Thời gian sẽ chứng minh tất cả

Bạn có bao nhiêu thời hạn cho cuộc đời mình? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng đọc những câu nói hay về thời gian từ đó nhằm hiểu hơn sự đặc trưng của thời gian, và từ đó sẽ giúp đỡ bạn biết đo lường và thống kê thời gian mỗi phút, mỗi giây của cuộc sống mình đáng giá như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Thời gian sẽ chứng minh tất cả

Thời gian là trang bị gì đó họ không thể định nghĩa ví dụ được,nhưng nó cực kì đáng quý, xứng đáng trân trọng. Một khi thời hạn qua đi thì khi quan sát lại quãng thời gian đã trôi qua ta sẽ cảm xúc “phung phí” và đáng tiếc về quãng thời hạn đó.

Thời gian cũng tương tự tuổi trẻ, tình yêu… một khi đã đi qua thì đã không lúc nào quay trở lại nữa, bởi vì vậy hãy đọc và suy ngẫm những câu nói hay về thời gian và tình yêu, tuổi trẻ để tìm hiểu trân trọng từng phút, từng giây để tạo ra giá trị cuộc sống cho bản thân mình nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu nói hay về thời hạn và tuổi trẻ


22. Thời gian như cục tẩy xóa nhòa không còn yêu thương.

Xem thêm: Tên Bài Hát Trong Phim Mình Cưới Thật Em Nhé Ost Mp3, Tải Bài Hát Mình Cưới Thật Em Nhé Ost Mp3

23. Trên đời này béo bệu nhất, chính là thời gian. Mặc dù cho thề non hẹn biển, mặc dù rằng thâm cừu đại hận, mấy ngàn năm vạn năm trôi qua, cũng trở thành phai nhạt, sẽ ảnh hưởng lãng quên. Gã thật hy vọng mình vẫn chính là chàng thiếu hụt niên hào hoa khỏe khoắn của tám năm trước, cố gắng chấp với không vồ cập tới tất cả; gã cũng từng tin rằng cả đời mình sẽ giữ lại được mãi tình yêu cuồng nhiệt nhưng vô vọng ấy… nhưng, toàn bộ mọi thứ, sau cuối vẫn dần nhạt nhòa đi cùng với thời gian. Lạ một điều là, gã không hề cảm thấy khó chịu trước sự tan dần của cảm xúc này, cũng không áy náy vì tôi đã bỏ cuộc. Thì ra, cho mặc dù cho là tình cảm sâu sắc nhất vào đời, bình thường quy cũng không hạn chế lại nổi thời gian.

24. Họ chẳng bao giờ bám chắc lấy hiện nay tại. Bọn họ gợi lại quá khứ; bọn họ chờ đợi tương lai như thể ta cảm giác nó đến quá lờ đờ và bởi vậy nỗ lực thúc giục nó đến cấp tốc hơn, hoặc bọn họ gợi lại vượt khứ như thể muốn làm đủng đỉnh đà bay vun vút của nó. Bọn họ thiếu sáng sủa suốt đến nỗi lang thang một trong những đoạn thời hạn không nằm trong về mình, và không nghĩ về về đoạn thời hạn duy duy nhất thuộc về mình; hão huyền mang lại nỗi mơ về phần đa đoạn thời gian không tồn tại cùng mù quáng chạy trốn đoạn thời hạn duy tuyệt nhất tồn tại. Sự thực là bây giờ thường đau đớn.

Hi vọng sau khi đọc và suy ngẫm những câu nói hay về thời gian được chúng tôi tổng thích hợp và chia sẻ trên đây để giúp đỡ cho ai đó, vẫn hiểu hết quý giá của thời gian, tình yêu cùng tuổi trẻ. Thời hạn quý hơn bất kể thứ gì trên đời, hãy trân quý từng giây, từng phút trôi qua trong cuộc sống mình. Hãy làm các điều tốt đẹp nhất để từng một giây trôi qua ta không còn cảm thấy huối tiếc tốt phung phí thời hạn của cuộc sống mình.