Tiểu thuyết cô gái đến từ hôm qua

     

Người ta không review tôi bởi số lần tôi vấp xẻ mà là những lần tôi thành công. Bởi thành công xuất sắc đó chính là những lần tôi chiến bại nhưng không quăng quật cuộc.

Tom Hopkins


Bạn đang xem: Tiểu thuyết cô gái đến từ hôm qua

*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook
*

Xem thêm: Cách Cài Keylogger Cho Máy Tính Của Bạn Gái Bạn, Tải Perfect Keylogger 1

“Có lẽ, ít có người sáng tác nào lại kể sống động và sâu sắc về lứa tuổi học trò với hồ hết trò nghịch hay cả tình yêu mộng mơ trong sáng, thâm thúy như Nguyễn Nhật Ánh.”
“Cô gái đến từ hôm qua của người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh là 1 trong những tác phẩm vui nhộn và dí dỏm kể về mẩu truyện cua gái của đại trượng phu trai trẻ em Anh Thư hồi còn nhỏ nhắn và cả lúc bây chừ – khi anh đang trở thành một câu sinh viên. Ngay từ các trang sách đầu tiên, người sáng tác đã trao mang đến Anh Thư ngòi cây bút để đề cập lại câu chuyện của chính mình bằng ngôi thứ nhất “tôi”, thiết yếu điều này tạo cho tác phẩm chân thật và lôi cuốn một biện pháp lạ kì, về hầu hết kỉ niêm thơ dại hồn nhiên, ngây thơ, trong sạch khi còn là 1 trong cậu nhóc, với sự lộ diện của cô bé rất ư là đáng yêu – đái Li. Và rồi ta lại được nghe câu chuyện về cô bé hoa khôi của lớp nhưng anh đã bị rung động từ lâu. Câu hỏi lồng ghép, đan xen cả hai câu chuyện về nhau tưởng chừng gượng gập gạo, lộ liễu nhưng lại không, Nguyễn Nhật Ánh đã thay đổi sự đan ghép ấy trở phải nhẹ hẫng bằng vấn đề đưa ra số đông mắc xích kết nối cả hai phần lúc này và quá khứ khôn xiết tài tình.
Tuy tức thì từ tựa đề cô nàng đến từ ngày qua – ta rất có thể đoán được phần nào kia tác phẩm., nhưng chủ yếu cách hài hước, dí dỏm thường nhìn thấy trong giọng văn của Nguyễn Nhật Ánh vẫn luôn tạo cho ta cảm xúc tò mò, thậm chí là là hăm hở khi đọc tác phẩm. “Cô gái đến từ hôm qua” – cái tên vừa có vẻ trong sáng, dễ dàng thương, vừa bao gồm chút nào đó nhớ nhung, lưu giữ luyến.”
“Kết thúc câu chuyện đúng suôn sẻ – hai cô nàng đã trải qua tuổi thơ của Thư với để lại các dấu ấn đậm đà lại đó là một người. Các bạn sẽ thực sự vô cùng vui khi phát âm đến cái kết. Còn chần chờ gì nữa nhưng không sở hữu một mẫu vé khứ hồi về tuổi thơ với cô bé đến từ bỏ hôm qua, nhỉ?”