THẨM PHÁN JUNG SEUNG YEON

Không chỉ yêu mến Daehan Minguk Manse, người theo dõi xem công tác truyền hình cũng khá ngưỡng chiêu tập tình yêu của phụ huynh 3 ỉn thông qua những lời chổ chính giữa sự của cha trên truyền hình.

Bạn đang xem: Thẩm phán jung seung yeon

Một số thông tin về bà mẹ Daehan Minguk Manse:Mẹ của ba bé bỏng tên là Jung Seung Yeon, nhát bố tuy nhiên Il Kook 5 tuổi. Theo lời trung tâm sự của ba thì thời đến lớp thì mẹ thuộc vị trí cao nhất 1% những học viên học xuất sắc nhất trường, còn bố thì ngược lại – có nghĩa là xếp từ dưới lên trên. Mẹ biết đến 6 trang bị tiếng là Hàn, Anh, Nhật, Trung, Pháp, Đức. Năm 2000, mẹ vào học ngành tư Pháp của ngôi trường Đại Học nước nhà Seoul, được trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ danh dự. Mẹ luôn đứng top những người có điểm số cao ở Viện nghiên cứu và phân tích và giảng dạy Tư Pháp. Năm 33 tuổi thì mẹ được duy trì chức thẩm phán về tối cao của tand Busan. Hiện nay thì bà mẹ đang thao tác làm việc ở tòa án tp Incheon.

Mở cả nước Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Jung Seung Yeon chinh là món quà cực hiếm nhất mà song Il Kook bao gồm được

Mở vn Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

“Thật sự là tôi YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN. Khi tôi vẫn quay phim Jumong, thường tôi không tồn tại hai ngày nghỉ thường xuyên nhưng tôi lại có cơ hội đó. Và ngày hôm sau, tôi xuống Ilsan để gặp gỡ cô ấy.”Sau 1 năm rưỡi hẹn hò, tuy vậy Il Kook ra quyết định cầu hôn Jung Seung Yeon vào cơ hội Giáng sinh. Anh sẽ đặt một nhà hàng quán ăn ở Namsan Tower và chuẩn bị rất cam kết lưỡng. Mặc dù mọi kế hoạch thất bại bởi vì ở đấy vượt đông người, trong khi thời điểm bấy giờ tuy nhiên Il Kook là diễn viên danh tiếng qua thần thoại cổ xưa Jumong với tỷ lệ rating hơn 50%. “Tôi sẽ trả trước tiền nhưng cuối cùng tôi đề nghị gọi đến em gái tuy nhiên Hee và ck của em ấy đến nơi kia . Còn cửa hàng chúng tôi chẳng còn có thể đi đâu. Bởi vì vậy, tôi chỉ biết ước hôn ở trong xe cộ và điều đó thật xấu hổ.”Trở vào vào xe, Il Kook đã mở một đoạn video clip của phái nữ diễn viên của Hye Jin để triển khai khúc dạo bước đầu. Mặc dù đã xem một lượt trước đó nhưng không hiểu biết nhiều sao anh vẫn thấy cảm cồn và khóc nức nở vào khi nữ giới chỉ ngồi im re và trong bốn thế “khoang tay trước vùng ngực lắng nghe”.

Xem thêm: Xem Phim Con Khỉ Sắt

“Tôi cầu hôn trong lúc nước mắt cứ tuôn dài, chạy xuống tận mũi. Tôi nói rằng:Có thể, anh chưa phải là người em hy vọng đợi tuy nhiên anh đang mãi yêu thương em . Cùng đeo nhẫn vào ngón tay cô ấy.”

Mở vn Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Song Il Kook và Jung Seung Yeon từ khi quen nhau đến hiện giờ luôn dùng kính ngữ nhằm nói chuyện. Khi nhấn được câu hỏi rằng "nếu vợ ck bạn cãi nhau....", tuy nhiên Il Kook liền bảo rằng điều kia không lúc nào xảy ra. Anh còn bật mý rằng vợ luôn nói chuyện cùng với mình bằng một giọng điệu hết sức mềm mỏng. Tất cả khi có điều nào đấy không vừa lòng, cô đã bảo "Ông làng à, em suy nghĩ anh làm vì thế không đúng đâu". MC luôn luôn trêu ba rằng tía bị bà bầu kiểm soát, nhà đất của anh là gia đình nữ quyền....nhưng anh cười cợt mà nói rằng "Có đôi khi thua chính là chiến thắng đó".Song Il Kook và bà xã có bé sau 4 năm kết hôn. Anh bết thông tin này khi vợ cho xem hình hình ảnh siêu âm sau khoản thời gian khám phụ khoa. “Cô ấy xác thực là bao gồm thai, tiếp đến cô ấy lật trang sau . Tôi thấy còn có dấu chấm khác. Tôi hỏi là tuy nhiên thai? Cô ấy nói Không. Cô ấy vừa nói vừa lật tiếp trang khác. Cô ấy nói công ty chúng tôi sẽ có tía đứa. Thiệt bất ngờ”

Mở vn Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Ba "bảo bối" của mái ấm gia đình Song Il Kook: Daehan-Minguk-Manse

Quá trình mang thai của chị em Jung Seung Yeon chạm mặt rất những khó khăn. Thậm chí là bác sĩ đã khuyên buộc phải bỏ 1 trong các ba đứa mà lại cô nhất quyết giữ nhỏ lại. Không hầu hết vậy, thời gian này tuy nhiên Il Kook vẫn nên đi đóng góp phim, chỉ rất có thể về thăm nhà 1 tuần một lần nên người mẹ 3 ỉn đề xuất tự lo đa số vấn đề. Trong lịch trình The return of Super man, song Il Kook đã kể lại: Vào phần đa tháng cuối sát sinh, cô ấy đã nhảy khóc khi không thể tự bước vài cách từ xe pháo vào đến nhà. Tôi đã và đang khóc thuộc vợ.Cảm phục trước việc hy sinh to to của vợ, câu nói trước tiên của song Il Kook cùng với 3 cậu bé đó là: “Mấy đứa sau này phải đối xử thật giỏi với người mẹ nhé! Daehan Minguk Manse à”Còn trong chương trình Taxi, trước ống kính, anh đang gửi lời nhắn đến bà xã như sau: “Mình à, từ thời điểm mình với thai Daehan, Minguk , Manse cho tới khi bọn trẻ ra đời, mình đã làm khôn cùng tốt. Anh cảm kích tính kiên trì của em trong veo khoảng thời gian khó khăn với anh cảm thấy tất cả lỗi lúc không ở lân cận em thường xuyên. Mình à, anh yêu mình.”

Vì sệt thù công việc nên bà bầu của ba ỉn không lộ diện nhiều trên truyền hình, mà lại theo tuy nhiên Il Kook thì "Cô ấy không đẹp nhất nhưng rất dễ dàng thương". Các thành viên của anh hào Return cũng phân chia sẻ, cậu nhóc Minguk có gương mặt giống bà mẹ nhất

Quyết định tham gia chương trình The return of Super man của tuy nhiên Il Kook không chỉ là muốn xóa khỏi hình hình ảnh lạnh lùng của bản thân từ trước mang đến nay, muốn tăng thêm tình cảm với những con mà đặc biệt là muốn vợ mình được ngủ ngơi những hơn. Một điều đặc biệt nữa là không giống với cha của những gia đình khác, tuy nhiên Il Kook luôn thể hiện tình yêu với vợ trong cả khi tất cả máy tảo trong nhà. Tập 44, anh đã vỗ vai cổ vũ và hôn bà xã từ đằng sau để biểu lộ tình cảm lúc cô đang nấu cơm đến 4 tía con. Câu nói hoàn thành mỗi cuộc gọi của cả hai rất nhiều là "Anh yêu em/ em yêu anh".

Tổng hợp(Daehan Minguk Manse Vietfans – HanguksevnSupermanReturn_SUB)