Tạo Kênh Kiếm Tiền Youtube

Sau khi gọi xong bài viết này, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu tạo thu nhập cá nhân với Youtube hoàn toàn có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn phải học khóa huấn luyện và đào tạo kiếm tiền với Youtube sau:Mình là vắt Khương, người tạo thành blog yeahflashback.com – có đến cho bạn nguồn hướng dẫn đúng mực nhất về tìm tiền online.

Bạn đang xem: Tạo kênh kiếm tiền youtube

Trước lúc đọc bài bác viết, bạn thích bạn xem clip demo về 1 số bề ngoài kiếm chi phí với Youtube sau:


Hẳn khi truy vấn Youtube, các bạn sẽ thấy không ít người đang kiếm tiền tại nền tảng gốc rễ videos bự nhất trái đất này. Và bề ngoài ưa chấp thuận nhất vẫn luôn là Youtube Partner.

Có nghĩa là chúng ta xuất bản videos, có khá nhiều lượt xem & hiển thị truyền bá thì các bạn sẽ kiếm được tiền.

Về mẩu truyện thành công mang lại Youtube Partner, mình đoán rằng bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với công ty đề clip ẩm thực, NTN Vlogs với chủ thể khám phá cuộc sống thường ngày hayCris Devil bạn với chủ đề Game,…Và còn tương đối nhiều nữa.


Họ phần nhiều là những khuôn mặt tiêu biểu cho việc: Vừa sinh sản giá trị đến cộng đồng, & vừa tạo ra thu nhập khủng phụ thuộc vào Youtube. Hoàn toàn có thể đó chưa hẳn giá trị đối với bạn, tuy nhiên nó tạo các giá trị cho không ít người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, xét nghiệm phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là một trong những vẻ ngoài kiếm tiền online đông bạn tham gia duy nhất ở Việt Nam chính vì tính chất dễ ợt để bắt đầu, đặc điểm lâu bền, thu nhập cá nhân tiềm năng & độ đáng tin tưởng cao.

Thậm chí đa số người không phải vốn (hoặc nên ít) cũng hoàn toàn có thể làm, nên bạn cũng có thể thấy xung quanh các bạn từ học viên cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, đa số người vẫn đã kiếm chi phí với Youtube sản phẩm ngày.

Nhưng bọn họ cũng không nên chỉ dừng lại với câu hỏi kiếm chi phí với Youtube Partner.Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn số 1 thế giới, bạn có thể khai thác nhiều hướng tìm tiền không giống từ nó.


GỢI Ý


*

Nếu bạn hỏi mình học tập online về MMO, gớm doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke độc nhất vô nhị thì click chuột link sau đây xem xu thế nhé. Rộng 50000 fan đang học chứ không chỉ riêng mình

*


coi XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở nội dung bài viết này, mìnhsẽ đào sâu để:

Giúp chúng ta định nghĩa tìm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những chúng ta đã với đang tìm tiền cùng với Youtube Partner biết thêm1 số hình thức khác để triển khai với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm chi phí với Youtube bao gồm thật hay không ?

Youtube là 1 trong nền tảng mập mạp được cải tiến và phát triển bởi Google, chất nhận được bạn đăng tải các videođể lưu trữ và phân tách sẻcho tín đồ khác, xã hội xem, hoặc duy trì riêng tứ cho bạn.

Nhờ nền tảng này, nhiều từ“kiếm tiền từ Youtube”đã dần trở phải thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có không ít người dân làm. (1 số fan sẽ công khai, còn 1 số ít người sẽ lưu lại bí mật, các bạn sẽ không hề biết họ làm cho gì)

Nhưng công việc này hơi mơ hồ nước đối với các bạn mới bắt đầu, những người dân ít tiếp xúc công nghệ, cùng thậm chí đây là điều cạnh tranh tin (hoặc phi thường) đối với những fan không làmMMO. (Bạn biết MMO là gì không? nếu không tham khảo bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtubecó thật không? mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

PewDiePie: hơn 10 triệu USD mỗi năm

Anh chàng này sẽ từng“troll cả vắt giới”với câu hỏi tuyên cha xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã tiến hành lời hứa tuy vậy là 1 kênh tiếp thị khác =.=. Các nguồn nếu như bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, rỉ tai hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD từng nằm phụ thuộc việc xuất bạn dạng videos lên Youtube vàkiếm tiền nhờ vào Youtube Partner, tuy nhiên các nguồn doanh thu từ việc quảng cáo trò chơi khác cũng khôn cùng dồi dào.

Kiếm tiền với affiliate Marketing.

Affiliate kinh doanh là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Bạn sẽ không yêu cầu lo về nguồn sản phẩm và chăm lo khách hàng tuyệt kho vận.

Xem thêm: Ngày Tháng Năm Dùng On Hay In, Giới Từ Chỉ Thời Gian (Prepositions Of Time)

Việc duy nhất bạn phải làm làtìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 bề ngoài ko còn mới mẻ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng vạn USD từng tháng với vấn đề làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc làm việc Việt Nam, những publishers (Tên gọi của các người sản xuất nội dung tìm tiền với affiliate) đang kiếm tiền khá giỏi với Adflex & Accesstrade

Affiliate sale cũng đang là 1 xu hướng khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm đọc thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

Quay quay trở lại với Youtube, việc nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở buộc phải rất thông dụng (thậm chí còn tồn tại được thu nhập khủng), nhất là các clip về reviews (demo, trả lời sử dụng, thủ thuật,….)các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là 1 mặt hàng về mạng internet, vô tuyến khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ $35 mang đến $45 cho những người giới thiệu mỗi một khi họ đem đến 1 khách hàng mới.

Khi tìm những video clip về Verizon bên trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng chạm mặt những clip tương tự như vậy này. Khi fan xem click qua liên kết của họ và mua hàng, họ sẽ tiến hành hoa hồng phân chia sẻ một cách tự động.

*

Kiểm tra dưới phần tế bào trả video, các bạn sẽ thấy họ đang kiếm chi phí affiliate sale qua clip này:

*

Ví dụ bên trên 68k lượt views, mà chỉ việc 0.5% mua hàng thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, con số thực không thể rõ ràng được). Mà new chỉ 1 đoạn clip thôi nhé.

Dùng Youtube để thi công thương hiệu

Trường thích hợp này mình sẽ lấy1 lấy một ví dụ khá tiêu biểu trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, đó là ChangMakeup.

*

Mỗi khi Changmakup có sản phẩm mới sẽ có đoạn clip giới thiệu, và clip nào cũng thu hút hàng trăm nghìn tới hàng nghìn lượt xem cùng hàng chục ngàn comments.

Và vớ nhiên, bài toán bán sản phẩm cũng trở thành vô thuộc thuận lợi.

Tuy nhiên trước đó Changmakeup đang từng chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức trên Youtube. đề nghị nói là “cho đi trước, dìm lại sau”.

Và điều ấy cũng hoàn toàn xứng đáng, bây giờ là thời khắc để bạn ấy tận hưởng thành quả. Đã từng gồm thời gian, shop của cô nàng này có lượng đặt hàng trên 1000 đơn hàng ngày và trang web phải đóng cửa để sản xuất.

Okay, chính là 3 ví dụ ví dụ nhất nhưng mà mình đưa ra giúp chúng ta có thể hình dung rõ được mục đích của Youtube, thực ra nó là một trong những công cụ, 1 nền tảng gốc rễ Video, còn hỗ trợ sao nhằm kiếm tiền đó là phụ nằm trong vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng nhất để bạn cũng có thể bắt đầu.