Thẻ nhớ apacer có tốt không

     

USB là thiết bị lưu trữ di động phổ biến. Trong số những thương hiệu thêm vào USB bậc nhất được nhiều người dân tin sử dụng đó là Apacer. Thuộc tìm hiểu USB Apacer của nước nào? Có xuất sắc và đáng download không nhé!


Apacer là chữ tín điện tử tới từ Đài Loan chuyên cung cấp các chiến thuật lưu trữ như: công nghệ lưu trữ và bảo mật, ổ cứng SSD, RAM, USB,... Mới đây nhất, Apacer đã giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc duy nhất Đài Loan lần sản phẩm công nghệ 24, cũng chính là lần thứ 7 liên tục công ty đã có được thành tích cao nhất này.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ apacer có tốt không

Apacer luôn khẳng định đổi mới liên tiếp trong các sản phẩm của bản thân nhằm xúc tiến thị trường, mang tới những trải nghiệm cao cấp nhất cho những người dùng và cung cấp các giải pháp lưu trữ buổi tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu tốt đông đảo nhu cầu khó tính của khách hàng.

Với thị phần Việt Nam, Apacer đã chiếm thiện cảm của khá nhiều người cần sử dụng khi đầu tiên trải nghiệm thành phầm của uy tín này.

2USB Apacer có tốt không?

Thiết kế, loại dáng

Các thành phầm USB vì chưng Apacer tiếp tế thường chú trọng cho dáng vẻ bên ngoài sao làm sao cho thật bắt đôi mắt và đa dạng và phong phú về chủng loại mã, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu thị hiếu của khách hàng. Với hình trạng dáng có thiết kế độc đáo, khác biệt so với những thành phầm khác bên trên thị trường.

Phần vật liệu nhựa trong nghỉ ngơi đuôi của USB bao gồm độ bầy hồi, có chức năng kéo dãn tạo phải chiếc móc khóa ưa nhìn giúp bạn có thể có theo bất kể lúc nào mà không sợ rớt mất.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đau Xót Lý Chim Quyên, Đau Xót Lý Chim Quyên

*

Công nghệ nổi bật

Tùy theo mã sản phẩm mà thành phầm các technology USB 3.0 có thể đạt vận tốc tối đa 80MB/s hay công nghệ USB 3.1 gene 1 cho băng thông rất có thể đạt mang lại 5Gbps. Bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian nếu phải xào nấu dữ liệu dung lượng lớn.

Khả năng tương thích

USB Apacer này có chức năng tương thích hợp với phần đông các hệ điều hành, những hãng máy vi tính từ laptop đến desktop cho nên việc sử dụng sản phẩm trở nên thuận lợi hơn lúc nào hết. Bạn chỉ việc kết nối với cổng tiếp nối usb trên thứ tính, hệ thống sẽ tự động nhận diện cùng mở văn bản ngay lập tức. 

*

Dung lượng đa dạng

Dung lượng nhiều chủng loại từ 8GB cho tới 128GB cân xứng với nhiều nhu yếu sử dụng không giống nhau, giúp việc lưu trữ dữ liệu dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

Giá bán

Các thành phầm của Apacer hầu hết có giá thành phù hợp với cấu hình và unique của sản phẩm tương tự như mức sống với tiêu dùng của người sử dụng châu Á. Hiện nay giá sản phẩm này trên thị trường dao cồn từ 200.000 - 500.000 đồng tùy ở trong vào model.

*

3Chính sách bán hàng tại Điện lắp thêm XANH

Hiện trên USB Apacer đang được bán thỏa thuận tại hệ thống siêu thị Điện đồ vật XANH trên nước ta và website yeahflashback.com. Tại đây, mọi thông tin mới nhất về sản phẩm đều được update đầy đủ, thiết yếu xác.

Các chế độ mua hàng, bảo hành của USB Apacer có có:

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

*


Câu nói “nhỏ mà tất cả võ” có lẽ rất phù hợp để miêu tả những dòng USB Apacer. Dù cho kiểu dáng nhỏ tuổi nhắn nhưng chắc chắn là bạn ko thể khước từ được tài năng ưu việt nhưng mà thiết bị này có lại.