Tây du ký hàn quốc

     

Sở phyên ổn "Hoa Du Ký" đang gây tranh cãi vì gần như cải biên thừa khác với nguyên ổn tác "Tây Du Ký" khi đổi nam nữ của Đường Tăng cùng ghép đôi cùng với Tôn Ngộ Không.

Bạn đang xem: Tây du ký hàn quốc


Bộ phyên ổn Hoa Du Ký với sự tham gia của các diễn viên Lee Seung Ki trong vai Tôn Ngộ Không (Son O Gong), Oh Seo Yeon trong vai Đường Tam Tạng, Cha Seung Won trong vai Ngưu Ma Vương, Lee Hong Ki trong vai Trư Bát Giới... dàn diễn viên sáng giá cùng với kịch phiên bản vui nhộn đã giúp bộ phim truyền hình mau lẹ làm cho hit tại Nước Hàn cùng châu Á.

*
Hoa Du Ký là bộ phim truyện đánh dấu sự quay trở lại của "Csản phẩm rể quốc dân" Lee Seung Gi sau thời gian tham gia nhiệm vụ quân sự, đang gây nóng khắp châu Á.

Hoa Du Ký phân phát sóng chạm chán các sự rứa không mong muốn như câu hỏi một nhân viên cấp dưới bị té ngã từ chiều cao 3 m xuống dẫn cho liệt nửa người, phim bị điều tra đến cả hoãn chiếu, ngừng quay tốt nhân đồ dùng phú vào phlặng chạm mặt tai nạn ngoài ý muốn... Tuy nhiên tập phim vẫn gây tuyệt vời với mức rating ngày một tăng dần đều và hiện thời đã đạt rộng 7%. Cùng cùng với sẽ là các chủ thể, nhân đồ vật, câu thoại trong phim cũng mau lẹ khiến cho xu hướng mang đến cộng đồng mạng. Hoa Du Ký còn được so sánh cùng với bộ phim truyền hình Goblin, từng nổi loạn màn ảnh nhỏ năm 2016 bởi thuộc thể nhiều loại với có rất nhiều yếu tố tương đương.

Nếu như Goblin khiến cho một Yêu tinc già 900 tuổi yêu thương một cô bé trẻ thì Hoa Du Ký lại chuẩn bị thay đổi giới tính cho Đường Tăng cùng ghép cặp với Tôn Ngộ Không.

"Tây Du Ký" tránh việc cải biên cách biệt ngulặng tác

khi dự án Hoa Du Ký được khởi động, phyên ổn rước danh tiếng của cục tiểu ttiết danh tiếng của Trung Hoa - Tây Du Ký nhằm kkhá dậy sự tò mò của khán giả. Đồng thời cũng thông báo sẽ biến hóa một số trong những câu chữ và nhân đồ nhằm cân xứng cùng với hoàn cảnh của phim.

Tuy nhiên, khi nghe tới tin phyên đang chuyển đổi cả nam nữ của Đường Tam Tạng thành một cô bé và đem lòng yêu Tôn Ngộ Không thì không ít người theo dõi bất ngờ với thổ lộ cách biểu hiện phản nghịch đối.

*
Tôn Ngộ Không bị rung động Đường Tam Tạng.

Quan điểm của những khán giả này là Tôn Ngộ Không cùng Đường Tam Tạng vốn bao gồm quan hệ tình dục thầy - trò, là quan hệ thiêng liêng cơ mà lúc này lại bị trở nên tướng thành quan hệ tình thân hữu tình bình bình. Sở truyện Tây Du Ký vốn gồm câu chữ liên quan đến Phật pháp, lý thuyết lại chỉ là hành trình đi bắt ma ttinh quái thủ giãi tỏ tình cảm của những nhân đồ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế 3D Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

điều đặc biệt do việc biến hóa nam nữ nhân đồ gia dụng Đường Tăng, nhằm cô bao gồm tình cảm cùng với Tôn Ngộ Không yêu cầu nhiều người theo dõi lựa chọn cách không xem để ko có tác dụng ảnh hưởng mang đến tuyệt hảo cùng với nguyên ổn tác. Không hồ hết vậy, nhân đồ Tôn Ngộ Không cũng liên tục phân trần với Đường Tăng: Tôi yêu cô, tôi thích hợp cô... do bị tác động từ bỏ vòng kyên cang chứ đọng đích thực không có cảm xúc gì. Quá trình yêu mến gượng ép của hai nhân vật dụng thiết yếu khiến nhiều khán giả tỏ ra giận dữ.

phần lớn bạn giãi bày sự nuối tiếc nuối lúc 1 bản danh tác cho thiết yếu fan Trung Hoa cũng không dám cải biên không ít, là nét văn hóa rực rỡ lại bị tivi Nước Hàn "chế" thái vượt làm cho lệch hẳn chân thành và ý nghĩa. Khán trả tỏ ra tức bực bởi đoàn làm phim tận dụng khét tiếng của Tây Du Ký để si mê sự để ý tuy thế lại không giữ lại được ý thức nguyên ổn tác chỉ cần gần như nhân đồ gia dụng mang tên tương tự như.

*
Lee Seung Gi nhập vai Tôn Ngộ Không.
*
Oh Seo Yeon nhập vai Đường Tam Tạng.

Quan điểm này tương tự với điều nhưng nam giới diễn viên Lục Tiểu Linch Đồng đã từng share. Ông mang đến tốt mình ko phản nghịch đối cthị xã sửa thay đổi và rất khuyến khích quảng bá văn hóa Mỹ hầu ra thế giới, tuy nhiên không thể sửa thay đổi ltinh tinh, trở thành tiểu thuyết ngôn tình.

Lục Tiêu Linh Đồng cũng dìm mạnh: "Tôi hại tuyệt nhất là đám ttốt nhỏ hỏi Tôn Ngộ Không gồm mấy nữ giới là yêu tinh". Vậy tuy vậy vào Hoa Du Ký, Tôn Ngộ Không lại có cảm tình với Đường Tam Tạng trong sắc thái một cô bé, chắc chắn là là điều nặng nề đồng ý với những người dân thương yêu phiên bản truyện cùng phim nơi bắt đầu.

"Hoa Du Ký" trí tuệ sáng tạo cùng bỗng nhiên phá?

Để đáp lại đa số chủ ý phản nghịch đối, fan ngưỡng mộ Hoa Du Ký phản biện mối quan hệ của Jin Sun Mi (Đường Tam Tạng) cùng Son O Gong (Tôn Ngộ Không) thực chất chưa hẳn sư đồ vật luyến nhỏng vào đái ttiết nơi bắt đầu.

Jin Sun Mi vày giải bay Tôn Ngộ Không thoát khỏi Ngũ Hành Sơn bởi tiết của chính mình buộc phải bắt đầu gánh Chịu số kiếp của Đường Tăng đi bắt yêu thương trừ ma. bởi vậy, các nhân đồ vật trong phim không tồn tại quan hệ trái luân thường đạo lý vày vậy bọn họ yêu nhau giỏi tất cả kết thúc hạnh phúc phần đa hoàn toàn có thể đồng ý được.

*
Hai nhân đồ dùng thiết yếu vốn không tồn tại tình dục sư phú - vật đề như vào nguyên ổn tác.

Một bộ phận khán giả lại cho rằng Tây Du Ký chỉ sở hữu màu sắc Phật giáo chứ đọng không phải kinh kệ phải có quyền được sửa đổi cải biên với có tác dụng new. Điều này không tức là ko kính trọng ngulặng tác nhưng mà là làm bắt đầu rộng nhằm tương xứng với nhu cầu của khán giả Hàn Quốc với thời đại của phyên. Bộ phim cũng ko nói đến những sự việc tu hành hay thỉnh gớm, chỉ áp dụng fonts nền là tên gọi tuổi với sự thành lập của nhân vật nhưng mà lại có bí quyết khai quật rất không giống.

Khán đưa cũng nhận xét cao sự trí tuệ sáng tạo của biên kịch Hoa Du Ký, mang về một tập phim hài hước với nhân vnạp năng lượng. Mỗi hồ ly tinh cơ mà Đường Tam Tạng tiêu diệt hầu hết sở hữu theo vấn nàn mà lại bé fan thời buổi này đang phạm phải. Trong khi đó kỹ xảo của phim được Reviews cao hơn nữa các so với những phyên truyền hình của Trung Quốc.

Câu chuyện cũ của Tây Du Ký sẽ vượt thân thuộc, dẫu mang đến kỹ xảo bao gồm tiên tiến thì nếu không làm cho new cũng sẽ khó tạo ra sự hiếu kỳ yêu thích tự người theo dõi, vì chưng vậy câu hỏi cải biên Tây Du Ký là việc không rời ngoài, điều này cũng một trong những phần ra mắt tác phẩm danh tiếng này mang đến cùng với khán giả Hàn Quốc.

Hoa Du Ký sẽ là đề bài tranh cãi của khán giả với đều ý kiến cải biên thế nào với cho đâu. Phải chăng, đây cũng là chủ tâm ở trong nhà cung cấp, để tập phim vươn lên là chủ đề buôn chuyện ko kết thúc giữa cộng đồng tình nhân phim với tẩy cgiỏi phyên.