Tên đầy đủ của sacombank

     
It looks lượt thích your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.

Bạn đang xem: Tên đầy đủ của sacombank


*

Là “Ngân mặt hàng nội địa tốt nhất có thể Việt Nam” cùng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất vn năm 2013” bởi Tạp chí The Asset với Tạp chí International Finance Magazine (IFM) bình chọn. Các giải thưởng này đã khẳng định uy tín, sức đối đầu và cạnh tranh nổi nhảy của yeahflashback.com và chiến lược vận động hiệu quả của yeahflashback.com qua các thời kỳ. Tháng 12/2013, yeahflashback.com đưa vào sử dụng hệ thống Internet Banking phiên bản mới với nhiều tính năng tiến bộ và quá trội.
dứt thắng lợi các kim chỉ nam phát triển giai đoạn 2001 - 2010 với vận tốc tăng trưởng trung bình đạt 64%/năm; đồng thời thực hiện thành công chương trình tái kết cấu song song với việc xây dựng nền tảng quản lý và vận hành vững chắc, chuẩn bị đủ những nguồn lực nhằm thực hiện giỏi đẹp các kim chỉ nam phát triển quy trình 2011 - 2020.  
Tháng 05, cổ phiếu STB của yeahflashback.com được vinh danh là một trong 19 cổ phiếu vàng của Việt Nam. Xuyên suốt từ thời điểm chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, STB luôn nằm vào nhóm cp nhận được sự quan tiền tâm của những nhà đầu tư chi tiêu trong và bên cạnh nước. Tháng 06, mở bán khai trương chi nhánh tại Phnôm Pênh, hoàn thành việc không ngừng mở rộng mạng lưới tại khoanh vùng Đông Dương, góp phần tích cực trong quy trình giao thương kinh tế tài chính của các doanh nghiệp giữa bố nước Việt Nam, Lào cùng Campuchia. Tháng 09, đồng ý hoàn tất quá trình đổi khác và nâng cấp khối hệ thống ngân mặt hàng lõi (core banking) trường đoản cú Smartbank lên T24, phiên bản R8 tại toàn bộ các điểm giao dịch trong và xung quanh nước.
Tháng 03, phát hành và đưa vào quản lý và vận hành Trung tâm tài liệu (Data Center) tân tiến nhất khoanh vùng nhằm bảo vệ tính an toàn tuyệt đối hệ thống trung tâm tài liệu dự phòng.  Tháng 11, thành lập Công ty vàng bạc tình đá quý yeahflashback.com-SBJ. Tháng 12, là bank TMCP trước tiên của Việt Nam khai trương chi nhánh tại Lào.
thành lập Chi nhánh Hoa Việt, là mô hình ngân hàng đặc thù ship hàng cho cộng đồng Hoa ngữ. Phủ kín đáo mạng lưới chuyển động tại các tỉnh, thành phố miền tây nam Bộ, Đông phái mạnh Bộ, phái mạnh Trung bộ và Tây nguyên.
Là ngân hàng TMCP trước tiên tại việt nam tiên phong niêm yết cp tại HOSE với tổng số vốn liếng niêm yết là 1.900 tỷ đồng. ra đời các công ty trực trực thuộc bao gồm: công ty Kiều ăn năn yeahflashback.com-SBR, doanh nghiệp Cho thuê tài bao gồm yeahflashback.com-SBL, Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán yeahflashback.com-SBS.
ra đời Chi nhánh 8 tháng 3, là mô hình ngân hàng thích hợp cho thanh nữ đầu tiên trên Việt Nam vận động với sứ mệnh vì sự tân tiến của thanh nữ Việt Nam hiện đại.
Ký phối hợp đồng triển khai khối hệ thống Corebanking T-24 với doanh nghiệp Temenos (Thụy Sĩ) nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, thống trị và trở nên tân tiến các dịch vụ bank điện tử.
Là ngân hàng đầu tiên được phép thành lập Công ty Liên doanh làm chủ Quỹ chi tiêu Chứng khoán vn (VietFund Management - VFM), là liên doanh giữa yeahflashback.com (nắm duy trì 51% vốn điều lệ) và Dragon Capital (nắm giữ lại 49% vốn điều lệ).
Thành lập công ty trực thuộc trước tiên – Công ty thống trị nợ và khai quật tài sản yeahflashback.com – SBA, cách đầu triển khai chiến lược đa dạng và phong phú hóa các thành phầm dịch vụ tài bao gồm trọn gói.
Tiếp thừa nhận vốn góp từ người đóng cổ phần nước ngoài. Khởi đầu là tập đoàn lớn tài chính Dragon Financial Holding (Anh Quốc) thâm nhập góp 10% vốn điều lệ. Việc góp vốn này vẫn mở mặt đường cho doanh nghiệp Tài chính quốc tế (IFC) và ngân hàng ANZ, nâng khoản đầu tư cổ phần của những cổ đông quốc tế lên 30% vốn điều lệ.
1999
Khánh thành tòa nhà trụ thường trực số 278 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.
1997
Là ngân hàng tiên phong thành lâp tổ tín dụng ngoài địa phận (nơi chưa xuất hiện chi nhánh yeahflashback.com trú đóng): tổ tín dụng thanh toán Lai Uyên, tỉnh Sông bé (tỉnh bình dương hiện nay) để mang vốn về nông thôn, góp phần nâng cao đời sống của các hộ dân cày và tinh giảm tình trạng giải ngân cho vay nặng lãi vào nền khiếp tế.
Là ngân số 1 tiên phân phát hành cổ phiếu đại chúng với mệnh giá bán 200.000 đồng/ cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 71 tỷ vnđ với ngay gần 9.000 người đóng cổ phần tham gia góp vốn.
Thực hiện nay cải tổ bank theo mô hình quản trị tiên tiến. Đây là sự thay đổi mổ ra thời kỳ thay đổi mới đặc biệt quan trọng trong vượt trình phát triển của yeahflashback.com.
1993
Ngân mặt hàng TMCP thứ nhất của TP.HCM khai trương mở bán Chi nhánh trên Hà Nội.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực Phần 2, Top 10 Bộ Phim Về Ẩm Thực Hấp Dẫn Nhất Thế Giới


1991
*

*

Trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại với đa năng hàng đầu Việt Nam.


*

Tối ưu giải pháp tài chính trọn gói, hiện đại cùng đa tiện ích mang lại khách hàng.


*

Tối đa hóa giá chỉ trị gia tăng cho đối tác, công ty đầu tư với cổ đông.


*

Mang lại giá chỉ trị về nghề nghiệp với sự thịnh vượng mang lại cán bộ nhân viên.


*

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng buôn bản hội.


*

Tiên phong mở đường với mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công.


*

Đổi mới với năng động để vạc triển vững bền.


*

Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ quý khách và quan lại hệ đối tác.


*

Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng sủa tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.