Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

     

Ứng dụng Facebook không hiện thông báo mới là 1 lỗi khôn cùng thường gặp kể cả trên ios hay Android.


Trong bài xích này đã hướng dẫn các bạn một số cách để khắc phục lỗi Facebook không hiện tại thông báo.

Bạn đang xem: Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

Cách khắc phục lỗi Facebook không hiện thông báo

1. đánh giá đường truyền internet

Kết nối không ổn định hay mạng lừ đừ là giữa những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho ứng dụng Facebook vận động không được chuẩn chỉnh xác và cấp tốc nhạy. Do đó nếu thấy Facebook không tồn tại thông báo mới, điều thứ nhất bạn đề nghị làm là bình chọn lại modem mạng nhà mình coi nó tất cả đang hoạt động thông thường không, hoặc là mặt đường truyền mạng internet có hiện nay đang bị nghẽn không (đôi lúc Wi-Fi 5 vạch không có nghĩa là đường truyền internet mạnh).

2. Cập nhật lên phiên bạn dạng mới duy nhất của ứng dụng

Ứng dụng Facebook đã được update liên tục nhằm sửa lỗi và tối ưu hóa các tính năng, nên nếu bạn cứ sử dụng mãi phiên phiên bản cũ thì chạm chán lỗi sẽ là vấn đề hiển nhiên. Hãy vào CH Play (Android) hoặc ứng dụng Store (iOS) để bình chọn phiên phiên bản của ứng dụng Facebook và update lên phiên phiên bản mới nhất nếu có nhé.

Xem thêm: Địa Chỉ Phim Trường Lavender Nguyễn Xiển, Phim Trường Cherry Land

*

3. Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại

99% lỗi nhỏ nhặt trên điện thoại cảm ứng thông minh đều rất có thể được xử lí bằng cách khởi hễ lại điện thoại, vì chưng khi khởi động lại thì hệ điều hành sẽ tự động hóa khắc phục hồ hết lỗi ứng dụng vụn vặt. Cho nên khi Facebook không hoạt động bình thường chúng ta có thể thử chi ra vài phút để khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh xem có giải quyết và xử lý được vụ việc không.

4. Xóa và setup lại ứng dụng

Nếu bạn dạng thân ứng dụng gặp gỡ lỗi xung thốt nhiên với phần mềm điện thoại cảm ứng thì cũng dễ khiến cho ra tình trạng hoạt động không chuẩn xác, với việc thiết đặt lại ứng dụng sẽ là cách giải quyết và xử lý tốt. Ứng dụng Facebook có dung tích nhẹ đề xuất việc cài đặt lại cũng khá dễ dàng với không tốn nhiều thời gian.

*

5. Chờ Facebook sửa lỗi

Việc Facebook bị lỗi toàn hệ thống cũng là chuyện khá thường xảy ra. Bạn có thể thử hỏi bằng hữu xem tất cả ai đang gặp gỡ tình trạng lỗi tương đương mình không, nếu gồm thì có thể xác định đó là do lỗi của hệ thống của Facebook và lúc này bạn chỉ hoàn toàn có thể chờ khối hệ thống sửa kết thúc lỗi thôi.