Thay ổ đĩa quang bằng ssd

     
Ổ cứng là một thành phần vô cùng đặc biệt quan trọng của laptop. Đến nay, người tiêu dùng đã chú trọng hơn mang đến việc nâng cấp ổ cứng SSD để tăng công dụng công việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đưa ra tiếtquy trình nâng cấp ổ cứng SSD có DVD và không tồn tại DVDđể máy rất có thể tăng năng suất thao tác làm việc và tận dụng được buổi tối đa sứ mệnh của laptop.

Bạn đang xem: Thay ổ đĩa quang bằng ssd


Ổ cứng là một thành phần vô cùng đặc trưng của laptop. Đến nay, người dùng đã chú ý hơn mang lại việc upgrade ổ cứng SSD để tăng hiệu quả công việc. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chi tiếtquy trình tăng cấp ổ cứng SSD bao gồm DVD và không có DVDđể máy rất có thể tăng năng suất thao tác làm việc và tận dụng tối đa được buổi tối đa sứ mệnh của laptop.
Ổ cứng SSD là 1 loại ổ cứng thể rắn có tính năng tương trường đoản cú như ổ HDD. Tuy vậy lại được đánh giá cao hơn về tốc độ cũng giống như sự bình yên cho dữ liệu.Ổ cứng SSD ra đời sau ổ cứng HDD, do thế nó gồm những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với ổ cứng trước đó.
*

Ổ cứng SSD trên Sửa chữa máy tính 24h.com

Sử dụng ổ cứng SSD chúng ta không nên mất quá nhiều thời gian để khởi động nhưng mà chỉ cần có điện là ngay lập tức lập tức bạn đã có thể tróc nã xuất. Vận tốc đọc ghi tài liệu cũng cao hơn hẳn so cùng với HDD, lên tới 550MB/s. Khi chạy SSD cũng không còn gây ra tiếng ồn ào và download nhiệt kết quả hơn. Thậm chí còn bạn cũng ko phải lo ngại đến câu hỏi tránh những ảnh hưởng tác động dù là nhỏ dại nhất khi sản phẩm đang làm cho việc.Đối cùng với ổ cứng này chỉ có một điểm chưa ưng ý duy độc nhất là giá chỉ ổ cứng SSD mang đến laptop khá cao so cùng với ổ cứng HDD truyền thống. Giá thành cũng là một nguyên nhân khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn.

Quy trình upgrade ổ cứng SSD tất cả DVD và không tồn tại DVD

Nâng cấp cho ổ cứng SSD có DVD

Đối với mọi máy bao gồm DVD, chúng ta có thể nâng cấp ổ cứng vào ổ DVD cũ. Bạn cũng có thể sử dụng Caddy bay để upgrade thêm một không gian cho sản phẩm chạy tuy nhiên song hai ổ cứng. Hai sản phẩm có độ dài tương tự nhau nên có thể thay cố gắng cho nhau. Sau đây là quá trình chi tiết để upgrade ổ cứng SSD đối với máy gồm ổ DVD.

Bước 1:Bỏ pin thoát ra khỏi máy.

Bước 2:Lấy ổ DVD cũ thoát khỏi máy. Khi sàng lọc Caddy bay để thay thế sửa chữa cho ổ đĩa bạn chú ý về tiêu chuẩn độ dày cơ bản. Ổ đĩa tất cả 2 độ dày cơ phiên bản là 9,7mm với 12,5mm. Bởi vậy chúng ta nên lựa lựa chọn Caddy Bay tương xứng với nhu yếu sử dụng cũng như độ mỏng, dày tương xứng với từng máy.

Bước 3:Tháo chốt, khóa của vật dụng ổ đĩa để đưa sang vật dụng Caddy Bay. Vào vỏ hộp caddy bay tất cả trang bị sẵn một dòng tua vít bé dại rất bổ ích để chúng ta cũng có thể sử dụng sửa chữa thay thế thiết bị dễ dàng, gấp rút hơn.

Bước 4:Lắp khóa chốt, nắp vật liệu nhựa của máy lên caddy bay mới.

Bước 5:Lắp ổ cứng vào sản phẩm caddy bay.

Bước 6:Chốt khóa khía cạnh sau của caddy bay bằng bộ ốc vẫn được hỗ trợ sẵn trong caddy cất cánh để ổ cứng được chắc chắn chắn.

Bước 7:Lắp ổ đĩa vào trong sản phẩm công nghệ như địa điểm ban đầu.

Nâng cung cấp ổ cứng SSD không tồn tại DVD

Đối với phần đông máy không có ổ DVD thì người dùng vẫn rất có thể nâng cung cấp và sử dụng thêm một ổ cứng bằng cách lắp ổ cứng vào khe MSata. Các chúng ta có thể xem chi tiết công việc hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:Tháo pin thoát ra khỏi máy.

Bước 2: dỡ 2 vị trí nắp ở phương diện sau để quan tiếp giáp thấy khe cất ổ cứng. Đối với đa số máy này, gồm 2 vị trí hoàn toàn có thể lắp được ổ cứng là 1 trong những khay đựng ổ cứng bao gồm sẵn cùng một khay cất ổ mSata.

Bước 3:Lắp ổ cứng vào khay chứa. Trên thứ thường đã để chờ những vị trí ốc nhằm giữ thay định. Sau khoản thời gian tiến hành lắp ổ SSD vào khay chứa, bạn lắp 2 địa chỉ ốc đã cởi để cố định lại ổ cứng.

Bước 4:Kiểm tra lại để chắc chắn việc lắp ráp đã trả thành. Tiếp nối lắp lại phần thân vỏ cùng pin.

Khi tăng cấp ổ SSD có một vài điều phải lưu ý: giả dụ máy của chúng ta có ổ mSata là ổ SSD duy nhất thì chúng ta nên ưu tiên chính là ổ để download đặt, còn những ổ cứng còn sót lại để lưu trữ. Trong trường hợp máy tính xách tay có thêm ổ SSD 2.5 khác thì bạn có thể lựa lựa chọn ổ cứng setup theo ý muốn. Tuy nhiên, ổ mSata vẫn chính là ổ được ưu tiên hơn vị sẽ dễ dãi để người dùng rất có thể làm ổ C, để thiết đặt hệ điều hành quản lý và các phần mềm kèm theo windows của máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Lưu Trữ Tin Nhắn Lưu Trữ Trên Facebook Messenger


Video hướng dẫn lắp ráp ổ cứng SSD mSata

Khi làm sao cần thay thế ổ cứng laptop

Ổ cứng là 1 trong thiết bị tàng trữ dữ liệu với là nơi để cài đặt hệ điều hành như windows cho máy tính khiến cho chiếc máy vận động ổn định nhất. Đây chính là bộ định lượng không gian lưu trữ bên trên laptop, không khí của ổ cứng càng khủng thì việc lưu trữ dữ liệu càng được rất nhiều hơn. Sau đó 1 vài năm ổ cứng kém dần dần về tính năng hoạt động. Tuy vậy nhiều fan lại chủ quan mà không mang máy tính đi kiểm tra và nỗ lực thế, thay thế sửa chữa ổ cứng. Do này mà ổ cứng laptop bị hỏng tổng thể dữ liệu làm khó cho các bước của chúng ta.

Nếu trong những lúc sử dụng bạn thấy máy tính có vụ việc trong quy trình khởi rượu cồn windows như bài toán khởi cồn chậm, không khởi rượu cồn được hoặc bị đơ thì rất rất có thể máy đã bị hư ổ cứng. Ổ cứng máy tính xách tay bị hỏng tất cả những tín hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận biết như một số trong những điều bên dưới đây:

???? laptop chạy chậm, đơ, giật lag cùng bị treo lúc mở những phần mềm

Máy hoạt động thông thường thì sẽ thao tác làm việc với tốc độ nhanh, nhạy bén và không biến thành giật. Nếu máy tính bị giật, đơ và treo khi chúng ta mở các ứng dụng thì chính là dấu hiệu cho thấy máy sẽ có sự việc về ổ cứng.

???? laptop bị màn hình xanh và tải lại win lại cũng không hạn chế được

Bạn đang cố gắng làm câu hỏi để trả thành các bước sếp giao. Chỉ còn một chút nữa là bạn xong xuôi việc. Nhưng máy tính xách tay lại bất chợt “dở chứng” cùng với những thể hiện như chạy chậm, bị treo và mở ra màn hình xanh. Đây đó là dấu hiệu chú ý máy của chúng ta đang tất cả một loạt lỗi về khối hệ thống liên quan cả mang đến phần cứng cùng phần mềm.

Nếu gặp gỡ lỗi này thì tốt nhất có thể là các bạn nên thực hiện việc sao lưu tài liệu ngay cùng thực hiện setup lại Windows.

???? máy vi tính bị lờ đờ hoặc lỗi khi copy dữ liệu

Những tập tin tài liệu trong ổ cứng laptop của khách hàng đến một ngày nào đó bỗng nhiên không thể mở hoặc bị loại gián đoạn. Chúng ta nhận được thông tin về câu hỏi chương trình bị đóng góp không đúng cách dù cho trước đây các bạn đã giữ nhưng không có lỗi xuất hiện.

Thậm chí, đa số tập tin này còn thốt nhiên nhiên mất tích khiến các bạn vô cùng hoang mang và sợ hãi vì có nhiều thông tin cá nhân. Đây đó là dấu hiệu cảnh báo máy vi tính của bạn

Ngoài ra, phần nhiều tập tin này thậm chí đột nhiên biến mất khỏi máy khiến cho bạn lo lắng bị mất tin tức cá nhân. Đây có thể là triệu bệnh của hàng loạt lỗi hệ thống, trong những số ấy có cả nhân tố ổ cứng sắp bị hỏng.

???? máy tính phát ra những âm thanh lạ

Âm thanh lạ của máy tính xách tay là một tín hiệu bạn buộc phải chú ý, bởi vì nó đang cảnh báo những sự việc liên quan tiền đến các thiết bị bên trong máy. Đừng khinh suất mà bỏ qua, bởi vì rất hoàn toàn có thể laptop của công ty đang nên được mang đi “chữa bệnh”.

Nếu có trong số những dấu hiệu bên trên thì chúng ta không thể chần chừ nữa nhưng mà hãy mang ngay máy vi tính đến cơ sở sớm nhất để được nỗ lực ổ cứng.

Thay ổ cứng SSD chỉ 688k tại Sửa chữa laptop 24h .com?

Nếu bạn đang do dự nên muaổ cứng SSDcho máy vi tính ở đâu tức thì tại tp hà nội thì trung trọng tâm Sửa chữa laptop 24h .com chính là một sự lựa chọn tốt nhất.


*

Thay ổ cứng tại Sửa chữa máy tính 24h .com

Hiện trên trung tâm đang có chương trình rất ưu đãi upgrade HDD dung tích 1T giá bán chỉ 1088k.

HDD dung lượng 1T GIẢM SỐC 1̶̶t̶̶r̶̶5̶̶0̶̶0̶̶k̶ còn 1088k.

TẶNGmiễn phíCaddy Baycho quý khách hàng nâng cấp cho SSD.

Địa điểm:Áp dụng tại tất cả các cửa hàng của Sửa chữa máy vi tính 24h.com.

Lưu ý:Chương trình ưu đãi vận dụng cho tất cả khách hàng.

Trung trung tâm Sửa chữa máy tính 24hluôn lấy giá trị chủ công là “Tận tâm- Uy tín- chất lượng” và đặt ích lợi của người sử dụng lên hàng đầu. Trung trọng điểm có chi nhánh ở phần lớn các quận tại khu vực vực hà nội thủ đô và đã không ngừng mở rộng chi nhánh cả ở tp.hcm nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng hàng.

Sửa chữa máy tính 24h .comchuyên cung ứng dịch vụ nâng cấp, vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế cho laptop, đồ vật tính, macbook;thay ổ cứng ssd cho laptop Asus, Dell, Hp,...Đến cùng với trung tâm, các bạn sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ rất tốt và yên trung khu với quality sản phẩm của trung tâm.