Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại

     

LMHT nâng cao chất lượng game của chính mình thông qua các phiên bản cập nhật. Việc này được tiến hành thông qua những link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi có thể auto update trải qua tích thích hợp của Garena. Bởi vì sự update liên tục ấy mà không thể nào kiêng khỏi hầu hết lỗi sai. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn chơi giải pháp khắc phục lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đã xem: Sửa lỗi không cập nhật được kết hợp huyền thoại

Nguyên nhân dẫn mang đến tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến cho các công tác trong LMHT tạm dừng lại khi vẫn trong quy trình update cùng tất nhiên các bạn sẽ không thể truy cập game được. Điều này rất có thể do file cập nhật tải về không đầy đủ. Hoặc trường hợp là cũng chính vì thư mục chứa game của các bạn bị lỗi trước đó. Hoàn toàn có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm khử virus chặn/xóa một số trong những file.Lỗi trong quy trình tải game.Virus ăn uống mất file.

Bạn đang xem: Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại


*

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi lúc đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là điều không thể kiêng khỏi. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được ví như rơi vào những trường thích hợp sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do không tắt tường lửa

Đây là trong những lỗi phổ cập nhất khi cập nhật game. Bởi so với máy tính các ứng dụng được tích vừa lòng kèm với game cũng khá được nhận dạng như một nhỏ virus nguy hiểm. Hệ thống bảo đảm của máy vi tính sẽ tự động hóa chặn các phần mềm này xúc tiếp với bộ lưu trữ của máy. Đó chính là lý vì khi cập nhật thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện công việc sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để soát sổ máy tôi đã tắt tường lửa giỏi chưa, các bạn hãy truy cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).
*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
*

Check vào 2 ô đỏ như hình để thực hiện tắt tường lửaBước 3: liên tục chọn tắt tích hợp này, sau khi xong bước này bạn nên khởi rượu cồn lại máy trước lúc thực hiện quy trình tải phiên bản cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời do hết dung lượng ổ chứa

Rất đa số chúng ta lưu tệp tin game sinh sống ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên phiên bản mới thì dung lượng cũng trở thành tăng lê. Điều này dẫn đến tình trạng lỗi không cài được bản cập nhật LOL mới được nữa.

Xem thêm: 50 Sắc Thái Là Gì - Bài Học Về Tình Dục Trong ཮ Sắc Thái'

Đây được coi là một lỗi cơ bạn dạng nhưng khôn xiết thường xảy ra. LMHT là một game có cấu hình yêu cầu không đảm bảo nhưng dung lượng ổ cứng bạn cần để tải game phải kha khá lớn, tự 10 mang lại 15G mới bao gồm thể setup tựa trò chơi này trong máy của bạn.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể nâng cấp dung tích của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí upgrade SSD 225G nếu bạn muốn có vận tốc load game cấp tốc hơn. Trường vừa lòng bạn không có đủ kinh phí đầu tư cho câu hỏi trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, phần mềm không đề nghị thiết. Cách này cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta có thêm khoảng không cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game lừng danh trên khắp thay giới, LOL luôn kiến tạo để phục vụ cho những người chơi phần đông tiện ích ngay cả trong vấn đề tải/ cập nhật. Bên cạnh tính năng update từ động, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi update LOL theo cách thủ công.

Cách 1: thiết lập trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của tựa trò chơi này cùng click lựa chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển mang lại một trang khác được đặt theo hướng dẫn rõ ràng về bài toán tải các bản cập nhật hoặc toàn cục trò chơi.


*

Đăng nhập địa chỉ lienminh.garena.vn, chọn thiết lập Game
*

Chọn phiên bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau khi đăng nhập vào Garena bạn sẽ được đưa đến bối cảnh game. Trên đây sẽ sở hữu được hiện sẵn nút thiết lập hoặc update nếu phiên bản game ai đang dùng không hẳn mới nhất. Tác dụng này cũng có tích thích hợp thêm tuấn kiệt phát hiện với khắc phục lỗi. Mặc dù chỉ dừng lại ở nấc tính tương đối.


Bấm chọn cập nhật hoặc cài về

Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết trò chơi đi và thiết đặt lại từ trên đầu nhé!

Trên đó là những cách cơ phiên bản nhất nhằm khắc phục lỗi update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quy trình chơi LMHT chắc chắn chẳng thể nào quyến rũ và mềm mại từ đầu cho cuối. Fan chơi đề nghị linh hoạt, dữ thế chủ động trong vấn đề sửa các lỗi cơ bạn dạng để kị mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé.