Thời trang sân bay của exo

     

Có buộc phải ai rồi cũng khác nên EXO mới biến đổi 180 độ không? so sánh với thời chưa nổi tiếng lắm với hiện nay tại, tín đồ đành ngậm ngùi đồng ý thực trên này.

Bạn đang xem: Thời trang sân bay của exo

Bạn sẽ xem: Thời trang trường bay exo

Trở nên lừng danh hàng top, các thành viên EXO phần đa đã đổi khác nhiều tới mức người mến mộ cũng không còn gì khác để nói.

Nhớ trước đây, mỗi lần EXO ra sân bay là lại như mở một show diễn giả thời trang với đủ thể loại phong cách, quần áo thì luôn luôn thuộc các hãng cao cấp, tệ độc nhất cũng thuộc mặt hàng bình dân. Dựa vào bàn tay “ảo diệu” của stylist, 9 anh anh nào cũng như siêu mẫu, khí chất thời trang ngời ngời.


*

*

*

*

*

Những ngày tháng huy hoàng của thời trang trường bay cộp mác EXO.

Thế mà, từ sau thời điểm trở thành hết sức sao, EXO lại đổi khác quá nhiều, chẳng ai còn thèm bận lòng đến vẻ ngoài của mình, xống áo thì cứ như loại mở tủ ra cỗ nào rơi xuống trước thì rước lên mặc vào fan vậy. Quanh đi quanh quẩn lại cũng chỉ là phong thái áo thun, quần jeans và giày thể thao đối chọi giản. Thậm chí, có thành viên còn khoác cả quần thể dục rộng lớn thùng thình, đi dép lê, đầu thì team mũ để khỏi phải lập kiểu tóc.

Xem thêm: Top 99+ Stt Về Cuộc Sống Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Bon Chen Muốn Buông Xuôi


Lười ăn uống vận nhất có lẽ rằng là cậu út Sehun rồi. Ai đời được trời phú cho độ cao 1m8 bao gồm lẻ, chưa kể công sức của con người tập tành cực khổ để download bờ vai rắn chắc, ráng mà Sehun vẫn “đối xử tệ bạc” với khung hình của mình tới cả mặc áo sơ mi, quần thể dục cùng đi dép lê, thật cần thiết hiểu được hình dáng mốt này cậu học được từ ai.


Không ai rất có thể lý giải được phương pháp mix-match của Sehun nữa rồi. (Ảnh: Maknae Milktea - Sehun Vietnam Fanpage)


Đắng... À mà lại thôi.

Nhưng thà khoác xấu mà có sự biến đổi còn đỡ, đằng này Chanyeol còn lười mang lại mức... Không chịu thay đồ. Vừa qua, chàng trai có có tác dụng một chuyến du hí qua Nhật và lại chọn ngay chiếc áo phông thun đã khoác không dưới 100 lần. Chưa hết, trong thời gian hai ngày ở Nhật, anh chàng vẫn không thay đổi hiện trạng bộ đồ, tuy vậy chiếc áo đã nhăn nhúm thấy thương.


EXO đã ko thèm chăm chú hình tượng đã đáng lo, điều đáng quan ngại hơn thế nữa là EXO-L vẫn thấy thần tượng của chính mình soái khí, đẹp trai dù cho có ăn mặc ra sao chăng nữa. Quả là “chấp niệm”. Tuy nhiên mà cần thiết phủ nhận, lụa đẹp vày người, xống áo đẹp vị EXO là bao gồm thật, vì thế nên mới bao gồm chuyện đội đi mang lại đâu là người qua đường cũng phải quay trở lại nhìn mang lại đó chứ.