Tăng tốc độ tải idm

     

Nhiều lúc chúng ta thấy bực mình khi vận tốc download cứ đủng đỉnh như rùa bò không? Khỏi bắt buộc lo bởi đã tất cả yeahflashback.com thuộc với phương thức tăng vận tốc download IDM lên 100 lần phía trên rồi!


Mặc dù cách thức IDM đã bao gồm tiềm năng tăng vận tốc download của chúng ta lên tương đối nhiều lần rồi, mặc dù bạn vẫn còn có thể tăng thêm tốc độ download lên các nữa bằng cách tăng con số đường truyền có sẵn, loại bỏ hóa bộ giới hạn tốc độ, lau chùi và vệ sinh các tập tin sẽ tải, cùng lên lịch tải về vào những khung giờ có lượng traffic thấp. Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com sẽ lí giải bạn cách thức tăng tốc độ download IDM lên 100 lần.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ tải idm


*


Phương pháp tăng vận tốc download IDM lên 100 lần

Phần 1: Tăng con số đường truyền

Bước 1: Khởi cồn Internet download Manager

Nếu các bạn chưa download IDM thì hãy vào đây để mua về và cài đặt đặt: https://www.internetdownloadmanager.com/

Bước 2: Chọn hình tượng Options tất cả hình răng cưa sinh hoạt trên thanh mức sử dụng của IDM.Bước 3: chọn tab Connection nằm cạnh sát phải của cửa sổ Internet download Manager Configuration.Bước 4: đổi khác loại đường truyền và tốc độ tải.

Bấm vào thanh “Select your mạng internet connection” ở dưới mục Connection Type/Speed, tiếp đến chọn High speed: Direct connection (Ethernet/Cable) / Wi-Fi / mobile 4G / other.

Bước 5: biến hóa số lượng con đường truyền. Trên thanh “Default max. Conn. Number”, chọn số 16, 24 hoặc 32.

Lưu ý: Chỉ triển khai bước này nếu vật dụng tính, router, và nhiều loại đường truyền của người tiêu dùng đều thuộc số đông mẫu có hiệu suất cao. Nếu không thì thao tác này sẽ bớt đi vận tốc download của chúng ta xuống.

Sử dụng tối phần lớn đường truyền tất cả sẵn đã khiến add IP của khách hàng liệt vào danh sách đen của các trang download nếu như khách hàng tải những file thuộc 1 lần.

Bước 6: chọn OK sống cuối cửa sổ để lưu thiết đặt tùy chọn.

Phần 2: vô hiệu hóa hóa bộ giới hạn tốc độ

Bước 1: chọn tab Downloads nằm ở trên thanh menu của IDM.Bước 2: chọn Speed Limiter nằm tại vị trí gần cuối menu hiện nay ra.Bước 3: chọn Turn off để phòng IDM cấm đoán IDM giới hạn tốc độ download của bạn.

Phần 3: Giảm con số download đồng thời

Bước 1: Chọn hình tượng Scheduler hình đồng hồ đeo tay ở trên thanh giải pháp của IDM.

Xem thêm: Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Full Hd Vietsub, Phim Hương Mật Tựa Khói Sương (63 Tập Cuối)

Bước 2: lựa chọn tab Files in the queue sống trên thuộc của cửa số Scheduler.Bước 3: Giảm số lượng download đồng thời. Sút số làm việc ô “Download… files at the same time” xuống còn số “1”. Làm bí quyết này để tăng tốc độ download của một lần tải về nhất định.Bước 4: Click Apply ở mặt dưới cửa sổ để lưu tùy chỉnh của bạn.

Phần 4: Lên định kỳ download

Bước 1: chọn tab Schedule nằm tại bên trái tab Files in the queue. Nếu như khách hàng có file download đang hóng trong sản phẩm chờ, bạn có thể lên lịch tải về vào lúc gồm lượng traffic tốt (ví dụ như là nửa đêm).Bước 2: Tick vào ô “Start tải về at” nghỉ ngơi trên thuộc của cửa sổ.Bước 3: Chọn thời hạn download. Lựa chọn thời gian bạn có nhu cầu download sống ô thời hạn bên phải.Bước 4: Đảm bảo ko tick vào ô “Stop download at”. Nếu bạn có nhu cầu đảm nói rằng file của doanh nghiệp đã được download không thiếu thì tránh việc hẹn giờ ngừng download.Bước 5: Click Apply để lên lịch tải về trong sản phẩm chờ.Bước 6: Đảm nói rằng IDM đang hoạt động trong khoảng thời gian download đã có được lên lịch. Để các file của bạn được download theo như lịch vẫn đặt thì biểu tượng IDM cần hiện trên khoanh vùng thông báo của máy tính bạn.

Phần 5: lau chùi các file đã tải

Bước 1: lựa chọn tab Downloads. Anh tài này vẫn chỉ xuất hiện khi chúng ta đã đăng kí IDM.Bước 2: chọn Delete All Completed ở trong menu hiện tại ra.Bước 3: Click OK để thực hiện thao tác. Làm biện pháp này nhằm xóa toàn bộ file đã download ở trong lịch sử hào hùng của IDM, nhằm mục đích giải phóng bộ nhớ RAM cho quá trình download hiện tại.Bước 4: Khởi rượu cồn lại IDM. Nếu như bạn đã lau chùi lịch sử tải về rồi mà vận tốc download file hiện tại vẫn không tạo thêm thì bạn hãy thử đóng góp là khởi hễ lại IDM.

Vậy là yeahflashback.com đã lý giải cho các bạn xong cách thức tăng vận tốc download IDM lên 100 lần. Với tốc độ tải được tạo thêm nhiều vì vậy thì đảm bảo bạn sẽ download những file lập cập chong trong chớp mắt. Nếu chúng ta có thắc mắc hay góp ý gì thì hãy để lại bình luận xuống bên dưới cho tụi mình nhé!