Thầy triết dạy anh văn

     

Thầy La Thành Triết (thầy Triết) là Giảng viên ngữ điệu Anh thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh giỏi nghiệp hai bằng Thạc sĩ siêng ngành giáo dục và đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh tại USQ – Australia. Thầy lúc này đang là người có quyền lực cao Học thuật yeahflashback.com – học viện chuyên nghành Đào tạo nên IELTS siêng sâu.

Bạn đang xem: Thầy triết dạy anh văn

Ngoài ra, thầy cũng là người sáng tác của phần đông các bài viết trên tủ sách Tự học IELTS, bảo hội chứng cho chương trình luyện thi IELTS – The IELTS Master và TOEIC sâu sát – TOEIC Mastery trên yeahflashback.com. 

Hơn 10 năm tay nghề Luyện thi IELTS với những chứng từ tiếng nước anh tế khác như TOEFL iBT, PTE Academic… Thầy hiện là một trong trong những chuyên viên đầu ngành trong nghành nghề nghiên cứu vớt giáo dục, huấn luyện và đào tạo và khảo thí ngôn ngữ.

Hành trình đổi mới Giảng viên Đại học và 10 năm gắn thêm bó cùng với Giáo dục, đào tạo Tiếng Anh

“Bén duyên” cùng với “nghề giáo” từ đông đảo ngày còn là một sinh viên, thầy La Thành Triết đã luôn ấp ủ ước muốn xây dựng một xã hội học tập – chỗ mà ko chỉ chúng ta học sinh, sinh viên mà đến cả giảng viên cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm đầy đủ tài liệu đầy đủ, chuyên sâu nhất, cung ứng tối đa mang lại việc nâng cao khả năng tiếng Anh và đào tạo và giảng dạy của mình.

Xem thêm: 7 Cách Tính Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp, Báo Cáo Phân Tích

Trong suốt 2 năm thứ nhất đi dạy, ngoài việc dạy tiếng Anh ở TP.HCM, thầy còn giảng dạy và cung cấp rất những học viên ở không ít tỉnh thành khác như Đà Lạt, Gia Lai với Đắk Lắk,… trong bài toán học giờ đồng hồ Anh.

Thầy La Thành Triết từng share rằng, đến những nơi xa để truyền đạt kiến cũng chính là một phương pháp để vừa “đi phượt”, vừa trải nghiệm cảnh sắc và đời sống của fan dân khu vực đây. 

Cuối năm 2012, thầy mở đều lớp dạy Tiếng Anh đầu tiên, đôi khi xây dựng nhiều kho tài liệu đa dạng với mục đích cung cấp tối nhiều cho chúng ta học viên. Sau đó, thầy trở thành giữa những “giảng viên 8x đời cuối” tại thành phố hồ chí minh nhận 2 bằng Thạc sĩ giảng dạy Tiếng Anh (2014) và phát triển Giáo dục (2016), (USQ, Australia).

Năm 2015, thầy tiến hành xây dựng thư viện học tập thuật tại www.lathanhtriet.com, mang lại năm 2017 thì chủ yếu thức đổi tên và ra mắt kênh thông tin chính thức www.triet.vn với mặt hàng loạt nội dung bài viết chuyên sâu về giáo dục, giáo dục ngôn ngữ, đào tạo và huấn luyện và khảo thí ngôn ngữ.

Đây là công trình xây dựng được dứt sau 2 năm nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về ngôn từ học áp dụng và ngữ liệu học thuật, thịnh hành trong cộng đồng sinh viên.

*

Cuốn sách không chỉ có giúp bạn cải thiện vốn từ bỏ vựng nhằm đạt band điểm mong muốn trong kì thi IELTS nhưng mà còn mang đến nguồn trường đoản cú vựng phong phú hoàn toàn có thể dễ dàng vận dụng trong cuộc sống, các bước hằng ngày. 

Cũng những năm này, thầy xuất phiên bản chương sách thứ nhất “