Thủy thủ mặt trăng pha lê tap 27

     
Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến bé dù sẽ xem qua giỏi chưa hầu như biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tap 27

Bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến của gần như nữ binh lực xinh đẹp nhất trong trang phục thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn sẽ xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 27 thuyết minh

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Bao gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé nhỏ hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cụ lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện tại đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng lại cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là 1 trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />Tối tối đó, chú mèo vẫn tới search cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trên đường tìm tìm những binh sĩ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không an bình như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma tai ác từ Bắc Cực siêng đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà mở màn là nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phép cho cô vươn lên là Thủy thủ phương diện Trăng với tranh bị là vương miện mặt trăng đính trên trán. Và từ đó cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là số đông chiến binh bảo đảm an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl.

Xem thêm: Game Phau Thuat Bung Elsa - Trò Chơi Phẫu Thuật Anna Mang Thai Online

Thấy fan mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau đớn cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm sống đó.Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Vị lòng ganh tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như thiếu phụ Hoàng mặt Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn cùng sẽ tảo lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở về để cứu lấy mặt trăng cùng Trái Đất.Quay quay lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai đến mình. Vì thế Usagi rất lấy có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và các đồng team đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của mình ra và võ thuật một cách quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đã đánh tan gia thế bóng tối.