Tiện ích chặn cửa sổ bật lên

     

Google Chrome, giống hệt như Mozilla Firefox và các trình chăm sóc web khác, được hỗ trợ trình chặn cửa sổ bật lên tích phù hợp sẵn được thiết kế với để ngăn ngừa yeahflashback.comệc tạo hành lang cửa số bật lên trên những trang web bạn truy cập trong trình duyệt.

Bạn đang xem: Tiện ích chặn cửa sổ bật lên

Mặc mặc dù nó chặn một số cửa sổ bật lên khỏi hộp, tuy thế theo tay nghề của tôi trước đây, nó không hoạt động tốt vì những cửa sổ bật lên có xu hướng vượt qua sự bảo vệ thường xuyên.

Nó phụ thuộc vào nơi các bạn đi và hồ hết gì bạn làm chủ yếu mang dù. Nếu như bạn chỉ truy cập các trang web không ném lăng xê vào mặt, bạn có thể tin rằng trình chặn cửa sổ bật lên đang hoạt động tốt. Khi chúng ta rời khỏi đều thiên đường an ninh đó, bạn cũng có thể thay đổi quan điểm của mình về đảm bảo an toàn tích hợp nhanh chóng.

Cập nhật : công ty chúng tôi đã đưa ra quyết định xóa links đến Poper Blocker và bớt xếp hạng của nhân thể ích không ngừng mở rộng xuống 1 sao bởi vì một report mới về Adguard cho thấy thêm tiện ích không ngừng mở rộng được thực hiện để tích lũy dữ liệu fan dùng. Kết thúc

Chặn lên

Pop up Blocker là 1 trong những tiện ích không ngừng mở rộng miễn tầm giá cho Google Chrome, chắc rằng là trình chặn hành lang cửa số bật lên tốt nhất có thể cho trình chú tâm hiện tại.

Tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệt hoạt động tốt với thêm kho thiết bị chặn hành lang cửa số bật lên vào chiến thuật gốc của Chrome. Nó xẩy ra rằng chúng ta thấy cả nhì chương trình báo cáo rằng cửa sổ bật lên đã trở nên chặn nhưng thường xuyên hơn không, thiết yếu Poper Blocker đã chặn nó trong những lúc Chrome không làm cho như vậy.

Pop up Blocker hiển thị một tờ phủ nhỏ dại ở phía trên màn hình cho thấy thêm rằng một hành lang cửa số bật lên đã biết thành chặn vì nó. Những nút được hỗ trợ để được cho phép cửa sổ nhảy lên lần này hoặc luôn luôn và tất cả một link đến các tùy chọn.

Có hai vì sao tại sao chúng ta có thể cần những tùy chọn mang đến phép. Nó chăm sóc tích cực sai đến một. Ví dụ, một trong những trang website sử dụng cửa sổ bật lên vì chưng lý do chính đáng để hiển thị lời nhắc đăng nhập hoặc tin tức khác mà người tiêu dùng muốn truy vấn thường xuyên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1, A2 200 Câu Hỏi

Cửa sổ bật lên cũng có thể cần thiết để thường xuyên trên trang web thực tiễn và giả dụ nó bị chặn, bạn cũng có thể không thể tiếp tục. Điều này nhiều lúc xảy ra trên những trang website phát yeahflashback.comdeo không vận động đúng nếu như khách hàng chặn các quảng cáo mà họ ném.

Các thiết lập cung cấp cho chính mình các tùy chọn tùy chỉnh cấu hình sau:

Vô hiệu hóa các thông báo trên trang khi hành lang cửa số bật lên bị chặn.Không hiển thị huy hiệu bên trên nút thanh biện pháp khi tiện ích mở rộng bị ngăn bởi app mở rộng.Thêm website vào danh sách trắng (cho phép hành lang cửa số bật lên) và cai quản danh sách trắng.

Mặc cho dù Pop up Blocker chuyển động tốt trong hầu hết các trường hợp, nó không tuyệt đối hoàn hảo và có một vài cửa sổ nhảy lên vẫn trượt qua các vết nứt. Chẳng hạn, trình chặn cửa sổ bật lên riêng biệt của Chrome, quan yếu chặn hành lang cửa số bật lên trên website thử nghiệm sau.

Google đã trình làng các cải tiến riêng mang đến trình chặn hành lang cửa số bật lên của trình coi xét trong Chrome 65 và trong số phiên phiên bản gần đây khác của trình duyệt.

Trình ngăn popup có thể không giải quyết và xử lý các lớp phủ trang web được thực hiện phổ biến trong số những ngày này. Bạn cũng có thể xem bài reyeahflashback.comews về Trình chặn lớp lấp cho Chrome để xem thêm về cách vô hiệu hóa hóa hầu như thứ đó trong những lúc sử dụng trình coi ngó web Chrome. Tuy vậy Trình chặn cửa sổ bật lên hứa hẹn hẹn cũng sẽ xử lý các lớp phủ, bạn có thể muốn dùng thử tiện ích không ngừng mở rộng dành riêng biệt nếu một số bị trượt.

Bản án

Trình chặn Popup có thể đáng để thử nếu như bạn chạm chán các cửa sổ bật lên thường xuyên trong lúc sử dụng Google Chrome. Sẽ không thực sự cần thiết nếu các bạn không gặp mặt phải cửa sổ bật lên hoặc giả dụ Chrome xử lý rất nhiều thứ nhưng mà bạn chạm chán phải nguyên bản.

Nó có thể là giá bán trị thiết đặt nếu bạn gặp mặt phải những lớp bao phủ trên các trang web liên tục vì nó cũng đi với nhiều trong số đó. Nó hoạt động tốt lúc kết phù hợp với các trình chặn quảng cáo, ví dụ như trên những trang web hiện thông báo "chúng tôi sẽ phát hiện tại một trình ngăn quảng cáo, vui miệng tắt nó đi".