Thiếu niên tứ đại danh bổ/2008

     

Hãy thuộc xem điểm biệt lập của tứ vị thần bổ trong hai phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của đơn vị văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới và dựng lên thành phim. Với những phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và có đến đến khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn phái mạnh trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh với Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bổ/2008


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn nam giới thần vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái brand name giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự đối chiếu với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang ham mê khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính cách và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính cách cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Dịp nhỏ đã bị kẻ thù giết cả phụ vương lẫn mẹ, chặt đứt hai chân cùng chấn thương lục phủ ngũ tạng đề xuất không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và khinh thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng ko sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu mỗi Như im (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh cùng vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay ba ngang trái, người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như im nhưng cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương tuy vậy thủ vai) nhưng mà cả đời ko thể nào đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính tình cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, vị thực chất Vô Tình không tồn tại võ công. Vào phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô gái giang hồ cùng đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính phương pháp của anh không khác gì võ thuật của mình, thiết yếu trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô gái đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người xem cảm động vì chưng tấm thành tâm của cả hai dành riêng đối phương.

Xem thêm: Bộ Phim Siêu Anh Hùng Hay, Mới Nhất 2020 Nhất Định Nên Xem, 9 Bộ Phim Siêu Anh Hùng Hay Nhất Đầu Thế Kỷ Xxi


Với tính cách hào sảng, vui vẻ, cần sử dụng rượu làm môn võ thuật độc môn của mình, gồm sở trường coi thường công cấp tốc nhất, truy Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) và vô tình trở thành một trong bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ với vẻ bên cạnh phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì truy hỏi Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhì cũng gồm một chuyện tình nhẹ nhàng cùng ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, ko sợ thương tích cùng cũng là người bao gồm nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất trong số bốn chàng, mặc dù võ công anh thuộc dạng hèn nhất bởi vì tuổi nhỏ, ít gớm nghiệm. Từ bé, anh sống vào rừng và bởi sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chính Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với ba vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Ko bao lâu tộc của anh bị diệt vong, bởi vì trả thù đến tộc của mình cũng như phụ vương mẹ, anh đã nuôi ý định phục thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ tất cả Đọc trung ương Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch và bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy gồm nhiều điểm không giống biệt với khác xa so với các hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 lại đang có tác dụng mưa có tác dụng gió trong xóm điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ ba và thứ tư hàng tuần.