô đã không còn đứng đó ngóng anh nữa rồi.

Có lẽ, Tình yêu thương vào hôn nhân gia đình là kẻ địch nửa tối về nhà, phân phát hiện nay một tín đồ bọn ông trên giường các bạn. Đối phương tức giận tới mức đập vỡ vạc không còn tất cả các sản phẩm công nghệ người bầy ông tê va vào, dẫu vậy không thể động cho một cọng lông của bạn… Kỳ thật, tình cảm vào hôn nhân vốn ko cần thiết những lời thề non hứa biển…

Tuy tình yêu là liều dung dịch độc, mà lại cũng chính là dung dịch trị dấu tmùi hương nhanh hao nhất, cô đang tha vật dụng mang lại anh, tình thân của hai người cũng từ bỏ này mà thâm thúy hơn, "sống chết không rời". “Thượng Đế ban khuyến mãi dạng hình dễ thương đến thanh nữ là để bầy ông yêu prúc nữ; Thượng Đế ban khuyến mãi ngay chất xám đần độn xuẩn cho thanh nữ là nhằm thanh nữ hoàn toàn có thể yêu lũ ông…”.

Giá tyêu thích khảo: 95.000 đồngLink cài đặt sách: https://tiki.vn/neu-khong-la-tinh-yeu-p371295.html


Nếu không là tình yêu

Gió thổi kí ức thành hầu hết cánh hoa là cái tên nghe vô cùng thơ, rất thơ mộng và phảng phất chút thảm kịch. Nội dung truyện cũng như vậy, sự vấn đề, cực khổ cùng dằn vặt diễn ra khắp những cmùi hương truyện nhưng mà tất yêu kiếm được ai nhằm đổ lỗi.

Xem thêm: Đọc Truyện Cho Thai Nhi Giúp Con Thông Minh Trong Bụng Mẹ, Đọc Truyện Cho Thai Nhi Giúp Con Thông Minh

Trác Siêu Việt với Tô Mộc có một tình thương vô số khó khăn, thử thách. Mối quan hệ trái luân thường đạo lí “Chị dâu” với em trai. Họ đã thân quen nhau tự trước, lần đầu tiên của cô ấy là đến anh. Cô yêu thương anh trai của anh ý vì chưng cứ đọng lầm tưởng rằng đó là anh, nhưng lại thực tế lại là bạn bè sinch song.

Đúng nlỗi tên không giống của truyện "Vượt qua lôi trì", chúng ta cần vượt qua hầu hết tường ngăn cản trước đôi mắt. Để rồi những kí ức nhức thương đang trở thành phần lớn cánh hoa đẹp nhất mang gió thổi cất cánh. “Không buộc phải từng tình cảm đều có một dứt tốt đẹp, yêu thương nhau, đã có được nhau, khiến cho kí ức gìn giữ rất nhiều thời tương khắc đẹp nhất, này cũng là một nhiều loại hạnh phúc!”.

Giá tđam mê khảo: 105.000 đồngLink download sách: https://tiki.vn/gio-mang-ky-uc-thoi-thanh-nhung-canh-hoa-p358632.html


Gió thổi kí ức thành mọi cánh hoa

Sự nữ tính cạnh tranh cưỡng nói về ái tình thân cô cô bé cá tính Quan Tiểu Úc và anh chàng đào hoa, ráng tình nhân nkhô giòn hơn thế áo Âu Dương Y Phàm (Ivan). Giữa họ bao gồm mối lương duim thật lạ mắt với hữu tình, bọn họ chính là một vật chứng mang lại "duyên phận". Có ngờ đâu trước được Ivan, chàng trai nhưng mà Tiểu Úc cảm quí lại là Âu Dương Y Phàm, người nhưng mà phụ huynh mong mỏi cô kết hôn theo đúng lời hôn ước của nhì công ty từ nhỏ. Đây là một mẩu truyện rất vui nhộn và và lắng đọng nhưng fan hâm mộ tránh việc bỏ dở. "Prúc thanh nữ điều gì cũng có thể không đúng, điều duy nhất thiết yếu không đúng là để mất ngươì đàn ông toàn trung khu toàn ý yêu thương mình".

Một câu chuyện tình với hồ hết hương liệu gia vị, cảm hứng khác biệt duới ngòi cây bút của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đang hiện hữu rất chân thật. Một cô người vợ năng động nhỏng Quan Tiểu Úc, một anh chàng đẹp mã có tài nhỏng Âu Dương Y Phàm chắc chắn rằng đã khiến tín đồ đọc cảm thấy vừa lòng cùng với cthị xã tình của họ.


Sự dịu dàng cạnh tranh cưỡng

Nhắc cho Sự Cám Dỗ Cuối Cùng là nhắc đến tình yêu đậm đà của Trịnh Vĩ cùng Giản Nhu. Trịnh Vĩ là người đàn ông quyền lực tối cao trong nghề giải trí. Giản Nhu là ngôi sao sáng điện ảnh nổi tiếng. Tình yêu thương của họ giống như nối liền với ánh sáng của đèn showbiz, ngần ngừ đâu là giả dối, đâu là thiệt. Thực chất này lại là 1 trong mối tình bắt đầu trường đoản cú lúc cả nhị fan còn là một gần như cô bé nhỏ, cậu nhỏ nhắn. Tình huống truyện gay cấn, cao trào là chết choc của thân phụ Giản Nhu gồm liên quan cho thân cầm của Trịnh Vĩ.

Dường như trong “Sự cám dỗ cuối cùng” còn xuất hiện thêm nhị nhân trang bị Diệp Chính Thần cùng Bạc đãi Băng trong “Động phòng hoa chúc sát vách” cùng rất hôn lễ của mình, ở đây ta còn chạm chán lại Trác rến Siêu Nhiên, Trác rưởi Siêu Việt, Tiêu Thường, Dương Lam Hàng, Ngũ Kiến Phàm,... Nối lập tức mạch truyện thân những tác phẩm khác nhau. Một loại tuyệt nữa trong những tác phẩm của Tâm Tâm.

Tiểu thuyết hấp dẫn người hâm mộ từ chương truyện đầu tiên đến chương cuối cùng. “Thì ra yêu thương một bạn chưa hẳn là yêu vẻ đẹp nhất vẻ ngoài, sự phong phú, trí tuệ giỏi cá tính của địch thủ mà là cho dù bạn kia bao gồm rất nhiều yếu điểm bản thân vẫn sẵn lòng bỏ qua”.

Giá tđê mê khảo: 139.000 đồngLink tải sách: https://tiki.vn/su-cam-do-cuoi-cung-p427063.html


Sự cám dỗ cuối cùng

Chân ttách góc bể là 1 trong bộ truyện kể về bao gồm một trong những người họ sử dụng cả đời nhằm lưu giữ, cũng có một số người tiêu dùng cả đời vẫn không thể nào quên. Đối với Diêu Băng Vũ, Trần Lăng là một sự sống thọ quan trọng đặc biệt như thế. Một fan đã từng có lần là việc trường tồn quan trọng thunghỉ ngơi ấu thơ, là việc ấm cúng trong những năm mon thanh xuân đơn chiếc thì sao cô có thể dễ dàng quên được…

Truyện tất cả độ lâu năm vừa đề xuất, không quá ngược cũng không hẳn vượt ngọt, cả mẩu truyện không đựng vô số cao trào dẫu vậy lại khiến cho fan phát âm day chấm dứt mãi. Diệp Lạc Vô Tâm đang thật sự thành công xuất sắc vào câu hỏi biểu lộ hết cái hồn của truyện. Sủng ngược xen kẽ khiến cho bạn phát âm xúc động do ái tình đắm say của Lâm Quân Dật dành cho Băng Vũ.

Giá tham mê khảo: 67.000 đồngLink mua sách: https://tiki.vn/chan-troi-goc-be-tai-ban-p49253288.html?src=brand-page&2hi=1