Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

(TGĐA) - Quãng thời gian sáng chóe của chúng ta thực sự là một tập phim đáng xem nhưng mà tiếc rằng bởi độ hot không tốt nên nặng nề thể mong muốn đạt tỷ suất bạn xem cao kỷ lục.

Bạn đang xem: Thời gian tươi đẹp của chúng ta


*
*

"Em là hạnh phúc bé dại của anh": "Tư Đồ Mạt" Hình Phi ham hôn Phó Phái
"Em là hạnh phúc nhỏ tuổi của anh": "Tư Đồ Mạt" Hình Phi cùng "Phó Phái" Đường phát âm Thiên viết tiếp chuyện tình dang dở

Quãng thời gian tươi tắn của chúng ta chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của Tùy Hầu Châu với việc tham gia của hai ngôi sao sáng "đẹp mã" là Tôn Thiên (Thục người vợ phiêu phiêu quyền) và Đường hiểu Thiên (Thời thanh xuân êm ấm của chúng ta) hiện đang phát sóng phần đông đặn trên WeTV. Dù chưa thể tạo sôi động ở giang sơn nhưng tại Việt Nam, phim xứng danh trở thành món ăn vui chơi giải trí nhẹ nhàng làm cho dân tình "quắn quéo" với các cảnh sủng ngọt giỏi ôm bụng vày ngập tràn những tình tiết hài hước.

Xem thêm: Phim Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (2016) Hd Vietsub, Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine

Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta với dàn trai xinh gái rất đẹp đủ mức độ kéo khán giả ở lại màn hình

Quãng thời gian tươi vui của bọn chúng ta chuyển phiên quanh Lục Già - cô nàng xinh đẹp, lanh lợi từ bỏ quá trình ở Bắc Kinh để trở về quê đơn vị sống. Trong lúc vất vả tìm kiếm kiếm công việc mới thì trời xui đất khiến cô phải trở thành người đứng đầu tài chủ yếu của công ty công nghệ do tự Gia Tu - bạn học thời cung cấp 3 của Lục Già sáng lập. đã chẳng bao gồm gì trường hợp ngày đó, Lục Già không yêu đơn phương trường đoản cú Gia Tu và chiến bại thảm sợ trong vấn đề theo đuổi anh chàng có kết quả học tập siêu to lúc đó. Còn từ Gia Tu với ẩn ý nào kia trong lòng, anh cứ mê thích "ngược" Lục Già bằng được và nhất quyết không nhằm cô rời bỏ anh.

Thật ra, Quãng thời gian tươi vui của chúng ta khó thể danh tiếng hơn vì diễn biến tổng tài - nhân viên đang trở thành một món ăn mà người theo dõi đã ngán lúc không tháng nào không được thưởng thức. Mặc dù nhiên, điểm mạnh của phim là các chi tiết hài hước được xây dừng duyên dáng, thời điểm nhẹ nhàng, cơ hội lại hết sức cuồng nhiệt làm khán giả không thể không mỉm cười qua từng diễn biến phim. Bên cạnh đó là diễn xuất văn minh của ngôi sao sáng sinh năm 1997 Tôn Thiên - cô được bạn xem ví như phiên bản trẻ trung của ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc Jun Ji Hyun vừa lịch sự chảnh, lại rất là nhí nhảnh dễ dàng chọc cười với lấy được tình cảm khán giả.

Tôn Thiên được ví như Jun Ji Hyun phiên phiên bản trẻ hơn

Sau Lấy danh nghĩa người nhà, nếu bạn chưa thể kiếm được một cái tên đủ sức sửa chữa thay thế thì hãy trong thời điểm tạm thời thử coi Quãng thời gian sáng chóe của bọn chúng ta, bạn sẽ cảm thừa nhận được rất nhiều gia vị mới mẻ và lạ mắt đó!

Trailer phim:

Hồ tuyệt nhất Thiên cùng Hình Phi "kết đôi" vào phim mới đề tài tx thanh xuân "Xin chào, Tay súng thần"
"Em là hạnh phúc nhỏ của anh": "Tư Đồ Mạt" Hình Phi cùng "Phó Phái" Đường hiểu Thiên viết tiếp chuyện tình dang dở