Thay đổi mật khẩu wifi fpt

     

Chắc hẳn các bạn đã đôi lần gặp gỡ phải những sự việc khi Wifi nhiều người tiêu dùng lén dẫn cho mạng chậm rì rì hoặc mặt hàng xóm tốt bụng thay đổi mật khẩu Wifi giúp bạn. Lời khuyên răn của các chuyên viên công nghệ FPT là bạn nên thường xuyên thay đổi pass Wifi nhằm mục tiêu hạn chế những truy cập ngoài mong muốn muốn. Tiếp sau đây FPT sài gòn sẽ phía dẫn bạn cách biến hóa Pass Wifi trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu wifi fpt

*
Hình ảnh Modem Wifi Fpt đang được sử dụng

Cách thay đổi pass Wifi Fpt thành công xuất sắc 100% qua 4 bước

Lưu ý: nếu không đăng nhập được hoặc mật khẩu đăng nhập sai, vui lòng tương tác hỗ trợ nghệ thuật 19006600 nhánh số 2, cước tầm giá 1000đ/ 1 phút để được hỗ trợ thêm

*

Bước 1. Trước tiên bạn mở trình duyệt(Chrome, Firefox, Coccoc, Safari...) lên với gõ vàođịa chỉ 192.168.1.1 đây là IP mặcđịnh của modem Wifi Fpt.

*
Các thông số kỹ thuật nhà sản suất cung cấp cho người dùng Wifi Fpt

Bước 2.

Xem thêm: Phim Hello Cô Ba Phần 2 ) - Phim Hài Hoài Linh, Tấn Beo, Phi Nhung

screen sẽ tồn tại ô đăng nhập Usename và Password, tới bước này bạn hãy xem phía bên dưới Modem sẽ sở hữu thông tin ở trong nhà sản xuất cung cấp mặc dịnh đến từng modem. (xem hình dưới)

*

Bước 3. trong phần hình ảnh của Modem Wifi, chúng ta tìm bên trên tab ngang theo lần lượt là INTERNET => WILAN CONFIG với tiền hành đặt lại pass Wifi hoặc thay đổi cả thương hiệu Wifi. Cuối cùng bạn lick Applyđể lưu giữ lại những thông tin vừa càiđặt.

Bước 4. Thoát không còn Wifi của các thiết bị cầm tay đang cần sử dụng vàđăng nhập lại theo mật khẩu mới hoặc cả thương hiệu Wifi mới. Nhiều người quên không làm đoạn này sẽ dẫn mang đến tình trạng đổi pass Wifi không vào được mạng.

Trên là hướng dẫn cơ bản để chúng ta cũng có thể tự singin vào đổi pass Wifi Fpt. để ý đôi lúc usename và pass singin bị cố kỉnh đổi, bạn phải gọi tổng đài của phòng mạng để hướng dẫn reset lại modem với tiến hành setup lại tự đầu. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không trường đoản cú ý reset modem vì như vậy các cấu hình thông số kỹ thuật bên trong của Fpt sẽ mất và chắc chắn sẽ không hề vào mạng được nữa. Chúc bạn thành công.