Pokémon go trên app store

     

1. Pokémon GO is the global gaming sensation that has been downloaded over 1 billion times & named “Best mobile Game” by the trò chơi Developers Choice Awards và “Best app of the Year” by TechCrunch.

Bạn đang xem: Pokémon go trên app store

2. - Compatibility is not guaranteed for devices without GPS capabilities or devices that are connected only lớn Wi-Fi networks.

Xem thêm: Hãy Tuân Lệnh Tôi Chap 1 Tiếng Việt, Hãy Tuân Lệnh Tôi Chap 1 Full Tiếng Việt


*
*
*
*
*
*

Trong 4 bước 1-1 giản, tôi sẽ chỉ cho chính mình cách thực hiện Pokémon GO.apk trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng sau khi bạn tải xuống xong.

Bước 1: tải xuống Pokémon GO.apk bên trên thiết bị của doanh nghiệp

.

Bước 2: có thể chấp nhận được ứng dụng của mặt thứ cha trên sản phẩm của bạn.

. Pokémon GO.apk, Đi cho tới Trình đơn> download đặt> Bảo mật> và lựa chọn mối cung cấp không xác định để cho phép điện thoại setup ứng dụng từ những nguồn không giống ngoài cửa hàng Google Play. Trên game android 8.0 Oreo, các bạn sẽ được nhắc chất nhận được trình chú ý hoặc trình thống trị tệp của bạn setup APK lần thứ nhất bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới folder Trình cai quản tệp / thư mục cài đặt xuống để thiết đặt tệp

Xác định vị trí Pokémon GO.apk tệp bạn vừa thiết lập xuống. Một khi chúng ta đã xác định vị trí Pokémon GO.apk file, nhấp chuột nó với nó sẽ ban đầu quá trình thiết lập bình thường. Nhận "Có" khi được kể về ngẫu nhiên điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nói trên màn hình.

Bước 4: thưởng thức -

Pokémon GO hiện đã làm được cài để lên trên thiết bị của bạn.

Tệp apk có an toàn không?

Tệp game android thường bình yên như tệp .exe windows pc, điều quan trọng nhất cần chú ý là chúng ta nên luôn luôn tải xuống từ các trang web xứng đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của công ty chúng tôi rất an toàn

.../Trang chủ/

Pokémon GO v1.181.0 android Tải về Gương


bên trên iTunes:
không tính tiền Trên iTunesGương:Tải về cho app android