TÍCH HỢP IDM VÀO CỐC CỐC

Hướng dẫn download thêm tiện ích IDM vào ly Cốc

Như bạn đã biết đấy, tuấn kiệt download video clip của ly cốc rất tiện nghi và mạnh bạo với ứng dụng có sẵn savior cùng với khả năng auto nhận diện cùng bắt liên kết tương đối giỏi cho mặc dù cho là link ẩn hoặc không được share để người xem cài về. Mặc dù về nấc độ bài bản cũng như ổn định và sớm nhất phải kể tới IDM (internet download manager) một trong những phần mềm download nổi tiếng được cả trái đất tin sử dụng với khả năng bắt link tốt và chia bé dại dữ liệu cài đặt về với tốc độ nhanh xứng đáng kể. Vì vậy bạn phải thêm ứng dụng IDM này vào trình lưu ý cốc cốc của khách hàng để áp dụng khi đề nghị thiết. Việc địa chỉ idm vào ly cốc cũng rất là dễ dàng và tiện lợi thực hiện, trước tiên bạn cần có phần mượt IDM thiết lập sẵn bên trên máy, nếu chưa xuất hiện bạn xem khuyên bảo sau đây.

Bạn đang xem: Tích hợp idm vào cốc cốc

Hướng dẫn thiết đặt IDM

- tải về IDM sinh sống đây: http://www.mediafire.com/file/82blqhx8ln58nm9/IDM_6.07_Build_5_full.rar- tiếp đến giải nén cùng cài bỏ lên máy tính của bạn.

Cách thêm IDM vào cốc Cốc

Bước 1:
các bạn vào thư mục cài đặt IDM để tìm kiếm tệp tin có tên IDMGCExt.crx theo băng thông sau:C:Program Files (x86)Internet download Manager (trên windows 7 64 bit).
*

Bước 2:
Mở trình trông nom Cốc ly lên và truy vấn vào menu một thể ích mở rộng bằng các nhấn vào hình tượng logo coccoc chọn công thế khác => Tiện ích mở rộng:Để tiến hành được công đoạn này bạn cần có trình cẩn thận Cốc cốc sẵn trên máy tính xách tay của mình, nếu chưa tồn tại Cốc Cốc bạn cũng có thể download nghỉ ngơi đây: cài Cốc Cốc đến PC, Android, game ios (iPhone, iPad) miễn chi phí
*

Bước 3: Bạn vẫn thấy trong phần cai quản tiện ích không ngừng mở rộng này chưa tồn tại IDM, hiện thời bạn kéo trực tiếp tệp tin IDMGCExt.crx vào thư mục thiết lập cốc ly sang cửa sổ tiện ích không ngừng mở rộng của trình duyệt y web như hình dưới đây:
*

Bước 4:
Một hành lang cửa số popup được xuất hiện thêm để chứng thực rằng bạn cũng muốn thêm IDM Integration Module vào trình coi ngó web này giỏi không? chúng ta nhấn "Thêm nhân thể ích" để thêm IDM vào ly Cốc.

Xem thêm: Loi Bai Hat Ba Toi - (Nguyen Vinh Tien)


*

*

Mặc định thì IDM đang được nhảy lên sau thời điểm bạn showroom IDM vào coc coc cho phép bắt những link video tự động trên youtube, nhaccuatui giỏi facebook, mp3.zing.vn... Không biến thành giới hạn như savior chỉ có thể chấp nhận được tải tệp tin nhạc và clip thì IDM còn có công dụng hỗ trợ bắt link tự động và download nhiều các loại tệp tin, file dữ liệu và ứng dụng khác biệt với những đuôi mở rộng. Nếu bạn muốn download ở cơ chế ẩn danh cùng lấy link của tệp tải về rất có thể tích lựa chọn thêm vào "Cho phép ở chế độ ẩn danh" với "Cho phép truy cập vào những URL của tệp".
Sau khi thêm hoàn thành bạn mở xem clip trên cốc cốc và hiện giờ có 2 tùy chọn download là nút "Tải xuống" của app Savior cùng nút "download this video" của IDM bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên cách làm sao mà bạn có nhu cầu và trường đoản cú nay vấn đề tải tệp tin của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và triển khai xong hơn bắt buộc không nào.
Bước 2: Trong phần quản lý tiện ích không ngừng mở rộng bạn dìm vào thiết lập và chọn Cài đặt ứng dụng từ tệp tin...
Bước 3: tìm tới tệp tin idmmzcc.xpi vào thư mục cài đặt IDM theo băng thông C:Program Files (x86)Internet tải về Manager
Bước 4: Nhấn setup ngay
Bước 5:bạn chọn bật lên là xong, hoặc khi mong muốn tắt IDM thì cũng vào phần này và chọn vô hiệu nhé:

Cách thêm IDM vào Chrome


Với trình coi ngó Chrome thì việc thêm app IDM vào hoàn toàn giống hệt như cách tiến hành và công việc đối cùng với trình coi ngó cốc cốc như lí giải ở trên phần đầu bài xích viết.
Như vậy là trong bài viết này cửa hàng chúng tôi đã giải đáp khá không thiếu thốn và cụ thể có hình hình ảnh về phương pháp thêm app IDM vào ly Cốc, FireFox, Chrome đơn giản dễ dàng nhất, hy vọng để giúp ích cho chính mình trong việc thiết đặt và áp dụng IDM để download nhạc, phim và các tệp tin ngẫu nhiên trên internet mà chúng ta muốn. Chúc các bạn thêm thành công! nếu có thắc mắc hay bắt buộc trợ giúp, lí giải gì xin vui lòng bình luận ở phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ câu trả lời hoặc trợ khiến cho bạn nhanh nhất gồm thể!