Hướng dẫn cách lập nick facebook bằng gmail chi tiết

     

Hiện nay, Facebook đó là trang mạng xóm hội bậc nhất có nhiều người sử dụng nhất trên vậy giới. Để tham gia vào cộng đồng Facebook, điều đầu tiên chính là bạn nên tạo một tài khoản Facebook. Hãy đọc ngay biện pháp lập nick Facebook bằng email trong bài viết sau nhé!


Facebook và công dụng khi sử dụng

Facebook hiện là 1 trong những trang social lớn và thịnh hành trên nắm giới, giúp liên kết mọi bạn với nhau từ mọi nơi. Người dùng Facebook rất có thể tương tác với nhau bằng phương pháp đăng trạng thái, hình ảnh, đoạn phim để share với đông đảo người, nhắn tin, clip call trên Facebook,….

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lập nick facebook bằng gmail chi tiết

*

Kết nối bạn bè ở mọi nơi, thoải mái trò chuyện, xúc tiến với nhau qua Facebook.Theo dõi những trang tin tức với những bài viết thú vị, update tin tức nhanh chóng.Giải trí với đều trò đùa thú vị bên trên Facebook cùng với hàng chục ngàn tính năng khác đang đợi bạn khám phá mỗi ngày.

Cách lập nick Facebook bởi Gmail đưa ra tiết

Để lập nick Facebook bằng Gmail một cách đơn giản, bạn có thể thực hiện tại trên điện thoại thông minh hoặc sản phẩm công nghệ tính. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cả 2 cách ví dụ như sau:

Lập nick Facebook bởi Gmail trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của người sử dụng sau đó chọn TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI và lựa chọn Tiếp ở cửa sổ tiếp theo.

*

Bước 2: các bạn hãy nhập Họ với Tên → Tiếp → Nhập ngày sinh của công ty → Tiếp → chọn giới tính → Tiếp.

*

Bước 3: tại đây, chúng ta có thể nhập số điện thoại của bản thân mình hoặc kéo xuống dưới lựa chọn Đăng cam kết bằng địa chỉ cửa hàng email và nhập địa chỉ gmail của bạn vào mục yêu thương cầu.

*

Bước 4: tiếp đến bạn hãy tạo nên mật khẩu cho Facebook của chính mình → Tiếp → trên mục Điều khoản & quyền riêng rẽ tư các bạn sẽ thấy thông tin “Hoàn tất đăng ký” với bạn chỉ cần chọn Đăng ký.

Như vậy là các bạn đã ngừng đăng ký thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách In File Pdf 2 Mặt, In Trang Chẵn Lẻ File Pdf, Hướng Dẫn In Hai Mặt Giấy File Word, Pdf, Excel

*

Tiếp theo Facebook vẫn yêu cầu bạn phải xác nhận tài khoản của mình, bạn chỉ việc nhấn Tiếp là xong xuôi và bạn đã sở hữu thể bước đầu sử dụng nick Facebook của chính bản thân mình để gia nhập vào cộng đồng.

*

Lập nick Facebook bằng Gmail trên lắp thêm tính

Để lập nick Facebook bởi Gmail trên đồ vật tính, bạn hãy:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập vào home của FacebookBước 2: tiếp sau bạn hãy lựa chọn Tạo tài khoản mới tiếp đến nhập những thông tin bắt buộc như Họ với Tên, email, mật khẩu, ngày sinh,…sau đó dấn Đăng ký.

*

Bước 3: bạn sẽ nhận được mã đảm bảo được gửi qua email mà chúng ta đã nhập và chúng ta có thể kiểm tra vào thùng thư của công ty sau đó nhập mã vào ô như hình bên dưới → lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất chuẩn xác mã, các bạn sẽ nhận được thông báo Đã xác nhận Tài khoản → chọn OK nhằm hoàn tất đăng ký và ban đầu sử dụng Facebook.

*

Chỉ với vài ba bước đối kháng giản, bạn đã thành công xuất sắc lập nick Facebook bởi Gmail và tham gia vào xã hội Facebook, liên kết bạn bè, tận thưởng những đòi hỏi thú vị nhưng Facebook có lại. Tuy vậy khi lập nick Facebook thì các bạn cũng cần xem xét một đôi nét sau đây:

Bạn đề nghị đủ 13 tuổi trở lên để có thể tạo thông tin tài khoản và bắt đầu sử dụng Facebook.Gmail nhưng mà bạn thực hiện là gmail chưa từng đăng ký tài khoản Facebook trước đây vì nếu bị đụng hàng gmail (tương trường đoản cú như đăng ký bằng số năng lượng điện thoại) các bạn sẽ không thể đăng ký được tài khoản.Tài khoản đk thành công đang cần xác thực bằng mã được gửi qua gmail, số điện thoại. Còn nếu như không thì cả quy trình đăng ký cũng sẽ không thành công.Hãy ghi ghi nhớ gmail, số điện thoại mà bạn áp dụng để đk vì đây đó là cách giúp cho bạn khôi phục mật khẩu ví như chẳng may quên mật khẩu xuất xắc bị thủ thuật Facebook.

Qua bài viết, chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách lập nick Facebook bằng gmail bỏ ra tiết, vô cùng dễ dàng và đơn giản để chúng ta có thể bắt đầu thâm nhập vào xã hội Facebook. Chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm thú vui với Facebook.