Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên windows 10

     

Windows 10 hỗ trợ đổi khác ngôn ngữ mang định. Bạn không hề phải lo lắng về ngôn ngữ mặc định lúc mua máy tính – nếu mình thích sử dụng ngôn ngữ khác, chúng ta cũng có thể thay đổi ngôn ngữ đó ngẫu nhiên lúc nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên windows 10

Điều này đặc trưng hữu ích đến các môi trường thiên nhiên mà nhiều người dùng truy cập vào một máy vi tính và những người tiêu dùng đó thích các ngôn ngữ không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và thiết đặt các ngôn ngữ bổ sung cập nhật cho Windows 10 giúp xem menu, vỏ hộp thoại và các mục giao diện người dùng khác bằng ngữ điệu ưa ưa thích của bạn.

*

Cài đặt ngôn ngữ trong Windows 10

Trước tiên, singin vào Windows 10 bằng tài khoản quản trị. “Time & Language”Nhấn Windows + I để open sổ “Settings” và tiếp nối nhấp vào “Time & Language”.

*

Chọn “Khu vực cùng ngôn ngữ” ở mặt trái, tiếp nối nhấp vào “Thêm ngôn ngữ” ở mặt phải.

*

Cửa sổ “Add a Language” hiển thị các ngôn ngữ gồm sẵn nhằm cài bỏ trên PC của bạn. Những ngôn ngữ được liệt kê theo lắp thêm tự bảng chữ cái theo ngôn ngữ Windows khoác định. Nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn để bước đầu tải xuống.

*

Quay lại screen “Thời gian với ngôn ngữ”, các bạn sẽ thấy ngẫu nhiên ngôn ngữ nào chúng ta đã cài đặt đặt. Nhấp vào một trong những ngôn ngữ cụ thể và bạn sẽ thấy bố tùy chọn bên dưới: “Đặt làm mặc định”, “Tùy chọn”, “Xóa”. Nhấp vào “Tùy chọn” và kế tiếp nhấp vào “Tải xuống” để tải xuống gói ngữ điệu và bàn phím cho ngôn ngữ đó.

*

Thay đổi ngữ điệu hiển thị

Để đổi khác ngôn ngữ của tài khoản người dùng mà bạn hiện giờ đang sử dụng, hãy quay trở về trang thiết đặt “Time và Language” , lựa chọn 1 ngôn ngữ, tiếp nối nhấp vào “Đặt có tác dụng mặc định”. Bạn sẽ thấy một thông báo mở ra dưới ngữ điệu có câu chữ “Sẽ là ngôn ngữ hiển thị sau lần đăng nhập tiếp theo”. Đăng xuất và trở về Windows, và ngôn từ hiển thị new của các bạn sẽ được thiết lập. Nếu bạn muốn thay đổi ngữ điệu của tài khoản người dùng khác, trước hết hãy singin vào thông tin tài khoản đó. Bạn có thể đặt một ngữ điệu khác nhau cho từng tài khoản bạn dùng.

Xem thêm: Bỗng Dưng Muốn Khóc Tập 30

*

Thay đổi ngôn từ của màn hình chào mừng và tài khoản người dùng mới

Việc áp dụng gói ngôn từ cho tài khoản người dùng không nhất thiết phải biến hóa ngôn ngữ khối hệ thống mặc định của Windows được sử dụng trong màn hình Chào mừng, Đăng nhập, Đăng xuất, Tắt máy, tiêu đề phần menu ban đầu và tài khoản Quản trị viên tích phù hợp sẵn.

Để thay đổi tất cả mọi điều này, trước hết hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đã thiết đặt ít độc nhất vô nhị một gói ngôn ngữ bổ sung và một tài khoản người tiêu dùng đã được đặt để sử dụng ngôn từ hiển thị không giống với ngôn từ mặc định. Nếu máy vi tính chỉ tất cả một tài khoản người dùng, ngôn ngữ hiển thị của nó phải được biến hóa so với khoác định.

Mở Control Panel, gửi nó sang dạng xem biểu tượng nếu nó đang chưa có, tiếp nối nhấp đúp vào “Region”.

*

Trên tab “Administrative“, nhấp vào nút “Copy settings“.

*

Cửa sổ mở ra cho phép bạn xào nấu ngôn ngữ bây giờ vào tài khoản hệ thống, vì chưng đó, đều thứ sẽ hiển thị bằng ngôn ngữ bạn chọn. Bạn cũng có thể có một tùy lựa chọn để đặt ngôn ngữ hiện tại làm mặc định cho người dùng mới. Chỉ cần đảm bảo rằng ngôn từ hiển thị cho những người dùng hiện giờ đang đăng nhập là ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng ở hầu hết nơi. Sau khi tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn của bạn, hãy nhấp vào “OK” và sau đó khởi hễ lại PC của bạn.

*

Nếu chúng ta gặp ngẫu nhiên vấn đề như thế nào khi làm theo ngẫu nhiên bước như thế nào hoặc muốn chia sẻ một số mẹo, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.