Tải tài liệu từ tailieu.vn

     
*

*

*

NÂNG CẤP
*

*

Chào mừng các bạn đến với website yeahflashback.com

Để giúp các bạn tìm được phần đông tài liệu quan trọng và hài lòng với bài toán sử dụng dịch vụ thương mại của website, yeahflashback.com luôn luôn luôn thân thiện và hỗ trợ các bạn một cách xuất sắc nhất. Dưới đây là một số tình huống mà chúng ta thường gặp.

I/ Đăng kí tài khoản

II/ hấp thụ tiền vào tài khoản

 III/ download tài liệu

IV/ Upload tài liệu

V/ thắc mắc khác 10)Tài liệu “hot” là tài liệu như vậy nào? 11)Tôi đã đăng ký tài khoản trên yeahflashback.com các lần tuy vậy vẫn không nhận được email kích hoạt. Tôi đề xuất làm gì? 12)Làm nỗ lực nào để đổi khác thông tin tài khoản cá nhân? 13)Làm thế nào để xóa thông tin tài khoản cá nhân? 14)Làm cố gắng nào nhằm vào hồ sơ cá nhân của mình? 15) ước ao có lịch trình Flash player 10, Foxit Reader 4 phát âm file .pdf, trình chuẩn y Mozila Firefox buộc phải làm sao?16) download không hiển thị hộp thoại tải về mà ra trang website trắng?17) Làm vậy nào upgrade VIP yeahflashback.comvn bằng thẻ cào mobi/vina ?18) cách thức chung

1) Muốn đk trở member của yeahflashback.com? Đầu tiên chúng ta click vào “Đăng ký” tại góc bắt buộc trên cùng của trang chủ, kế tiếp bạn điền những thông tin cá nhân cần thiết. Lưu ý:

Đối cùng với mục “Tài khoản” chúng ta có thể chọn cho khách hàng một thương hiệu mà bạn thích và dễ dàng nhớ, để tránh chứng trạng quên thông tin tài khoản sau này. Nếu tên bạn chọn trùng cùng với tên một thành viên đã đăng ký thì các bạn vui lòng chọn 1 tên khác.

Bạn đang xem: Tải tài liệu từ tailieu.vn

2) Phải làm những gì nếu bị mất giảm trí nhớ mật khẩu tầm nã cập? bạn click vào https://yeahflashback.com/tai-khoan/quen-mat-khau.html cùng nhập địa chỉ cửa hàng email mà các bạn đã đk trong tài khoản cá thể trước đó. Nếu khách hàng không nhớ địa chỉ cửa hàng email này, hoặc không nhận được thư ý kiến từ yeahflashback.com, vui lòng contact support
yeahflashback.com hoặc chat Y!M (Nick: hotrokhachhangvdoc) để được lý giải thêm.

3) Làm núm nào nhằm đổi mật khẩu? Bạn triển khai theo quá trình sau:

cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản trên yeahflashback.com bước 2: lựa chọn mục Myyeahflashback.com bước 3: lựa chọn mục thống trị tài khoản bước 4: chọn <Đổi mật khẩu> bước 5: Nhập mật khẩu bắt đầu Bước 6: xác thực mật khẩu bắt đầu Bước 7: lựa chọn Lưu.

4) Làm cầm cố nào để nạp tiền vào thông tin tài khoản ? _ nạp qua Ví điện tử MoMo

_ giao dịch chuyển tiền ngân hàng/ internet Banking

_ thanh toán giao dịch Online qua thẻ ATM

_ thanh toán Online qua thẻ Visa, MasterCard

_ thanh toán Online qua thẻ Visa, MasterCard

5) ước ao đổi điểm để được thông tin tài khoản Vip cần làm sao? bạn có thể tích lũy điểm từ những việc upload tư liệu bằng cách:

(+ 10đ): nếu như khách hàng điền vừa đủ thông tin cá nhân: tên, mô tả, trường đoản cú khóa… (+ 5đ): nếu khách hàng điền không không thiếu thốn thông tin tên, mô tả, tự khóa… (+ 1đ): cho mỗi lần tài liệu của người sử dụng được download.

Với:

200đ đã đổi được Vip10 300đ đang đổi được Vip15

6) Làm thế nào để tải về tài liệu trên website yeahflashback.com? Để download được tư liệu bạn triển khai theo công việc sau:

bước 1: Đăng ký kết thành viên trên website yeahflashback.com (vui lòng xem phần trả lời ở câu số 1). cách 2: Đăng nhập bước 3: lựa chọn tài liệu mà bạn có nhu cầu download cách 4: Click vào “Download” bước 5: Nhập captcha (đối cùng với tài khoản không tính tiền bạn vui lòng đợi 45s) cách 6: Click vào link download để tải về tài liệu về.

Lưu ý:

Đối cùng với tài khoản không lấy phí (tài khoản chưa nạp tiền): Được download miễn phí 3 tài liệu/ngày (Dành cho gần như tài liệu ko có biểu tượng dấu sao) Tài khoản không lấy phí không thể tải về được tài liệu “hot”.

7) Vi sao vẫn không tải về được tư liệu khi sẽ là tài khoản Vip? một số trong những trường phù hợp thường gặp:

Trường hòa hợp 1: download về nhưng lại không mở lên được

Có thể vào máy của doanh nghiệp không mua chương trình để đọc tệp tin .pdf. Chúng ta cũng có thể cài công tác Foxit Reader để hoàn toàn có thể đọc được tệp tin này.

Trường vừa lòng 2: download về nhưng không tìm kiếm thấy tệp tin

Các bạn có thể vào My Document + nếu như bạn xài trình coi xét firefox thì chúng ta vào Tools/Options mục save files to để biết các bạn lưu vào đâu + nếu khách hàng xài trình xem xét IE thì khi bạn download về công tác sẽ hỏi bạn có nhu cầu lưu vào đâu, kế tiếp bạn chọn chỗ mà bạn có nhu cầu lưu. + Hoặc bạn dùng chức năng Search vào Windows nhằm tìm file vừa download về vào máy.

Xem thêm: Khách Sạn Hân Gia Cần Thơ - ° Khách Sạn Hân Gia Hotel CầN Thơ (ViệT Nam)

8) Làm nuốm nào để tải về tài liệu lúc không thấy ô nhập mã xác nhận hoặc captcha ko đúng?

Khi bạn muốn download tài liệu cơ mà không thấy xuất hiện ô nhập mã xác nhận hoặc captcha không đúng chúng ta nên thoát thoát ra khỏi trình trông nom mà bạn đang sử dụng và chuyển sang trình chú ý firefox để down lại tài liệu. Sau thời điểm thoát ra với login lại vẫn không download được bạn vui lòng gửi liên kết tài liệu mang đến mail support
yeahflashback.com sẽ được trợ giúp.

Lưu ý:

Để tải được trình chăm chú firefox bạn click vào http://www.mozilla.com/vi/

9) Làm vắt nào để upload tư liệu lên website yeahflashback.com? chúng ta cũng có thể tham khảo tại https://yeahflashback.com/tin-tuc.html?kind=huong-dan-upload để hiểu thêm chi tiết.

10) tài liệu “hot” là tài liệu như thế nào? Website reviews tài liệu “hot” dựa vào điểm của từng tài liệu.

Điểm của tài liệu được xem như sau:

+ 1 người xem như là 1đ + 1 người download là 5đ

 Mỗi tài liệu khi bao gồm số điểm trường đoản cú 500 trở lên trên sẽ đổi thay tài liệu “hot”

yeahflashback.com hoặc chat Y!M với nick hotrokhachhangvdoc nhằm được giải đáp thêm.

12) Làm thay nào để biến hóa thông tin thông tin tài khoản cá nhân? Để biến hóa thông tin tài khoản cá thể bạn có tác dụng theo các bước sau:-Bước 1: Đăng nhập-Bước 2: Vào mục My yeahflashback.com-Bước 3: chọn mục thống trị tài khoản-Bước 4: chọn Hồ sơ của chúng ta

13) làm cho thể nào để xóa thông tin tài khoản cá nhân? thiệt sự, công ty chúng tôi không mong ước bạn xóa tài khoản cá nhân tại website yeahflashback.com. Tài khoản của công ty là miễn phí hoàn toàn và có kho tàng trữ không giới hạn, chính vì như vậy nếu bạn buộc phải tạm ngưng sử dụng tài khoản này trong 1 thời gian, thì bọn chúng vẫn nguyên vẹn khi bạn quay lại sử dụng.

14) Làm gắng nào để vào hồ sơ cá thể của mình? hồ sơ cá nhân của các bạn được hiện trên yeahflashback.com, bao hàm các tin tức về tài liệu, các thư mục làm chủ tài liệu, hội bạn bè… bạn có thể tìm tìm tài liệu ngay trong trang hồ sơ của mình.

Để sửa đổi hồ sơ cá nhân, các bạn đăng nhập vào yeahflashback.com, lựa chọn đường dẫn: https://yeahflashback.com/ho-so-cua-ban/ho-so.html, sau đó biến đổi thông tin cá nhân.

15) mong muốn có lịch trình Flash player 10, Foxit Reader 4 hiểu file .pdf, trình chú tâm Mozila Firefox cần làm sao?

16) download không hiển thị vỏ hộp thoại download mà ra trang website trắng?

bởi vì máy các bạn cài công tác Adobe Reader / Foxit Reader với đang mở chế độ đọc file PDF bên trên trình chuyên chú website.Nên các bạn tắt chính sách đọc PDF, thực hiện như sau:Nếu download Adobe Reader, mở Adobe Reader vào Edit -> Preferences -> Internet, vứt chọn Display PDF in Browser, xong xuôi bấm OK.Nếu cài đặt Foxit Reader, mở Foxit Reader, vào thực đơn Tools/Options, vô thẻ Internet, quăng quật chọn Display PDF in Browser, chấm dứt bấm OK.

17) Làm thế nào upgrade VIP yeahflashback.comvn bằng thẻ cào mobi/vina ?

*
*
Nhập mã thẻ 12 số lượng vô size (trường phù hợp thẻ 14 số nhập 6 số lượng trong ô cuối): - cách 1: chọn mạng của thẻ cào - bước 2: Nhập mã số thẻ cào - bước 3: Nhập mã chứng thực rồi lựa chọn Nạp
*
Kiểm tra lịch sử nạp thẻ sau khoản thời gian nạp thẻ báo thành công:
*

18) nguyên lý chung ?

Không phân tách sẽ account cho những thành viên khác download trên bất cứ hình thức như thế nào mà không được sự đồng ý của website yeahflashback.comVN.

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu, bạn có thể gặp một vài trở ngại, vui lòng tương tác với phần tử hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua Y!M. Trên đây là những sự việc mà các bạn thường chạm chán phải. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc và muốn shop chúng tôi hỗ trợ thêm, vui mừng Click vào chỗ này ……

*