Xem phim tân thần điêu đại hiệp 2014 tập 21 vietsub + thuyết minh full hd

     
*

tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, lưu Đức Hoa, è Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,301
*

Là một trong những cuốn đái thuyết được nhiều người hâm mộ mê nhất của phòng văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp không hề ít lần được chuyển thể thành phim suốt từ năm 1960 tới nay, những phiên phiên bản được xếp vào mặt hàng “kinh điển” mà trong những số đó phải nhắc tới bản truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 1983 của TVB cùng với vai chủ yếu được đảm nhận bởi lưu Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng chính là tác phẩm đưa tên tuổi của tài tử chúng ta Lưu được không ít người biết tới, là bàn sút giúp anh tỏa sáng sủa tại TVB nhằm rồi trường đoản cú đó cải tiến và phát triển sự nghiệp cùng nhiều bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách khác trước khi chính thức bóc tách ra bước chân vào những dự án điện ảnh và trở thành 1 trong “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Xem phim tân thần điêu đại hiệp 2014 tập 21 vietsub + thuyết minh full hd

Lấy toàn cảnh vào trong thời điểm giữa nam Tống, thời khắc mà giang hồ đang loạn lạc, nội dung của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 xoay quanh chuyện tình yêu thầy trò giữa Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 bạn đã đề nghị trải qua rất nhiều biến cố, sự bội phản đối từ toàn bộ mọi người trước lúc trở thành cặp uyên ương đẹp tuyệt vời nhất trong tè thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau khoản thời gian được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học tập võ công, đã bị mọi người ở chỗ này ăn hiếp, không chịu được buộc phải đã bỏ ra bên ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu mộ cổ, khu vực có cô bé Tiểu Long nàng xinh đẹp tuyệt trần có tác dụng Chưởng môn phái vậy Mộ. Sau đó, Dương Qua vẫn bái chưởng môn phái Cổ mộ – tè Long phụ nữ làm sư phụ.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Hay Nhất Thế Giới 2016, Top 10 Ca Khúc Âu Mỹ Hay Nhất 2016

Hai người sống nương tựa vào nhau, đúng thật câu tín đồ xưa vẫn nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, lừng khừng tự thời điểm nào nhưng mà hai thầy trò đã vướng vào tình yêu phái mạnh nữ. Họ yêu nhau thắm thiết, tình cảm của họ chắc chắn hơn bất cứ vật gì, tuy nhiên tình yêu thương của họ đã trở nên người vào giang hồ xem như là một mọt nhục nhã. Sau khoản thời gian biết chuyện tè Long phụ nữ bị Doãn Chí Bình lăng nhục dẫu vậy thay do rời vứt nàng, Dương Qua bỏ mặc con mắt khinh khi của người đời mà đồng ý cầu hôn tiểu Long Nữ.

hiểu được không thể sống cạnh nhau, cuối cùng, họ hứa hẹn nhau sẽ nối lại tơ duyên tại hay Tình ly sau 16 năm nữa… mặc dù nhiên, khi chưa kịp gặp lại cùng sư phụ thì Dương Qúa phát hiện ra thủ phạm thực sự đang giết thân phụ của mình, đó chính là cặp vợ ông chồng Hoàng Dung và quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu từ bỏ nhỏ. Ân ân oán giữa phía 2 bên thật cực nhọc để xóa khỏi khi Dương Qúa vốn ôm mối hận giết phụ vương trong xuyên suốt một khoảng thời gian dài. Quách Tĩnh mang con gái là Quách Phù gả mang đến Dương Qua để xóa khỏi hận thù, tuy vậy Dương Qua đã từ chối. Để rồi, trong một lần hiểu lầm, Quách Phù đã vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho cho oán thù thù lại càng thêm ông xã chất….