Tạo hiệu ứng trong powerpoint 2003

     

Các hiệu ứng vận động trong PowerPoint là điều quan trọng khi chúng ta soạn thảo câu chữ cho slide, trình chiếu slide. Hầu như hiệu ứng đó tạo nên sự chuyên nghiệp hóa cho slide cũng như tăng thêm sự si tới bạn xem. Và không chỉ có sơ đồ gồm hiệu ứng mà bọn họ cũng đề nghị thêm cảm giác hiển thị mang đến hình ảnh. Chúng ta cũng có thể lựa chọn hiệu ứng Zoom, Grow và Turn, Wheel,… cho hình ảnh. Vì vậy thay vì xuất hiện theo cách thông thường khi trình bày slide, thì ảnh có thêm những hiệu ứng ưa nhìn hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách thêm hiệu ứng hiển thị mang lại hình ảnh trên PowerPoint.Bạn vẫn xem: phương pháp làm hiệu ứng powerpoint 2003

Hướng dẫn sinh sản hiệu ứng hiển thị ảnh PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên họ chèn hình ảnh vào slide bên trên PowerPoint như thông thường.

Bạn đang xem: Tạo hiệu ứng trong powerpoint 2003

Bước 2:

Tiếp đến họ nhấn chọn vào tab Animations rồi lựa chọn kiểu hiệu ứng mà bạn có nhu cầu chọn, ví dụ điển hình kiểu Fade. Để không ngừng mở rộng thêm hình dạng hiệu ứng dấn vào hình tượng tam giác xổ xuống.

Bước 3:

Trong giao diện này các hiệu ứng được phân thành từng nhóm không giống nhau để lựa chọn. Phần More… cũng không ngừng mở rộng các nhóm hiệu ứng khác.

Kết trái khi vận dụng hiệu ứng mang lại hình ảnh sẽ hiển thị số 1, nghĩa là bạn đang sử dụng 1 hiệu ứng động mang đến hình ảnh mà thôi. Nếu như hiệu ứng này không cân xứng với slide thể hiện thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể đổi sang đẳng cấp hiệu ứng khác.

Bước 4:

Một hình ảnh có thể chèn thêm không ít phong cách hiệu ứng động khác nhau nếu muốn. Người dùng nhấn vào Add Animation trên tab Animations.

Bước 5:

Kết trái trên hình hiển thị thêm số 2 biểu hiện cho hiệu ứng thứ 2 cho hình ảnh.

Xem thêm: Âm Dương Sư Phó Bản Bí Mật (Pbbm) Của Yamausagi Sơn Thố, Phó Bản Bí Mật

Bước 6:

Để thiết lập thời gian hiệu ứng hiển thị mang lại hình ảnh, bạn bấm vào tab Animations rồi nhấn vào mục Start nhằm thiết lập.

Tại đây sẽ sở hữu được 3 tùy chọn mang lại việc thiết lập thời gian hiển thị cho hiệu ứng.

On Click: Hình ảnh hiển thị ngay trong khi chúng ta nhấp chuột và được để mặc định sử dụng.With Previous: Hiển thị hình ảnh cùng thời gian với đối tượng người sử dụng liên kết trước đóAfter Previous: Hình ảnh động hiển thị sau khoản thời gian hình hình ảnh động sau cùng kết thúc.

Ngoài ra phần Duration để tùy chỉnh thời gian chạy hiệu ứng động. Phần Delay để tùy chỉnh thiết lập độ trễ hiển thị hình ảnh động.

Nhìn chúng câu hỏi thêm hiệu ứng cho hình ảnh trên PowerPoint cũng giống như như khi chúng ta dùng cảm giác cho ngẫu nhiên đối tượng như thế nào trên slide. Người dùng rất có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh khi xuất hiện ảnh, hoặc khi ảnh biến mất, phụ thuộc vào nội dung hình ảnh cũng như mục tiêu thuyết trình slide.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*

*

đoạn clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | contact | pr | Facebook | Youtube | DMCA