The coffee house trung kính

     

tNếu nhiều người đang tìm kiếm một không gian cà phê đẹp, yên tĩnh cho phần đa buổi học tập tập, thao tác hay hò hẹn anh em thì đừng làm lơ The Coffee House Trung Hòa. Rất có thể nói, đó là địa điểm thư giãn và giải trí hay “brain-storming” cực lý tưởng mang đến sinh viên tốt dân văn phòng. Ngay sau đây, hãy cùng yeahflashback.com tìm hiểu quán cà phê xinh đẹp nhất này nhé!


Bạn đang xem: The coffee house trung kính

1. Trình làng The Coffee House Trung Hòa

The Coffee House là thương hiệu coffe được thành lập vào năm 2014. Cho tới bây giờ đã gồm một chỗ đứng bền vững trong lòng người trẻ tuổi Việt. Với mong muốn là một trong những “Nhà Cà Phê” sở hữu theo nụ cười đến với khách hàng hàng, The Coffee House không phần đông chú trọng về chất lượng phục vụ mà còn tạo cho những ly cà phê quality đến độ giỏi vời.

Tọa lạc tại số 3 Trung Hòa, quận ước Giấy, The Coffee House là vùng gửi gắm phiên bản thân lý tưởng của những tình nhân thích một không gian đẹp cùng yên tĩnh. Chỗ đây còn có thực đơn cực kỳ phong phú và nhiều mẫu mã cho thực khách tha hồ sàng lọc khi bao gồm dịp kẹ đến.


*
*
*

Chifan-bbq
*

Minguk
*

Seon
*

Minguk

Ảnh:
normaltus

Không gian bên trong nhà hàng cũng tương đối rộng rãi cùng với nội thất rất dị được trang trí chuyên nghiệp. Phía trên là các chiếc đèn trần nhỏ xinh cùng với thứ ánh sáng vàng nhẹ làm cho không gian càng trở nên nóng cúng, như “nhà”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Highland Nguyễn Trãi: tự hào mến hiệu cà phê của người việt – yeahflashback.com


Tháng Mười 6, 2021
Check Also
Close
Tìm kiếm

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 5S Lock Giá Iphone 5S Lock Cũ Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 1/2022

Tìm kiếm cho:
Like Fanpage
Find us on Facebook
Bài Viết bạn Quan Tâm
Ảnh
Facebook Twitter

Back to vị trí cao nhất button


Search for