Trọn đời bên nhau

     

Chương trình Tình trăm năm luôn mong muốn đem đến cho quý người theo dõi thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân gia đình và hạnh phúc mái ấm gia đình thông qua những mẩu truyện tình vượt thời gian. Chương trình được phạt sóng vào mức 17g30 máy Bảy mặt hàng tuần trên kênh yeahflashback.com7.

Bạn đang xem: Trọn đời bên nhau


Trong tập phạt sóng kỳ này, MC đã không kiềm được xúc cồn khi lắng nghe chổ chính giữa sự của chú ấy Nguyễn Văn Thuận (65 tuổi) với cô Nguyễn Thị nhãi nhép (64 tuổi). 36 năm với mọi người trong nhà nhưng một nửa chặng đường gần 18 năm cô Rỡ đề nghị sống trong cảnh bệnh tật triệt miên.

Hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn trăm bề tuy nhiên chú vẫn không một lần bao gồm ý định vứt rơi người bạn đời của mình, để rồi đến hôm nay, ngồi tại sảnh khấu Tình trăm năm share về khoảng thời gian cơ rất ấy, cô chú có thể tự hào khẳng định, tình yêu chân thành chính là sức mạnh bạo giúp cả nhì vượt qua phần lớn thử thách.

*

Chú Nguyễn Văn Thuận (65 tuổi) và cô Nguyễn Thị tinh ranh (64 tuổi)

Cô với chú biết nhau khi chú còn là bộ đội, giờ đồng hồ sét mối tình đã chuyển cô chú lại gần nhau ngay lập tức từ lần đầu chạm chán gỡ. Cô Rỡ chia sẻ: “Thấy chú cá tính bộc trực, đứng đắn đề nghị cô thương”. Ngày chú rời đối kháng vị, chú ngỏ lời mong hôn cô, sau 1 năm thì cô chú bằng lòng về thông thường một nhà.

Để trang trải cho cuộc sống, cô chú phải làm đủ những nghề khác nhau, cô Rỡ nhắc lại: “Hồi đó tải được loại ghe, thời gian thì chở chuối, lúc thì chở vải nhưng ngặt nỗi ông xã không biết lái, vợ cũng lần khần chèo nên liên tục bị bửa sông. Bao gồm hôm ghe bị thủng, đang ngủ thì thấy nước tràn vào mở mắt ra thì chuối trôi mọi nơi bắt buộc vớt lại đem phơi nắng”.

Làm ăn uống không thuận lợi, cô chú ra quyết định lên sài gòn lập nghiệp, lúc đầu chú thuê một sạp nhỏ ở chợ buôn bán trái cây, được một thời gian thì chợ giải thể và cô bất ngờ bị tai biến yêu cầu chú đã chuyển sang đi bán vé số nhằm nuôi gia đình.

Xem thêm: Xem Tướng. Net 2017 - The Resource Cannot Be Found

*

Với chú Thuận cô rạng rỡ là tình yêu tuyệt nhất của đời mình

Khi MC Quyền Linh hỏi chú Thuận “Chú cảm thấy sợ điều gì nhất?” chú nói: “Chú hại mất một tín đồ còn một tín đồ bơ vơ” - câu nói khiến cho Quyền Linh cảm thấy nghẹn lòng. Về phần cô rỡ ràng khi được đặt câu hỏi về ước mơ của mình cô chỉ mong sao có sức khoẻ, mái ấm gia đình êm nóng là đã niềm hạnh phúc lắm rồi.

*

MC Quyền Linh xúc động khi nghe câu chuyện tình cảm của cô chú

Tuổi xế chiều, cô chú vẫn ngày ngày rong ruổi trên phố để chào bán từng tờ vé số. Vày chân cô không khỏe nên bình thường cô sẽ quan tâm việc sinh sống nhà, tuy thế thấy vợ bi thảm chú không đành lòng cứ về tối đến chú vẫn đẩy xe lăn cùng cô đi bán.

*

Chú Thuận luôn luôn hết mực quan lại tâm quan tâm cô Rỡ

Sự lạc quan trong những bão tố cuộc sống của cô chú như tiếp thêm ý thức vào sự kỳ diệu của tình yêu tâm thành cho các bạn trẻ ngày nay.