Thời niên thiếu của trần hạo nam

     
*

thương hiệu khác: Young and Dangerous: The Prequel (1998) Diễn viên: Tạ Đình Phong, Lý Xán Sâm, Ngô Ngạn Tổ, Thư Kỳ,... Thể loại: Hành động, xóm hội black Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, thiếu thốn niên, tín đồ trong, thời, è cổ hạo phái nam Số lược xem: 1,444
*

Đây là phần thiết bị 6 vào loạt phim người Trong Giang hồ của đạo diễn giữ Vĩ Cường, tuy nhiên vì phiên bạn dạng năm 2000 đem bối cảnh của rất nhiều phần trước mà phần này nhà yếu tập trung và thời niên thiếu thốn của è cổ Hạo nam nên bọn họ sẽ đưa nó lên thành phần 7, tức là một phần mở rộng riêng lẻ của phim với tên tín đồ Trong Giang hồ 7: Thời thiếu thốn Niên trần Hạo Nam. Thay bởi vì dàn diễn viên cũ thì sống Young and Dangerous: The Prequel chủ yếu là dàn diễn viên mới bao hàm những cái thương hiệu rất HOT như Tạ Đình Phong, Thư Kỳ, Ngô Trấn Vũ, Ngô Ngạn Tổ…có thể nói những khuôn mặt mới cùng rất những mẩu chuyện mới sẽ làm cho một phiên bản Nguoi vào giang ho hoàn toàn khác lạ, quan trọng và sáng tạo.

Bạn đang xem: Thời niên thiếu của trần hạo nam

Nội dung của Phim người Trong Giang hồ nước 7 chuyển phiên quanh thời niên thiếu của bộ bốn trần Hạo Nam, Pao Pai, Chau Pai, và gà rừng, khi bọn họ lần đầu tiên tham gia với Bee cùng trở thành 1 phần trong băng đảng Hồng Hưng. Trong khi đó Kwan, đã bội nghịch họ bằng cách liên kết bản thân với đội của Tung Sinh, băng đảng đối thủ của Hồng Hưng hội. Nếu khách hàng đã theo loạt, và bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật, tiếp nối tập này chắc chắn là sẽ ko thất vọng.

Xem thêm: Top 50 Những Bộ Phim Hoạt Hình Gắn Liền Với Tuổi Thơ Của Thế Hệ 8X, 9X

Trong khi bộ phim truyền hình này đa phần xoay xung quanh Thời thiếu thốn Niên của è Hạo Nam thông qua những ngày đầu chập chừng bước vào giang hồ cùng với những người bạn của mình, chúng ta có thể bài viết liên quan các phần truyện “Those Were The Days”, nói tới thời tiểu học tập của con kê Rừng cùng “Portland Street Blues”, đề cập về cuộc sống của Thập Tam Muội (Sandra Ng).

Mặc dù chúng ta vẫn luôn quen thuộc với một è Hạo Nam cực khí chất, khả năng và sống cảm xúc của Trịnh Y Kiện nhưng mà Tạ Đình Phong cũng thể hiện không còn kém với đều nét riêng của bản thân nên người theo dõi sẽ được coi như một tay giang hồ nước trẻ tuổi theo phong cách rất new mẻ. Điểm số phim cũng vượt tiêu chuẩn, có một vài độc tấu đoạn guitar acoustic rất tất cả hồn. Các đoạn này phù hợp với những cảnh của họ hoàn hảo và thêm độ sâu hữu cơ rất to lớn đó là không nhiều trong những đoạn clip đương đại Trung Quốc. Chất giang hồ pha trộn những đoạn nhạc cực hay mang tới cảm giác rất thú vị lúc xem phim.