Thần Điêu Đại Hiệp (2014)

     
*

Tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, Lưu Đức Hoa, Trần Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,368
*

Là một trong số những cuốn đái ttiết được nhiều người hâm mộ mê tốt nhất ở trong phòng văn uống Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp tương đối nhiều lần được đưa thể thành phyên ổn suốt từ năm 1960 đến nay, những phiên bản được xếp vào hàng “ghê điển” cơ mà trong các số ấy buộc phải nói đến bản vô tuyến xây cất vào năm 1983 của TVB với vai chính được đảm nhiệm vị Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng đó là tác phđộ ẩm đưa tên tuổi của tài tử bọn họ Lưu được nhiều tín đồ biết đến, là bàn đạp giúp anh tỏa sáng tại TVB để rồi từ bỏ kia cải cách và phát triển sự nghiệp cùng với rất nhiều bộ phim truyền họa chạy khách không giống trước lúc chính thức bóc ra bước chân vào đầy đủ dự án điện hình họa với phát triển thành 1 trong “Tứ đọng Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Thần Điêu Đại Hiệp (2014)

Lấy toàn cảnh vào trong năm thân Nam Tống, thời khắc nhưng giang hồ vẫn binh đao, ngôn từ của phyên ổn Thần Điêu Đại Hiệp 1983 luân chuyển quanh chuyện tình yêu thầy trò thân Dương Qúa với Tiểu Long Nữ, 2 tín đồ đang phải trải qua tương đối nhiều biến rứa, sự phản bội đối từ bỏ toàn bộ mọi tín đồ trước khi trở nên cặp ulặng ương đẹp tuyệt vời nhất trong tiểu thuyết Klặng Dung. Dương Qúa sau khi được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học võ công, đã trở nên phần đông người tại đây doạ, không Chịu được cần đang quăng quật ra phía bên ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu vực chiêu tập cổ, vị trí có nàng Tiểu Long Nữ xinch tuyệt đẹp è cổ có tác dụng Chưởng trọn trường phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Qua sẽ bái chưởng trường phái Cổ Mộ – Tiểu Long Nữ làm sư prúc.

Xem thêm: Duyên Phận Bài Hát Duyên Phận

Hai tín đồ sinh sống nương tựa vào nhau, đúng như câu fan xưa vẫn nói “lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén”, do dự tự dịp làm sao nhưng mà hai thầy trò đang vướng vào tình thương phái mạnh cô gái. Họ yêu thương nhau đậm đà, tình thương của mình bền chắc rộng bất cứ vật dụng gì, mặc dù thế tình yêu của mình đã trở nên fan vào giang hồ nước coi là một côn trùng nhục nhã. Sau khi biết cthị xã Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình nhục mạ tuy nhiên gắng vì tránh quăng quật nữ giới, Dương Qua mặc kệ con mắt khinc phải chăng của tín đồ đời mà đồng ý cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Biết rằng cần thiết sống cạnh nhau, ở đầu cuối, họ hẹn nhau đã nối lại tình duim trên Tuyệt Tình Cốc sau 16 năm nữa… Tuy nhiên, khi chưa kịp hội ngộ cùng sư prúc thì Dương Qúa phân phát hiển thị hung thủ đích thực sẽ giết phụ thân của mình, đó chính là cặp vợ chồng Hoàng Dung với quách Tĩnh, những người dân sẽ nuôi nấng cậu trường đoản cú nhỏ dại. Ân ân oán thân 2 bên thiệt cực nhọc để xóa bỏ lúc Dương Qúa vốn ôm mọt hận làm thịt thân phụ nhìn trong suốt một khoảng chừng thời hạn dài. Quách Tĩnh sở hữu con gái là Quách Phù gả mang lại Dương Qua nhằm xóa khỏi hận thù, nhưng mà Dương Qua đã từ chối. Để rồi, trong một đợt hiểu lầm, Quách Phù đang vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá để cho oán thù thù lại càng thêm ông chồng chất….