TIẾU NGẠO GIANG HỒ 1996 TẬP 23 LỒNG TIẾNG

*
yeahflashback.com

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 1996 tập 23 lồng tiếng

Lưu ý: nếu thời gian video clip ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn phim lỗi không xem được, phấn kích báo cho chúng tôi để update lại video: yeahflashback.com
*

*

Xem thêm: Phim Tu Than Ngot Ngao Tap 3, Xem Phim Tử Thần Ngọt Ngào Tập 3 Vietsub

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, è cổ Thiếu Hà, vương Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 luân chuyển quanh một anh chàng có thương hiệu là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đồ đệ phái Hoa Sơn, người sở hữu tính khí sang chảnh và kiêu sa nhưng lại sở hữu tư chất thông minh, người đã trải qua không ít biến nuốm và rồi đạt được những thành tựu mà ngay đến sư phụ của anh ý ta cũng đề nghị ganh tị. Những cuộc chiến trong phim khắc họa lên sự trái chiều của phía hai bên chính tà, nếu như như người bên tà đạo lại hành động trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, nhiều người dân bên chính giáo lại hành vi theo thứ hạng tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền đoạt lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí còn không biết rành mạch đâu là chính đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là một trong chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tư chất sáng dạ hơn người, anh và con gái của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng sẽ có một chiếc kết rất đẹp thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh đưa ra cùng với những hiểu lầm không đáng có đã khiến cho anh vươn lên là “kẻ kế bên rìa”. Sau thời điểm bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với bài toán đồng môn hiểu nhầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung sẽ lang thang, khám phá khắp địa điểm và trải qua không hề ít sóng gió. Trên bước đường cảm thấy đó, Lệnh hồ nước Xung đang may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành trong số những đệ nhất võ lâm ngơi nghỉ Trung nguyên.

Không mắc cỡ xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung tất cả thêm khôn cùng nhiều bằng hữu bên ngoài, và trong những lúc mọi trang bị tưởng chừng tồi tệ tốt nhất thì anh lại được một cô gái để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của người từng dẫn đầu Ma giáo – Nhậm vấp ngã Hành). Bởi yêu anh, cô đã chuẩn bị từ vứt danh lợi, gật đầu hy sinh ngay cả tính mạng của chính bản thân mình để cứu vớt anh. Nhì con người với tình cảm sâu nặng trĩu đã cùng mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần thế để đúng theo tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ vị hai bậc chi phí nhân cùng mọi người trong nhà viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương và Lưu bao gồm Phong.