Tạo tài khoản icloud trên máy tính

     

Các sản phẩm của Apple luôn luôn được săn đón khắp bên trên thế giới. Với chất lượng phần cứng, thiết kế đẹp mắt, khả năng bảo mật cao, đặc biệt với tài khoản iCloud hỗ trợ cho người dùng có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi chống trường hợp xấu nhất là thiết bị hỏng hoặc đánh cắp thì dữ liệu vẫn còn được lưu trữ. Hôm nay, Canh rau sẽ hướng dẫn những bạn cách tạo tài khoản iCloudtrên máy vi tính Windows, các thiết bị iPhone/iPad với macOS miễn phí.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản icloud trên máy tính

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Những điều bạn cần có tác dụng trước khi đăng ký tài khoản iCloud

Bạn có thểđăng ký kết tài khoản iCloudbằng tất cả thiết bị sau: iPhone, iPad, Mac, ngay lập tức cả laptop Windows. Để gồm thể tạotài khoản iCloudthì đầu tiên bạn phải tất cả một tài khoản táo bị cắn ID, vậy nếu chưa có tài năng khoản táo bị cắn thì đừng lo lắng, vị trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước để gồm thểlập tài khoản icloudthành công.

Xem thêm: Mẹ Của Diễn Viên Nhí Gây Sốt Từ "Hương Vị Tình Thân" Sang "Mùa Hoa Tìm Lại"

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

yeahflashback.com đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud trên những thiết bị máy tính xách tay Windows, macOS và các điện thoại iPhone, ipad một giải pháp chi tiết và đầy đủ nhất. Bây giờ bạn tất cả thể sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bản thân truy cập vào iCloud. Sau đó hãy đồng bộ tất cả dữ liệu với nhau.

Nếu có thắc mắc trong quá trình đăng ký tài khoản iCloud thì những bạn bình luận phía dưới. Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.