Thùy dung bị bạo hành

     
Nóng: Thùy Dung livestream cùng viết status giãi bày về vụ việc tố cáo bạo hành

Nữ sinh 15 tuổi cho biết thời điểm hiện tại mọi hiểu lầm giữa em và phụ huynh đã được giải quyết.

Bạn đang xem: Thùy dung bị bạo hành

Vụ cô gái sinh 15 tuổi tố anh rể bạo hành: thanh niên kêu gọi chữ ký kết lên trang xã hội trực tuyến lớn số 1 thế giới

*
tình tiết nóng vụ việc nữ sinh 15 tuổi tố giác bị anh rể là BTV thể dục bạo hành

đồng đội đưa bởi chứng xác định nữ sinh tố anh rể bạo hành bao gồm thành tích học tập tốt

Thông tin tiên tiến nhất về vụ cô nhỏ bé 15 tuổi tố anh rể là MC nổi tiếng bạo hành, gia đình coi như tín đồ thừa

Sự việc nữ sinh 15 tuổi tên Thùy Dung học trường trung học phổ thông Chuyên thủ đô hà nội - Amsterdam viết mẫu trang thái tố cáo bị anh rể là MC thể dục VTV bạo hành đã gây bão dư luận suốt 2 ngày nay.

Sự việc chưa phân định đúng sai, lúc phía anh rể và gia đình nữ sinh xác định em học hành kém, thường khiến gổ tiến công nhau, thầy cô và bạn bè nữ sinh thì lại cho rằng em là một học viên ngoan, nhân từ lành, hòa đồng với được bạn bè, thầy cô yêu mến. Bên cạnh đó, nhều mối cung cấp tin cũng mang lại hay nữ sinh đã bị gia đình khống chế, ‘giam lỏng" trong nhà, tước quyền dùng Facebook, Instagram…, thậm chí còn còn tạo dựng video đoạn phim nhằm bóp méo hình hình ảnh của em với xã hội mạng...

Mới đây, Thùy Dung tiếp tục thông báo và khẳng định đó là lần cuối em lên tiếng về việc việc của mình lên mạng xóm hội.

 

Thùy Dung đăng mẫu trạng thái ở đầu cuối liên quan lại đến sự việc em bị anh rể bạo hành.

Theo đó, cô bé sinh khẳng định em đang sử dụng facebook thiết yếu chủ nhằm đăng chiếc status đính chính những thông tin từ các trang mạng xã hội như kín Showbiz, Ngoa.., từ phần lớn đoạn screenshot inbox tốt direct của em với chúng ta bè. Em khẳng định em chỉ phân tích mọi vấn đề với một fan em tin tưởng nhất với trong thời hạn tới em cũng chỉ contact duy nhất với những người đó, nên toàn bộ các câu nói, inbox, direct,... Của em với ai khác trọn vẹn không có mức giá trị.

Thùy Dung cho biết đoạn direct ngày ngày qua (26/5) của em với một người bạn trên Instagram là đoạn direct đúng chứ không hề cắt ghép, và sẽ là nick Instagram độc nhất của em, vấn đề được em kể về cha mẹ cũng hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, tới nay thì mọi hiểu nhầm giữa em và phụ huynh đã được giải quyết. ‘Tất cả hành vi của phụ huynh lúc sẽ là để giam giữ mình, né dẫn tới sự việc mình cáu giận mất kiểm soát. Bố mẹ không mang lại mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc cần những tin tức không hay, nhưng bao gồm cho mình liên lạc với bạn bè. – Thùy Dung giải say đắm về nguyên nhân dẫn đến hành vi của phụ huynh cắt đứt những phương thức kết nối internet của em.


Thùy Dung còn cho thấy sau khi facebook của em bị khóa thuộc với các tài khoản của mọi fan trong mái ấm gia đình với mục tiêu duy tốt nhất là nhằm tránh bị tìm hiểu thông tin thêm thì facebook em lại bị một ai kia hack. Vị thế, các đoạn clip sau đó được đưa lên với văn bản là giảm ghép các hình ảnh, đoạn inbox của em với các bạn bè... Trọn vẹn không cần do phụ huynh em làm. Thùy Dung tin cha mẹ mình không thao tác làm việc đó và xin vắng lặng trước những chủ ý trái chiều, làm phản bác, đe nộ cha mẹ em.

Thùy Dung khẳng định những ý kiến mà em chia sẻ lần này là từ bỏ nguyện, không còn có một sự bắt nghiền nào của cha mẹ hay bất kỳ thành viên không giống trong gia đình. Vày vậy em muốn mọi người sẽ không còn dùng hầu như từ ngữ ác ý để bình luận hay nói gì về mái ấm gia đình em.

Ngoài ra, việc phụ huynh Thùy Dung xin giấy chứng nhận tâm thần từ cơ sở y tế theo Thùy Dung là hoàn toàn không gồm thật.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 5S 16Gb, Bảng Giá 1/2022, Iphone 5S 16Gb Chính Hãng, Trả Góp

Cuối cùng, Thùy Dung thông có niềm tin rằng tình trạng hiện tại của em ổn cùng em gửi lời cảm ơn cho tới mọi tín đồ đã đon đả tới sự việc của mình. Đồng thời em mong mọi bạn không kết chúng ta với em nữa, vày em muốn trang cá nhân của em chỉ kết bạn với đồng đội thân thiết, bạn bè học cùng trường.

 

 

Thùy Dung đưa bằng chứng chứng tỏ facebook của em đã bị hack.

Nguyên văn cái trạng thái của Thùy Dung như sau:

‘ĐÂY LÀ POST CUỐI CÙNG VÀ POST DUY NHẤT ĐÍNH CHÍNH SỰ VIỆC CỦA MÌNH.

‘Chào phần lớn người, bản thân là Thuỳ Dung, và đây là FACEBOOK DUY NHẤT của bản thân mình hiện giờ. Mình lên tiếng đính chính toàn bộ các tin từ page của anh ý Sơn, xuất xắc của page kín đáo Showbiz, Ngoa,.. Duy nhất vào trong 1 lần này và sẽ không có thêm bất cứ một tin tức nào không giống từ bất kì một ai khác, từ đầy đủ đoạn screenshot inbox hay direct của mình với bạn bè, do mình gồm nói rõ mọi bài toán với một tín đồ mình tin yêu nhất với trong thời gian tới mình cũng chỉ liên hệ duy nhất với những người đó thôi, nên toàn bộ các câu nói, inbox, direct,... Của mình với ai khác trọn vẹn không có mức giá trị.

Đầu tiên, bản thân xin giải thích về đoạn direct hôm qua của chính mình với một người các bạn trên insta. Đây là đoạn direct đúng chứ không thể cắt ghép, với nick instagram mình cần sử dụng duy độc nhất vô nhị ở hiện tại cũng chỉ có nick đó chứ không thể có nick khác. Sự việc mình đề cập về chuyện với cha mẹ mình cũng chính là đúng. Tuy NHIÊN, mình xin nhắc lại là mặc dù nhiên, ở thời điểm này mình đang viết post này đây, hoàn toàn mọi phát âm lầm của chính bản thân mình và bố mẹ ĐÃ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT sau cuộc thủ thỉ với cha mẹ. Vớ cả hành động của cha mẹ lúc chính là để giam cầm mình, kiêng dẫn tới sự việc mình nóng tính mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình sử dụng điện thoại, ipad để tránh mình đọc đề nghị những tin tức không hay, nhưng bao gồm cho mình liên hệ với chúng ta bè. Dựa vào đó, mình cũng đã nhận ra được một số việc cùng xin phép giải thích tiếp sau đây :


Facebook cũ của mình: Thuy Dung HIỆN TẠI ĐÃ BỊ HACK. Bởi vì ai thì mình không rõ, nhưng chắc chắn 100% là bị hack. Để tránh hầu như người hiểu nhầm hướng câu chuyện, thì như tôi đã nói với các bạn mình ngày hôm qua, đúng là MẸ MÌNH ĐÃ DEACTIVATE FACEBOOK CỦA MÌNH. Chị em mình deact bởi vì hiện tại tổng thể thành viên trong gia đình mình đa số deact facebook nhằm tránh bị tìm hiểu thông tin thêm, không có mục đích gì khác. Tuy nhiên, việc mẹ mình làm cho vậy đã là một trong những con dao hai lưỡi, làm cho mọi việc bị đẩy tới cả này. Sau khoản thời gian mẹ mình deact facebook của mình, MỘT AI ĐÓ ĐÃ mod FACEBOOK CỦA MÌNH. Tía mẹ, chị mình hoàn toàn không hề biết được những gì về vấn đề này, mình khẳng định 100%. Minh chứng về việc mình bị mod là ảnh dưới đây, email mình đăng kí khi lập nick là kiseryouta2706
gmail.com, để cho nhanh thì lúc log in mình type là zungmonglung, mà lại khi bạn muốn có code xác thực để vào lại nick này thì này lại bảo bản thân là vẫn gửi code vào thư điện tử bên dưới, một email MÌNH CHƯA TỪNG NHÌN THẤY BAO GIỜ. 

Và như mọi fan đã biết, bây giờ đã có một đoạn video up lên từ bỏ FACEBOOK MÀ MÌNH KHÔNG CÒN DÙNG NỮA, với ngôn từ là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của bản thân với các bạn bè, và nổi bật nhất là một trong những hình ảnh nhà mình đi nạp năng lượng 20/10 tự 4 năm trước kèm caption đại một số loại như "Liệu một tín đồ bị bạo hành trường đoản cú 4 năm trước rất có thể đi nạp năng lượng cùng mái ấm gia đình vui vẻ như vậy này không?" (mình không rõ caption là gì bởi mình ko xem vid và không đọc ảnh mọi bạn cap lại). Bản thân khẳng định, BỐ MẸ MÌNH KHÔNG HỀ LÀM VIỆC NÀY. Mình hoàn toàn có thể không rõ phụ huynh về những việc khác, cơ mà mình làm rõ trình độ dùng technology của bố mẹ mình như vậy nào. Mình hy vọng mọi fan tin, nghe và hiểu đều gì mình nói. Những ý kiến trái chiều, làm phản bác, doạ nộ bố mẹ mình, MÌNH XIN ĐƯỢC PHÉP KHÔNG TRẢ LỜI.

Những chủ kiến mà tôi vừa nói trên là từ bỏ nguyện của bạn dạng thân mình, không hề có một sự bắt ép nào của cha mẹ hay bất kỳ thành viên không giống trong gia đình. Vị vậy mình muốn mọi người sẽ không còn dùng phần lớn từ ngữ ác ý để phản hồi hay nói gì về mái ấm gia đình mình nữa. Bây giờ mình ổn, mình vô cùng cảm ơn ý tốt của các các bạn từ các trung tâm đảm bảo an toàn trẻ em nhưng lại mình/em xin phép tự chối cả nhà vì em trả toàn thông thường ạ. 

Ngoài ra, việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó, LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THẬT. Mình ao ước mọi bạn biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/đọc buộc phải những thông tin đã bị thổi phồng.

Mình cũng xin phép ko trả lời bất kể câu hỏi nào tương quan đến "nó".

Facebook lúc này mình thực hiện chỉ kết bạn với đồng đội thân thiết, bạn bè học cùng trường nên ước ao mọi fan không kết bạn với mình nữa. Em cũng cảm ơn anh chị em từ các page đã quan tâm em ạ.

Cảm ơn mọi tín đồ đã đọc."

Sau đó, người vợ sinh 15 tuổi liên tục livestream khẳng định dòng trạng thái trên là do em viết và mong mỏi mọi người‘không bao gồm comment, phản hồi ác ý về status của em nữa".

 Thùy Dung livestream sau khoản thời gian đăng status

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không bị thuyết phục vày status new này của Thùy Dung. Nhiều người cho rằng em bị mái ấm gia đình ép buộc có tác dụng theo. Hiện đại diện học sinh cùng phụ huynh ngôi trường Amsterdam hà nội đã đến tỉnh ninh bình và cố gắng để tiếp xúc với gia đình Thùy Dung. Đồng thời, phía Sở LĐTBXH tỉnh ninh bình cũng đã mừng đón công văn đề xuất vào cuộc từ phía UNICEF Việt Nam.