Phim thế giới của hoa gia tỷ

     

Hẳn nhiều khán giả mê phim TVB sẽ quen thuộc gì cặp Lâm Phong và Xa Thi Mạn vào Mất vết 1 của giám chế Văn Vỹ Hùng – bộ phim truyện giúp tiếng tăm của 2 diễn viên được yêu mếm khắp châu Á với số lượng người xem khổng lồ, mặc dù trước khi có sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất này thì trước đó 3 năm 2 fan từng đóng góp cặp cùng với nhau rất là ăn ý trong một dự án công trình không nổi tiếng bằng mà lại lại được review cao về mặt ngôn từ và ý nghĩa mang thương hiệu Thế Giới Của Hoa Tỉ. Sẽ không sai giả dụ nói rằng thuở bắt đầu vào nghề Xa Thi Mạn được ví như “bình hoa di động” tuy nhiên càng ngày cô càng cho biết sự tân tiến của mình, năng lực diễn xuất ngày một nâng cấp và Thế Giới Của Hoa Tỉ đó là câu trả lời tốt nhất có thể sau hàng trăm năm đóng góp phim của chính bản thân mình với một vai diễn đầy phức tạp.

Bạn đang xem: Phim thế giới của hoa gia tỷ

*

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cô bé trẻ tên nguy nga Châu, là 1 trong người xuất sắc bụng với ngây thơ vày cô bị phạm phải chứng dịch thiểu năng nên có thể số IQ cô cô chỉ ngang bằng của đứa trẻ 10 tuổi. Sau khi cha mẹ qua đời, Châu luôn tâm niệm cần gánh vác trách nhiệm chăm sóc hai đứa em của mình. Trong khi công việc ở tiệm trà còn giúp chưa xong xuôi thì Châu lại bất thần xin vào làm tạp vụ tại công ty của em gái là Lệ Bình (Lương Tịnh Kỳ) chỉ để đảm bảo cho em mình, từ đó mà tạo nên những trường hợp dở khóc dở cười.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Năm Đinh Dậu 2017, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân Nam Mạng

Mang tiếng vào công ty để đảm bảo an toàn em gái cơ mà chính người em gái mới là lao động chính của gia đình, Lệ Bình yêu cầu dùng đủ trăm phương ngàn kế nhằm mục tiêu đạt được thành công xuất sắc trong công việc để âu yếm cho tín đồ chị thiểu năng với đứa em trai vô công rỗi nghề Hoa Vỹ Thông (Lâm Tử Thiện).

*

Một ngày nọ, Lệ Bình dính vào vụ việc tiếp tay cho cấp trên đôi khi là chúng ta trai cũ của cô ấy – Lục Hạo Xương (Ngao Gia Niên), bán đứng công ty họ đang có tác dụng việc. Trong khi, nhà tịch của người sử dụng là ông Tưởng Sâm (Hồ Phong) bất ngờ bị thốt nhiên quỵ. Trong những khi ông Sâm còn vẫn hôn mê thì con cháu trai trời tiến công chỉ biết ăn uống chơi của ông là Tưởng Dịch (Lâm Phong) bị cách chức từ người đứng đầu xuống làm nhân viên cấp dưới tạp vụ. Tiếp xúc lâu ngày trong công ty, Tưởng Dịch và Lệ Châu từ song oan gia không team trời bình thường dần nảy sinh tình cảm cùng với nhau. Tuy nhiên, khi ông Sâm tỉnh giấc lại, sẽ kịch liệt phản bội đối quan hệ giữa con cháu nội và cô gái thiểu năng tráng lệ Châu.