Tạo sđt ảo việt nam

     
Hiện nay, cách tạo số điện thoại ảo được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm nhằm bởi chúng hỗ trợ khá nhiều cho việc nhận SMS, đăng ký Zalo, Facebook và Gmail hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách tạo được số điện thoại ảo thì nên tham khảo bài viết sau đây của yeahflashback.com.vn.

Cách này giúp bạn:- Biết được ưu và nhược điểm của tạo số điện thoại ảo- Tạo ra số điện thoại ảo nhận tin nhắn SMS, đăng ký Zalo, Facebook và Gmail trực tuyến miễn phí.- Có thể sử dụng để chơi game bằng số điện thoại (như Trung Quốc)- Có được link tạo số điện thoại ảo

Bạn muốn thử nghiệm một dịch vụ nào đó hay đơn giản là đăng ký các dịch vụ mà bạn chưa chắc về sự an toàn của nó. Tại sao không tạo số điện thoại ảo cho mình để đảm nhận vị trí thay thế cho số điện thoại của mình. Nhưng tất nhiên việc tạo số điện thoại ảo cũng có điểm yếu mà ngay sau đây chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn biết được những việc chúng ta có thể làm và không thể làm là gì ?

*

Bước 4: Ngay lập tức đường dẫn sẽ đưa bạn trở về nơi có thể tạo số điện thoại ảo, tiếp theo hãy lựa chọn 1 trong 2 quốc gia mà bạn định tạo số điện thoại ảo. Đây cũng chính là điểm yếu của phần mềm này khi chỉ hỗ trợ 2 quốc gia là Mỹ và Canada.

Bạn đang xem: Tạo sđt ảo việt nam

*

Bước 5: Sau đó lựa chọn một con số bất kỳ cho bạn, lưu ý là các con số này sẽ được thay đổi sau 24 giờ.

*

Bước 6: Đây chính là số của bạn, bạn đã tạo số điện thoại ảo thành công rồi và giờ có thể sử dụng nó để đăng ký số điện thoại được rồi đó.

Lưu ý: Đầu số Canada là +1, do đó như ảnh dưới là +17787175415. Khi chúng ta đăng ký các dịch vụ chỉ cần điền vào là 7787175415 là được.

*

Ở dưới sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nếu như bạn sử dụng số điện thoại đó hay ai đó sử dụng dịch vụ.

*

2. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo qua trang mytempsms.com

Thêm một cách nữa cho bạn khi muốn nhận tin nhắn SMS bằng số điện thoại ảo trực tuyến miễn, đó chính là sử dụng trang mytempsms.com. Trang này cũng đang được nhiều người sử dụng, hỗ trợ tạo số điện thoại ảo ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ưu điểm:- Kích hoạt hiệu quả tài khoản game, mạng xã hội.- Hỗ trợ nhiều quốc gia như Việt Nam, Đức, Mỹ, Trung Quốc, Pháp ...Nhược điểm: Kích hoạt tài khoản Google nhiều khi vẫn bị chặn số

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Mytempsms TẠI ĐÂY. Bạn nhìn trên menu của trang, click vòa "Tất cả các quốc gia"

Bước 2: Lúc này, các quốc gia sẽ được hiện ra với biểu tượng lá cờ của quốc gia đó.- Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn tạo SĐT ảo ở nước mà bạn mong muốn.- Ví dụ bạn đang muốn nhận SMS Trung Quốc chơi game DMC Mobile, tải, chơi Devil May Cry Mobile thì bạn cần tạo SĐT ảo ở Trung Quốc, do đó bạn click vào lá cờ Trung Quốc

Bước 3: Ngay sau đó, hàng loạt số điện thoại ảo bên Trung Quốc sẽ hiển thị. Bạn click vào số bất kì. 

Bước 4: Bạn lăn chuột, biểu mẫu sẽ hiện ra cùng với số điện thoại sẽ hiện ra. Bạn copy số điện thoại rồi paste vào trang yêu cầu nhập số điện thoại Trung Quốc. 

Bước 5: Ngay sau đó, mã SMS (OTP) sẽ được gửi về số điện thoại đó. Bạn nhìn vào bảng gồm có số nhận, mã xác minh SMS, thời gian để copy mã OTP phù hợp.

Lưu ý: Một số điện thoại có thể được rất nhiều người sử dụng. Do đó, bạn thử 4, 5 mã SMS đầu tiên và xem thời gian nhận để chọn đúng SMS của mình. Hoặc có thể làm theo cách sau:- Bạn click vào "Mã xác minh SMS mới nhất" (1) để xem mã SMS mới nhất, đó có thể là mã SMS của bạn.- Nếu bạn muốn đổi sang số khác thì click vào "Số điện thoại ngẫu nhiên" (2). 

 

II. Cách tạo số điện thoại ảo trên điện thoại

Để tạo số điện thoại ảo trên điện thoại tại đây yeahflashback.com.vn sử dụng ứng dụng TextPlus, ứng dụng này chạy trên cả Android lẫn iOS và bạn đọc có thể download TextPlus về tại đây.

Xem thêm: Đọc Truyện Nương Tử Của Yêu Nghiệt Chương 16, Nương Tử Của Yêu Nghiệt

- Tải TextPlus cho Android tại đây.- Tải TextPlus cho iPhone tại đây.

Ưu điểm:

- TextPlus dễ sử dụng, có nhiều quốc gia lựa chọn.- Sử dụng miễn phí.

Nhược điểm:

- Số điện thoại có khá ít, đa phần là Mỹ.- Sử dụng miễn phí được 15 phút.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng TextPlus về xong bạn tiến hành đăng nhập TextPlus để tạo số điện thoại ảo.

*

Bước 2: Ở đây bạn nhấn vào phần Number > lựa chọn biểu tượng dấu + để tạo số điện thoại ảo.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn quốc gia và vùng tương ứng, ở đây chúng tôi sử dụng Mỹ.

*

Bước 4: Lựa chọn số bất kỳ, bạn sẽ thấy mình có 15 phút để sử dụng trước khi bị thay đổi số khác.

https://yeahflashback.com/huong-dan-cach-tao-so-dien-thoai-ao-41273n.aspx Trên đây là 2 cách giúp bạn tạo số điện thoại ảo bao gồm tạo số điện thoại ảo trên máy tính và điện thoại. Hy vọng với cách tạo số điện thoại ảo trên có thể giúp cho độc giả có thể đăng ký Gmail, Zalo hay Facebook. Tuy vậy nếu bạn sử dụng đăng ký Gmail cũng phải lưu ý bởi Gmail rất hay kiểm tra xác nhận lại số điện thoại đó