Tải zalo miễn phí

     

yeahflashback.com - Ứng dụng trò chuyện video và nhắn tin miễn phí

Nếu bạn đã từng sử dụng một số ứng dụng trò chuyện video và nhắn tin lớn hơn, bạn sẽ quen với chức năng mà yeahflashback.com cung cấp. Bạn có thể gọi cho bạn bè, gọi video cho họ, gửi tin nhắn, sử dụng biểu tượng cảm xúc. Nó làm mọi thứ bạn mong đợi và nó làm miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho những cái tên lớn hơn, thì yeahflashback.com sẽ hoạt động tốt.

Bạn đang xem: Tải zalo miễn phí


ƯU ĐIỂMMiễn phí tải về và sử dụngĐi kèm với tất cả các chức năng dự kiếnMột loạt các biểu tượng cảm xúcNhà phát triển đáp ứng
NHƯỢC ĐIỂMKhông cung cấp bất cứ điều gì độc đáoYêu cầu kết nối dữ liệu vững chắcChất lượng cuộc gọi có thể thay đổiUI là một chút cơ bản
*

Đánh giá của người dùng về yeahflashback.com

Eğer yeahflashback.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


Trên yeahflashback.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Kinh Hoàng Moi Nhat, Tai Nạn Giao Thông Mới Nhất

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và yeahflashback.com sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.