Thành nghị và bạn gái

     
'Lưu ly người đẹp sát': Thành Nghị hại quay cảnh hôn với Viên Băng Nghiên, vì sao cũng bởi cô nữ giới này quá... Nghịch ngợm

Qua lý do vì sao hại 'hôn' Viên Băng Nghiên mà Thành Nghị kể, có thể thấy được mọt quan hệ tốt nhất có thể giữa hai diễn viên thiết yếu của 'Lưu ly người đẹp sát'.

Bạn đang xem: Thành nghị và bạn gái


"Lưu ly hotgirl sát": Thành Nghị hại quay cảnh hôn với Viên Băng Nghiên, lý do cũng vị cô thiếu nữ này quá... Nghịch ngợm

Qua tại sao vì sao sợ "hôn" Viên Băng Nghiên mà lại Thành Nghị kể, có thể thấy được mọt quan hệ cực tốt giữa nhì diễn viên chính của "Lưu ly mỹ nhân sát".

*
Tỏ tình tinh tế như Vũ tứ Phượng vào "Lưu ly hotgirl sát": "Tóc chị em không rối, là lòng ta rối!"

"Lưu ly hotgirl sát" - kinh khủng cổ trang được mong đợi suốt năm qua xác nhận lên sóng

"Lưu ly mỹ nhân sát" vừa mở douban đã làm được chấm 7.2 điểm, đa số comment khen ngợi diễn xuất của nam chị em chính

Dương Tử mê phim "Lưu ly người đẹp sát", "tố" Thành Nghị keo kiết vì không chịu "spoil" phim đến mình

Phim Lưu ly người đẹp sátsau lúc phát sóng tập đầu tiên ngày 6/8 dành được thành tích cực tốt, xét bên trên cả phương diện rating lẫn độ đậy sóng mạng xã hội hay các đề tài lọt được vào bảng xếp hạng search kiếm (hotsearch). Đặc biệt, điểm douban tăng nhanh từ 7.2 lên 7.4 đã minh chứng Lưu ly mỹ nhân sátđúng là bộ phim truyện có quality ổn áp và vô cùng được khán giả yêu mến. 

*

Đề tài tiên hiệp, thần thoại, tình cảm, bao gồm ngược có ngọt như Lưu ly người đẹp sátmấy năm gần đây không nhiều, lại thêm chất lượng chế tác tốt càng thu hút tín đồ xem hơn.


Nhiều cư dân mạng thậm chí còn comment trên trang nhận xét phim hình ảnh Douban rằng, ban đầu họ chỉ xem Lưu ly người đẹp sát để thịt thời gian, nào ngờ bộ phim truyện lại hấp dẫn đến thế, diễn xuất của nhì diễn viên chủ yếu Thành Nghị, Viên Băng Nghiên càng chân thật, tự nhiên và thoải mái nên sau cuối "ghiền" luôn cả bộ phim truyện này. 

*

Hình tượng, tính bí quyết của 2 nhân vật nam, bạn nữ chính cũng tương đối đáng yêu, cho dù không điện thoại tư vấn là mới mẻ và lạ mắt trên màn ảnh, dẫu vậy cũng không còn gây nhàm chán. Nam chính Vũ bốn Phượng một lòng yêu người vợ chính Chử Toàn Cơ, còn sót lại không xem xét cô gái nào. Nàng chính Chử Toàn Cơ dù trời sinh khuyết thiếu lục giác nhưng bao gồm tính giải pháp linh lợi đáng yêu, vượt trình cứng cáp của Chử Toàn Cơ cũng khá đáng mong muốn chờ.

Giá trị sắc đẹp của nam, đàn bà chính còn được đánh giá cao. Cảnh lần trước tiên hai người gặp gỡ nhau đã khôn cùng ngọt ngào, đàn bà chính từ trên trời rơi xuống, nam thiết yếu vừa dịp xuất hiện, ra tay ứng cứu nàng. Chuyện tình này càng theo dõi càng cuốn hút, khiến cho người xem thích thú và chờ mong muốn sẽ cách tân và phát triển qua 10 kiếp, tự ngọt mang lại ngược rồi lại và lắng đọng như nuốm nào.

Xem thêm: Mã Miễn Phí Vận Chuyển Lazada Mới Nhất, Mã Freeship Lazada Là Gì

*

Trương Dư Hi vào phim tuy rằng đóng vai đàn bà thứ thiết yếu nhưng phân cảnh cũng không ít, là 1 một trong những yếu tố thu hút fan xem để ý đến bộ phim.

Thành Nghị với Viên Băng Nghiên nhờ quay Lưu ly mỹ nhân sátmà quen thuộc biết rồi trở nên thân thiện hơn. Vào phim, hai bạn đóng vai cặp đôi yêu nhau 10 kiếp, thuộc trải qua gió tanh mưa máu nhằm kết tình cảm thành chính quả. Mặc dù rằng vượt trình có không ít sóng gió nhưng xuyên suốt nội dung vẫn có không ít sự ngọt ngào.


Cho nên tại phần sau phim, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị có tương đối nhiều cảnh thân mật, trong đó tất nhiên không thể tránh ngoài cảnh hôn.

*

Trong 1 lần bỏng vấn, Thành Nghị cho biết: "Tôi vô cùng sợ đóng cảnh hôn cùng với Viên Băng Nghiên".Đối với câu nói này, mọi tín đồ vô thuộc tò mò lý do đằng sau, bởi có lẽ rằng đây là lần thứ nhất có một phái nam diễn viên bảo rằng anh sợ hãi diễn cảnh hôn.

Nhận được thắc mắc này, Thành Nghị trả lời: "Quan hệ của mình và Viên Băng Nghiên khá tốt, trong khi đóng phim thường xuyên đùa giỡn và một chỗ, có thỉnh thoảng quay cảnh hôn, Băng Nghiên vẫn nghịch ngợm ăn một chút đồ ăn có mùi hương vị". 

*

Cho nên lúc quay cảnh hôn, Thành Nghị khổ ko nói đề xuất lời. Nguyên nhân này và đúng là hài hước, coi ra dù rằng có đóng góp cảnh quay nào thì đối với diễn viên cũng không dễ dàng. Tất cả điều qua này cũng nói lên quan hệ nam nữ thực thân Thành Nghị và Viên Băng Nghiên rất tốt, nếu ko phải bằng hữu thân thiết thì Viên Băng Nghiên cũng chẳng dám đậm cá tính như vậy.

Lưu ly người đẹp sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề giờ đồng hồ Việt cùng với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!