Tham Cung Diep Anh Tap 10

Thâm Cung Điệp Ảnh tập 10 Bản Đẹp

Thâm Cung Điệp Ảnh Một bộ phim truyền hình về thủ đoạn của âm mưu giữa các bà bà xã của hoàng gia, hoàng tử, và các quan chức vào triều đại của Khang Hy. Lúc công chúa Yi Dan bớt với anh trai mình, hoàng đế Khang Hy, vào một tối của niềm đam mê, cô rời hoàng cung ra hối hận hận cùng tội lỗi. Cô sẽ sinh Han Xiang và bị tiếp giáp hại vì một kẻ công ty mưu. Han Xiang mập lên và lao vào cung năng lượng điện như một người giúp việc tìm kiếm nguồn gốc của mình và kẻ giết tín đồ mẹ.

Bạn đang xem: Tham cung diep anh tap 10

Xem thêm: Các Cấp Bậc Quân Hàm Trong Đột Kích Cf, Biểu Tượng Cấp Độ Quân Hàm Trong Gam Đột Kích

Ở đó, cô đang trở thành vướng vào những cuộc xung bỗng nhiên của cung điện và cạnh tranh. Hoàng tử Ge Tai lâm vào cảnh tình yêu với cô, và mặc dù những điều cấm kỵ nó rất có thể ám chỉ, Han Xiang quan yếu không đáp lại tình yêu của mình.

*

*

Phim Tham Cung Dien Anh với tình tiết xoay xung quanh thời vua Khang Hy, về quan hệ của vua Khang Hy và Đan cách Cách sau một đợt say rượu khiến cô bị truy sát khi với thai, sau khoản thời gian cô hạ sinh phụ nữ Hàm mùi hương thì bị gần kề hại. 18 năm sau Hàm Hương to lên, do năng lực múa hát xuất chúng bắt buộc được tuyển vào cung và bị quân địch nhận ra là phụ nữ của Đan bí quyết Cách năm xưa. Sau khi Hàm hương thơm biết rõ bí mật về thân chũm của mình, cô quyết chổ chính giữa tìm ra sự thật, trả lại sự công bình cho bà mẹ mình..

*

*

*

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Quốc khét tiếng sau bộ phim truyền hình truyền hình Linh Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ biến hóa một thái tử Phi xấu xa thủ đoạn, để củng cố vị thế chốn hậu cung, cô không từ mánh lới hãm hại fan vô tội, là một nhân trang bị gây nhiều bất đồng quan điểm trong phim, tính cách nhân đồ vật lần này là 1 trong những thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của lưu giữ Đình Vũ.