Thay đổi ngày sinh trên facebook

     
Bạn sẽ xem: Cách chỉnh sửa Ngày mon Năm Sinh trên Facebook vượt Số Lần, bí quyết Đổi Ngày Sinh bên trên Facebook vượt Số Lần tại yeahflashback.com

Đổi ngày sinh Facebook thừa số lần có nghĩa là muốn đổi lại ngày sinh lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi ngày sinh khi bị vượt số lần, quá giới hạn như vậy, thì nên cần xem bài viết này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày sinh trên facebook

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh bên trên facebook

Mạng xã hội Facebook lao lý trên thông tin tài khoản trang cá thể Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Dẫu vậy thực ra, Facebook vẫn chất nhận được người sử dụng yêu cầu biến hóa lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của người tiêu dùng có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần triển khai thông qua hướng dẫn ở đây.


Contents

1 Cách biến hóa ngày sinh Facebook vượt số lần, khi bị giới hạn

Cách biến hóa ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình muốn chia sẻ cho các bạn 2 cách biến hóa lại ngày sinh Facebook khi không hề đổi được. Ngôi trường hợp cách 1 vẫn chưa đổi được, thì chúng ta hãy áp dụng cách lắp thêm hai vì bí quyết này hoàn toàn có thể giúp thay đổi ngày sinh thành công.


READ: cộng Đồng Tính Nam nữ (Gay Va Les) Tìm chúng ta Trên Mạng, những Cfs có tác dụng Quen #22752:

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin tương tác và cơ bản. Tại vị trí “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: cách cuối cùng, bạn cần chờ đón một thời hạn để Facebook update lại ngày sinh new cho mình. Hay thì sau thời điểm thực hiện đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được cố đổi.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 26, Xem Phim Sakura

Lưu ý: nếu trường hợp bạn không nhìn thấy những tùy chọn như gợi ý ở trên. Hoặc dịp click vào “liên hệ với bọn chúng tôi” nhưng mà đường link lại là một trong những trang trống, vậy thì hãy vận dụng cách thứ hai dưới đây.

Xem bài xích viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường liên kết 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trong cả năng lượng điện thoại/máy tính), mà lại yeahflashback.com đã lý giải ở trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do các tính năng trên mỗi tài khoản người dùng là khác nhau.


READ: 3 Cách contact Tổng Đài cung cấp Facebook tại Việt Nam, Facebook Trung chổ chính giữa Trợ Giúp

Nhưng làm rõ được mong ước từ chúng ta, Facebook vẫn hỗ trợ cho bọn họ một đường links để chuyển đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá số lượng giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo phép tắc về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ thực hiện Facebook khi tài khoản có buổi tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi chuyển đổi lại ngày sinh bạn không được nhằm ngày sinh nhật bên dưới 13 tuổi, nhằm tránh trường hợp social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình theo thông tin được biết thì có một vài người nói rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn hoàn toàn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi tiến hành việc biến đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với đường link 195 cơ mà yeahflashback.com đã phân chia sẻ, các bạn sẽ thay thay đổi được tức thì ngày sinh của mình. Trước kia, bọn họ dễ dàng yêu thương cầu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không giới hạn… nhưng kể từ khi Facebook thêm những quy định thì bài toán đổi ngày sinh cảm giác khó hơn.

Nhưng chú ý chung, khi chúng ta sử dụng đường links 195 nhằm đổi ngày sinh, nếu như đổi trước tiên thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Còn các lần tiếp nối tỉ lệ hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn.


READ: biện pháp Lấy Token Facebook Là Gì ? phía Dẫn biện pháp Lấy Token Facebook Đơn Giản Nhất

Đối với phương pháp đổi ngày sinh bởi đường liên kết 195 này, bạn triển khai được trên cả máy tính và điện thoại thông minh (Android, iOS) nhé. Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!


Post navigation


Previous: biện pháp Đăng Nhập Zalo web Đăng Nhập Zalo Trên sản phẩm công nghệ Tính nhanh chóng Đơn Giản Nhất
Next: ngôi trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, ngôi trường Đại học Sư Phạm Tp