Thầy triết dạy anh văn

     

Thầy La Thành Triết (thầy Triết) là Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp hai bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giáo dục và Giảng dạy Tiếng Anh tại USQ – Australia. Thầy hiện tại đang là Giám đốc Học thuật yeahflashback.com – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu.

Bạn đang xem: Thầy triết dạy anh văn

Ngoài ra, thầy cũng là tác giả của hầu hết các bài viết trên Thư viện Tự học IELTS, bảo chứng cho chương trình luyện thi IELTS – The IELTS Master và TOEIC Chuyên sâu – TOEIC Mastery tại yeahflashback.com. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm Luyện thi IELTS và những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như TOEFL iBT, PTE Academic… Thầy hiện là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, giảng dạy và khảo thí ngôn ngữ.

Hành trình trở thành Giảng viên Đại học và 10 năm gắn bó với Giáo dục, Giảng dạy Tiếng Anh

“Bén duyên” với “nghề giáo” từ những ngày còn là sinh viên, thầy La Thành Triết đã luôn ấp ủ mong muốn xây dựng một cộng đồng học tập – nơi mà không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả giảng viên cũng có thể tìm kiếm những tài liệu đầy đủ, chuyên sâu nhất, hỗ trợ tối đa cho việc cải thiện khả năng tiếng Anh và giảng dạy của mình.

Xem thêm: 7 Cách Tính Tỷ Lệ Tăng Trưởng Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp, Báo Cáo Phân Tích

Trong suốt 2 năm đầu tiên đi dạy, ngoài việc dạy Tiếng Anh ở TP.HCM, thầy còn giảng dạy và hỗ trợ rất nhiều học viên ở rất nhiều tỉnh thành khác như Đà Lạt, Gia Lai và Đắk Lắk,… trong việc học tiếng Anh.

Thầy La Thành Triết từng chia sẻ rằng, đến những nơi xa để truyền đạt kiến cũng là một cách để vừa “đi phượt”, vừa trải nghiệm cảnh quan và đời sống của người dân nơi đây. 

Cuối năm 2012, thầy mở những lớp dạy Tiếng Anh đầu tiên, đồng thời xây dựng nhiều kho tài liệu đa dạng với mục đích hỗ trợ tối đa cho các bạn học viên. Sau đó, thầy trở thành một trong những “giảng viên 8x đời cuối” tại TP.HCM nhận 2 bằng Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (2014) và Phát triển Giáo dục (2016), (USQ, Australia).

Năm 2015, thầy tiến hành xây dựng thư viện học thuật tại www.lathanhtriet.com, đến năm 2017 thì chính thức đổi tên và công bố kênh thông tin chính thức www.triet.vn với hàng loạt bài viết chuyên sâu về giáo dục, giáo dục ngôn ngữ, giảng dạy và khảo thí ngôn ngữ.

Đây là công trình được hoàn thành sau 2 năm nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ học ứng dụng và ngữ liệu học thuật, phổ biến trong cộng đồng sinh viên.

*

Cuốn sách không chỉ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng để đạt band điểm mong muốn trong kì thi IELTS mà còn mang lại nguồn từ vựng phong phú có thể dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống, công việc hằng ngày. 

Cũng trong năm này, thầy xuất bản chương sách thứ nhất “