Tạo form nhập liệu trong word 2010

     

Bạn tất cả biết rằng chúng ta có thể tạo các biểu mẫu mã nhập liệu trong Microsoft Word không?Có các tính năng cho phép bạn chế tạo ra một biểu mẫu cửa hàng trong Word.Tất cả phần lớn gì bạn phải có tác dụng là bật tab ‘developer’ với sử dụng các tính năng tuyệt đối mà nó cung cấp.

Bạn đang xem: Tạo form nhập liệu trong word 2010


Tab ‘developer’ tương tự như như tab File, home hoặc bố cục tổng quan trong ruy-băng hoặc menu chính.Nó không hiển thị trong menu chủ yếu theo mang định.Bạn buộc phải bật nó từ sở hữu đặt.Sau khi nhảy hoặc thêm tab ‘developer’ vào ruy-băng, bạn có thể tạo các biểu chủng loại nhập liệu.

*

Thêm Tab ‘Developer’ vào Microsoft Word

Mở Microsoft Word bên trên PC của người sử dụng và nhấp vào tab ‘File’ trong ruy-băng.

*

Menu ‘File’ sẽ xuất hiện.Nhấp vào ‘tùy chọn’ nghỉ ngơi cuối trình 1-1 ‘File’.

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy một cửa sổ ‘tùy lựa chọn Word’.Nhấp vào ‘tùy chỉnh ruy-băng’ vào phần ‘nâng cao’.


Quảng cáo
*

Tùy chọn Customize Ribbon sẽ trình bày không hề ít tùy lựa chọn để thiết lập menu chủ yếu và các phím tắt.Cuộn xuống vào bảng điều khiển bên buộc phải trong ‘tùy chỉnh ruy-băng’ và chọn hộp kề bên ‘developer’ trong danh sách.Sau kia nhấp vào ‘OK’ nhằm thêm.

*

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy tab ‘developer’ trong menu thiết yếu hoặc ruy-băng.

Cách sinh sản một biểu chủng loại nhập liệu trong Word

Bây giờ các bạn đã thêm tab ‘developer’, hãy áp dụng tab này để tạo ra file nhập liệu vào vào Microsoft Word.

Ví dụ: hãy chế tác một biểu chủng loại nhập liệu nhỏ dại với các chi tiết sau:

Tên đang yêu mong một ‘hộp văn bản’Ngày sinh vẫn yêu cầu ‘công chũm chọn ngày’Giới tính đang yêu mong ‘hộp kiểm’Chứng chỉ vẫn yêu ước ‘nút thả xuống’
*

Chèn một vỏ hộp văn bản trong biểu mẫu

Bây giờ, nhằm chèn một vỏ hộp văn phiên bản cho tên, hãy đặt nhỏ trỏ văn phiên bản bên cạnh nó và nhấp vào tab ‘developer’ trong menu.


Quảng cáo
*

Trong các tùy chọn của tab ‘developer’, hãy nhấp vào biểu tượng ‘điều khiển câu chữ văn bản thuần túy’ trong phần ‘điều khiển’.Biểu tượng có đề cập mang đến ‘Aa’ nhưng chưa hẳn là biểu tượng được thừa nhận mạnh, nhưng mà là biểu tượng kề bên nó.

*

Nó đã chèn một hộp văn bản bên cạnh ‘tên’ nơi hoàn toàn có thể nhập câu vấn đáp liên quan liêu vào biểu mẫu.

*

Chèn luật pháp chọn ngày vào biểu mẫu

Bạn cần chèn ‘công gắng chọn ngày’ đến ‘ngày sinh’.Đặt nhỏ trỏ văn bản vào nơi bạn có nhu cầu thêm tùy chọn, tiếp nối nhấp vào biểu tượng ‘kiểm rà soát nội dung bộ chọn ngày’ trong phần ‘điều khiển’ vào tab ‘developer’.

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy trường ‘công nạm chọn ngày’ lân cận ‘ngày sinh’.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nạp Vcoin Bằng Thẻ Điện Thoại Mobifone Nhanh Chóng

*

Chèn hộp kiểm vào biểu mẫu

Đối với giới tính, bạn có thể sử dụng hộp kiểm cũng tương tự các nút radio.Để chèn vỏ hộp kiểm này, hãy đặt bé trỏ ở bên cạnh ‘giới tính’ với nhấp vào ‘biểu tượng vỏ hộp kiểm’ trong tab ‘developer’.


Quảng cáo

Chúng tôi cần ba hộp kiểm.Sau khi nhấp vào ‘Biểu tượng hộp kiểm’, hãy nhấp vào bất kỳ đâu trong tư liệu và tiếp nối đặt bé trỏ bên cạnh.Bây giờ, hãy nhấp lại vào ‘biểu tượng hộp kiểm’ để thêm vỏ hộp kiểm sản phẩm hai.Một lần tiếp nữa nhấp vào bất kỳ đâu vào tài liệu, đặt con trỏ ở kề bên hai hộp kiểm cùng nhấp vào ‘biểu tượng vỏ hộp kiểm’ nhằm thêm vỏ hộp kiểm lắp thêm ba.

Bây giờ, chúng ta phải nhập văn bạn dạng ‘nam’, ‘nữ’ với ‘thay vì nói’ cạnh bên các hộp kiểm.Để làm điều đó, hãy nhấp vào giữa những hộp kiểm và nhập các giá trị.

Sau lúc nhập những giá trị cạnh bên các hộp kiểm, hãy thu xếp chúng mang lại phù hợp.

Chèn thực đơn thả xuống

Để đủ điều kiện, bọn họ cần tạo menu thả xuống với những giá trị như sau đại học, giỏi nghiệp, trung học.Đặt con trỏ ở bên cạnh chứng chỉ và nhấp vào biểu tượng ‘kiểm soát nội dung danh sách thả xuống’ ở bên cạnh biểu tượng cuốn lịch.

Một danh sách thả xuống đang xuất hiện ở bên cạnh ‘đủ điều kiện’.


Quảng cáo

Chúng tôi nên thêm các giá trị vào thực đơn thả xuống.Để có tác dụng điều đó, nên lựa chọn menu thả xuống bằng cách nhấp vào nó và kế tiếp nhấp vào ‘thuộc tính’ vào tab ‘developer’.

Hộp thoại ‘thuộc tính kiểm soát và điều hành nội dung’ đang xuất hiện.Nhấp vào nút ‘thêm’ trong hộp thoại.

Nó sẽ mở ra một vỏ hộp thoại ‘thêm lựa chọn’.Nhập ‘sau tốt nghiệp’ vào vỏ hộp văn phiên bản ‘tên hiển thị’.Nó cũng sẽ tự động hóa xuất hiện trong hộp văn bạn dạng ‘giá trị’.Sau khi bạn nhập dứt tùy chọn đến menu thả xuống, hãy nhấp vào ‘OK’.

Tương tự, hãy thêm những tùy chọn khác vào thực đơn thả xuống.Sau khi nhập hai cực hiếm còn lại, hãy nhấp vào ‘OK’.

Menu thả xuống cho chứng từ sẽ chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.


Quảng cáo

Những gì họ thấy hiện thời giống như một phiên bạn dạng phụ trợ của một biểu mẫu mã nhập liệu được kể từ thời điểm ‘chế độ thiết kế’ được bật.Để coi nó như 1 biểu mẫu thực sự rất có thể nhập liệu và áp dụng nó nhằm điền tin tức chi tiết, hãy tắt chính sách thiết kế bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng ‘chế độ thiết kế’.

Sau khi cửa hàng chúng tôi tắt ‘chế độ thiết kế’, công ty chúng tôi có thể thấy biểu mẫu nhập liệu mà công ty chúng tôi đã tạo.

Đây là cách chúng ta cũng có thể tạo một biểu chủng loại nhập liệu được trong Microsoft Word.Có rất nhiều tùy lựa chọn khác có sẵn để gia công cho biểu mẫu mã nhập liệu của người sử dụng theo ý muốn.