Thời lượng pin iphone 6s plus

     
Trang iFixit đã làm cho một thử nghiệm và đến biết dung lượng sạc pin của iPhone 6s và 6s Plus còn tốt hơn toàn bộ cơ thể tiền nhiệm lúc bị giảm xuống 165 mAh. Thông tin này đã khiến mọi người hiểu rằng thời lượng pin sạc của nhị model cũng trở nên giảm theo dung tích pin. Cho tới khi Phonearena hé lộ tác dụng của cuộc demo nghiệm, không ít người dân đã trọn vẹn bất ngờ.

Bạn đang xem: Thời lượng pin iphone 6s plus

Thời lượng sạc của iPhone 6s không hề kém chút nào!

Trang technology này đã bao gồm một cuộc xem sét về thời lượng áp dụng pin của Samsung Galaxy S6 Active, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6, iPhone 6s, iPhone 6, Sony Xperia Z3 Compact, Sony Xperia Z3+ với HTC One M9. Những thiết bị này đều được thực hiện trong việc lướt web, sử dụng những khả năng như một người dùng thông thường, độ sáng screen được thiết lập cấu hình với 200-nit. Và công dụng cuối cùng cho thấy iPhone 6s có thời lượng áp dụng pin liên tiếp trong vòng 8 giờ đồng hồ 15 phút, chỉ sau Samsung Galaxy S6 Active và Sony Xperia Z3 Compact.

Xem thêm: Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 9 - Xem Phim Chuyện Tình Bác Sĩ

*
Thời lượng sạc của iPhone 6s không hề kém chút nào!

Thời lượng sử dụng pin của iPhone 6s cao hơn nữa Galaxy S6 Edge

Và một thử nghiệm so sánh thời lượng sử dụng pin của iPhone 6s Plus với Motorola DROID Turbo, Samsung Galaxy S6 Edge+, Samsung Galaxy cảnh báo 5, Google Nexus 6, Sony Xperia Z3+, OnePlus 2, iPhone 6 Plus và LG G4. Kết quả cho biết thời gian sử dụng pin liên tục của iPhone 6s Plus là trong vòng 9 tiếng 11 phút tương đương với Galaxy note 5, sau Motorola DROID Turbo (10 tiếng 42 phút), Galaxy S6 Edge+(9 giờ đồng hồ 29 phút).
*

Thời lượng áp dụng pin của iPhone 6s Plus tương đương với Samsung Galaxy chú ý 5

Một thử nghiệm khác khi đặt iPhone 6s Plus với iPhone 6 Plus sử dụng pin cùng ở chính sách chờ, điện thoại tư vấn video, nghe nhạc, chat chit thì tác dụng thời lượng sạc của 6s Plus ngang bằng với những người tiền nhiệm. 
*

Samsung Galaxy cảnh báo 5 có dung lượng pin 3000 mAh nhưng thời gian sử dụng chỉ bởi iPhone 6s Plus

Kết trái ở nhị cuộc thử nghiệm cho thấy iPhone 6s/6s Plus tuy nhiên có dung lượng pin thấp hơn với đối thủ hay bạn tiền nhiệm nhưng lại thời gian pin của iPhone 6s/6s Plus lại không thể làm người tiêu dùng thất vọng. Lý do có thể nghĩ tới ngay hôm nay có thể là do Apple sử dụng chip A9 được gia công theo quy trình 14nm bắt đầu nhất.CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM: