Forsaken world:thần ma đại lục

     

MINH PHUONG THINH COMMUNICATION COMPANY LIMITED

Designed for máy tính bảng ipad

4.5 • 744 Ratings miễn phí Offers In-App Purchases


Forsaken World: Thần Ma Đại LụcGame MMORPG Fantasy với thiết bị hoạ tốt đỉnh tới từ nhà chế tạo Perfect World. Forsaken World xuất hiện một nhân loại Fantasy rộng lớn! Nơi mỗi người chơi thể hiện cá tính riêng qua không ít nhân vật đa dạng. Bước đầu một hành trình tìm hiểu Thần Ma Đại Lục của riêng rẽ bạn.※Tính Năng Đặc Sắc※ Đại chiến trường cực to lớn với sức cất hơn 2000 bạn tham chiến thuộc lúc, cùng technology tương tác thời hạn thực. Bạn sẽ được đắm mình một trong những cuộc chiến kinh điển mang đậm chất truyền thuyết Bắc Âu. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của cuộc cuộc chiến Năm Cánh Quân, bạn đam mê được cất cánh lượn trên khắp những trận mạc và đi đầu trên những thế giới. Forsaken World Thần Ma Đại Lục là vị trí hoàn mỹ giành cho bạn.

Bạn đang xem: Forsaken world:thần ma đại lục

trên Forsaken World, mỗi cá nhân chơi sẽ được tự vày build up nhân vật theo phong cách riêng. Hình như trong quy trình phiêu lưu, bạn chơi hoàn toàn có thể học thêm được những khả năng ẩn thông qua việc đánh và tiêu diệt BOSS công dụng xây dựng thành trì rất độc đáo. Giống như như những Game xây nhà, thủ thành, các chủ Guild rất có thể thiết kế kiến trúc của Guild theo ý muốn. Các bạn sẽ là người góp thêm phần tạo đề xuất sự phong phú và đa dạng của những bang hội. Từ bỏ tay kiến tạo một thành trì độc nhất, nơi các bạn là fan đứng đầu. tại Forsaken World, bạn hoàn toàn có thể biến đổi tự vày giữa 7 class nhân thiết bị với đủ các sắc tộc (nhân tộc, tiên tộc, máu tộc, fan lùn,…) nhưng mà không chạm chán phải bất cứ khó khăn nào. đem đến trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và cân xứng với phong thái riêng của mỗi cá nhân chơi.

Xem thêm: Phim Ngã Rẽ Tình Yêu Bao Nhiêu Tập Cuối Tập 20, Phim Mới 2019

<Đại Chiến Sinh Tồn. Thợ Săn khử Ma Cà Rồng> cơ chế sinh tồn, tính năng lạ mắt lần thứ nhất xuất hiện nay trên trò chơi MMORPG. Cuộc đại chiến giữa 2 phe: fan và huyết Tộc trở cần cực lôi cuốn khi được những hiểu biết cùng bạn bè. Các bạn sẽ ngẫu nhiên nhập vai thành người dân vô tội đang tìm cách chạy trốn ngoài nanh vuốt của ma cà rồng hoặc hoá thân thành ngày tiết Tộc khát tiết với phương châm săn tìm con mồi cùng lây lan cho cả thành phố. truy tìm quỷ Goblin cùng tranh đoạt các báo đồ gia dụng mà bọn chúng lấy cắp. Đừng bao giờ coi thường kho báu của Goblin. đổi mới một Goblin Slayer là 1 quyết định tối ưu cho hành trình dài trở thành người mạnh mẽ nhất của bạn.


Nội dung phiên bản mới: PHÓ BẢN GUILD- Cánh mới: Cánh phục sinh. Linh năng thần cơ- Thú cưỡi mới: Cánh ma Amon, Khổng tước trả mỹ- khả năng mới: Ban phúc- hoạt động mới: Phó bạn dạng Guild