Tải zalo miễn phí

     

yeahflashback.com - Ứng dụng trò chuyện video clip và nhắn tin miễn phí

Nếu bạn đã có lần sử dụng một vài ứng dụng trò chuyện video clip và nhắn tin phệ hơn, bạn sẽ quen với tác dụng mà yeahflashback.com cung cấp. Bạn cũng có thể gọi cho bạn bè, gọi đoạn phim cho họ, nhắn tin nhắn, sử dụng biểu tượng cảm xúc. Nó làm các thứ bạn ước ao đợi cùng nó có tác dụng miễn phí. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm một phương án thay thế cho những chiếc tên phệ hơn, thì yeahflashback.com sẽ vận động tốt.

Bạn đang xem: Tải zalo miễn phí


ƯU ĐIỂMMiễn phí sở hữu về với sử dụngĐi kèm với tất cả các tác dụng dự kiếnMột loạt các hình tượng cảm xúcNhà cải cách và phát triển đáp ứng
NHƯỢC ĐIỂMKhông cung cấp bất cứ điều gì độc đáoYêu cầu liên kết dữ liệu vững chắcChất lượng cuộc gọi có thể thay đổiUI là 1 trong những chút cơ bản
*

Đánh giá chỉ của người dùng về yeahflashback.com

Eğer yeahflashback.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


Trên yeahflashback.com, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn cơ để nhận xét và kiêng mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp mới được mua lên và xem xét định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho đông đảo tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy nhiên không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Kinh Hoàng Moi Nhat, Tai Nạn Giao Thông Mới Nhất

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng mọi cờ này có thể là sự nuốm giả.

Sự cố gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị đính thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong hạng mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần nhiều cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy lắp cờ phần đa vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể gặp buộc phải và yeahflashback.com sẽ giải quyết những mối lo sợ đó sớm nhất có thể có thể.