Tải phim 4k ở đâu

     

nếu như khách hàng đã tiêu tốn thêm tiền cho TV 4K, màn hình hoặc máy tính xách tay, chúng ta có thể muốn có thứ gì đó để xem bên trên đó.

Bạn đang xem: Tải phim 4k ở đâu

Thật không may, vài năm sau thời điểm bộ đầu tiên được tung ra thị trường, cửa hàng chúng tôi vẫn thiếu hụt nguồn thực tiễn cho nội dung đoạn phim có độ sắc nét cực cao. Các tùy lựa chọn bị hạn chế: đề cập từ đầu xuân năm mới 2017, đây là các thương mại dịch vụ truyền hình trực tuyến đường và trả phí cung cấp nội dung 4K.


4K Ultra HD Blu-Rays

LIÊN QUAN: bạn có nên mua TV 4K "Ultra HD" không?

hệt như 1080p, ngôn từ 4K chất lượng tốt duy nhất mà bạn cũng có thể nhận được là phương tiện đi lại vật lý. Hiện tại, chỉ có một chọn lọc thực sự: Ultra HD Blu-ray. Các bạn sẽ cần cả đầu vạc Blu-ray 4K và phim đĩa Blu-ray 4K để thưởng thức.

*

Khi nói tới PC, Pioneer đã ban đầu vận động ổ đĩa Blu-ray PC đầu tiên tương xứng với thông số kỹ thuật Ultra HD Blu-ray và phiên bản 16 của Cyberlink PowerDVD có thể xử lý tái phát trên màn hình cung cấp độ phân giải. Tại thời gian viết bài, không tồn tại máy tính cầm tay nào bao gồm ổ đĩa Blu-ray Ultra HD.

trên web

Truyền trực đường không có rất tốt như đĩa Blu-ray nhưng một vài dịch vụ phát trực tuyến cung cấp 4K — cả trên web hoặc qua hộp giải thuật tín hiệu số. Hãy ghi nhớ rằng các bạn sẽ cần kết nối Internet an toàn ít nhất đôi mươi megabit / giây để phát trực tuyến. Một vài dịch vụ yêu thương cầu kết nối nhanh hơn.

YouTube

*

Google đã cực kỳ kỳ vọng khi nói đến video clip có độ sắc nét cực cao. Tính từ lúc năm 2010, người tiêu dùng YouTube đã hoàn toàn có thể tải lên những tệp có độ sắc nét tối nhiều là 4096 × 3072 (ở tỷ lệ khung người 4: 3 — video clip 4K phổ biến hơn là 3840 × 2160). Bắt đầu từ năm 2015, những người tải lên video thậm chí đã có thể đăng nội dung ở độ phân giải 8K đáng kinh ngạc. Toàn bộ những gì cần thiết để xem nó là một trong những trình chăm chút web chuẩn và một màn hình có công dụng hiển thị nó, nhưng gồm rất ít nội dung dịch vụ thương mại có sẵn trên YouTube làm nền tảng.

Vimeo

*

Vimeo là một nền tảng mở tương tự như YouTube, tuy thế tập trung nhiều hơn thế nữa vào video clip chuyên nghiệp. Nội dung được tàng trữ hoặc nhúng bằng Vimeo có độ sắc nét tối đa là 4K ở vận tốc 60 FPS, nhưng giống hệt như YouTube, nó ngay gần như không tồn tại nội dung thương mại sẵn sàng vạc sóng. Cũng chính vì những tầng trả phí để tàng trữ với đăng, bao gồm rất nhiều clip bán chuyên nghiệp hóa từ các nhà làm phim cùng nhà tảo phim độc lập.

Netflix

*

Netflix cung cấp tuyển chọn danh mục của chính bản thân mình (chủ yếu hèn là loạt phim khét tiếng như liều mạng cùng Nhà loại ) sinh sống 4K. Hết sức tiếc, sự cung ứng chỉ giới hạn ở TV hoàn hảo tương thích, bảng điều khiển và tinh chỉnh và hộp giải mã tín hiệu số được liệt kê bên trên trang này . (Chúng bao hàm Chromecast Ultra, Roku 4, Xbox One S, PlayStation 4 Pro, NVIDIA SHIELD và khá nhiều loại khác.)

Đáng ảm đạm thay, số đông các trình duyệt sẽ không phát trực con đường Netflix sinh sống 4K — Microsoft Edge là một trong ngoại lệ và chỉ khi chúng ta có CPU Kaby Lake. Ngoại trừ ra, để truy cập độ sắc nét 4K trên hồ hết nền tảng, người đăng ký Netflix cần trả thêm tiền mang đến Gói gia đình (cũng cung cấp phát trực đường đến bốn thiết bị cùng một lúc) ở tại mức 12 đô la một tháng.

Amazon Prime clip

*

hiện tại, dịch vụ đoạn clip kỹ thuật số của Amazon gồm 1 số ngôn từ 4K. Quanh đó phiên bản mới duy nhất của vỏ hộp set-top Fire TV, các mẫu TV 4K của LG, Samsung, Sony và Vizio có vận dụng Amazon Prime được tích phù hợp sẵn để truyền trực con đường phim và TV 4K. Không y hệt như Netflix, người dùng Prime không hẳn trả thêm phí để truy vấn nội dung 4K.

Vudu

*

Vudu hiện cung ứng tuyển lựa chọn các bộ phim truyện 4K để thuê và thiết lập ở định hình 4K, đa số là các bản phát hành sát đây. Bạn xem nên một TV hợp lý 4K có áp dụng VUDU tương hợp (hiện tại chỉ có những mẫu LG và Vizio) hoặc Roku 4, TV 4K cung cấp Roku, NVIDIA SHIELD, Chromecast Ultra hoặc Xbox One S.

Hulu

đề cập từ đầu xuân năm mới 2017, chỉ một số ít nội dung chương trình cội của Hulu được cung ứng ở format 4K, cùng với trên 20 phim James Bond. Các thiết bị duy nhất tương hợp với ngôn từ 4K của Hulu là PlayStation 4 Pro cùng Xbox One S.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Người Gầy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2021 # Top Trend

UltraFilks

Ultraflix tuyên bố rằng nó có “ tuyển chọn văn bản 4K bự nhất thế giới , ”Nhưng điều ấy rõ ràng có nghĩa là lựa lựa chọn 600 giờ tương đối ít ỏi. Mặc dù nhiên, UltraFlix bao hàm các buổi hòa nhạc trực tiếp và các bộ phim truyền hình cổ điển không tồn tại trên những nền tảng khác. Phim chỉ được đến thuê. Các ứng dụng gồm sẵn trên TV Samsung, Vizio, Hisense với Sony, cùng rất Roku cùng NVIDIA SHIELD.

Sony Ultra

Vừa là doanh nghiệp sản xuất phương tiện truyền thông media vừa là nhà tiếp tế phần cứng, Sony luôn cân nhắc video 4K. Công ty có cửa hàng riêng cùng với các tập phim 4K để mua và thuê, nhưng vận dụng này chỉ khả dụng trên những Smart TV tương hợp mang nhãn hiệu Sony tại thời gian này. Thiệt kỳ lạ, nó không có sẵn trên PlayStation 4 Pro (mặc cho dù đó có vẻ như như là một phiên bản nâng cấp thoải mái và tự nhiên cho tương lai).

FandangoNow

Lựa chọn dịch vụ cho thuê trực tuyến đường của Fandango bao gồm 1 số đoạn clip 4K lựa chọn lọc, tuy vậy tại thời gian này, con số phim chỉ có chưa đầy 50 phim và chỉ cân xứng với TV 4K mang chữ tín Samsung. Tiêu đề Fandango yêu cầu được mua xuống (không vạc trực tuyến) bộ nhớ tương ưa thích với VIDITY , một tiêu chuẩn chỉnh tương đối mù mờ. Tuy nhiên đã tải xuống bộ nhớ lưu trữ dựa trên USB, đoạn clip không thể phát lại trên PC.

B Roa d hoặc st TV

trong khi một số nhà hỗ trợ lớn rộng ở Mỹ, Anh cùng Canada đang bắt đầu cung cấp nội dung 4K tin cậy ở cả các kênh theo kế hoạch trình cùng theo yêu thương cầu, đa phần nội dung truyền ảnh trả tiền vẫn ở độ sắc nét cao 1080p thông thường. Mặc dù nhiên, các nhà cung ứng dịch vụ truyền hình cáp và vệ tinh gồm một lợi thế to hơn so với những dịch vụ web: truy vấn vào các môn thể dục trực tiếp.

DirecTV

*

DirecTV cung ứng ba kênh 4K siêng dụng, bao gồm tuyển bộ phim truyền hình 4K, phim tài liệu với sự khiếu nại thể thao. Không tính ra, nhà cung ứng vệ tinh cung ứng một số bạn dạng phát hành sân khấu vừa mới đây dưới dạng dịch vụ thuê mướn 4K theo yêu cầu. Người tiêu dùng cần một vỏ hộp cáp Genie tương xứng và cũng có thể đăng ký gói Ultimate hoặc Premiere, gói mắc nhất được cung cấp.

Mạng DISH

hiện tại, DISH không hỗ trợ kênh 4K chăm dụng, tuy nhiên hộp cáp Hopper 3 của nó có chức năng xuất văn bản 4K trường đoản cú Netflix. Câu chữ xem trước không thường xuyên, như Planet Earth 2, đã được cung cấp trước đây.

Comcast XFINITY

đề cập từ đầu năm mới 2017, Comcast chỉ cung ứng một số nội dung bé dại thông qua vận dụng “Ultra HD Sampler” trên Samsung và LG Smart TV.

Rogers (Canada)

Rogers tất cả một kênh coi trước 4K độc nhất (999) hiển thị tuyển chọn chọn thường xuyên các bộ phim truyện và lịch trình truyền hình. Một số trò chơi NHL cùng MLB gồm sẵn ở format 4K trên Sportsnet. Truyền ảnh 4K yêu ước hộp cáp NextBox 4K.

Bell Fibe TV (Canada)

Bell có một số trong những tuyển chọn nhỏ về trơn rổ, khúc côn ước và soccer địa phương ở quality 4K, tương tự như các bộ phim theo yêu ước và một kênh 4K chăm dụng. Quý khách hàng cần PVR 4K Whole home để xem ngôn từ tương thích.

BT thể thao (Vương quốc Anh)

*

Viễn thông Anh cung cấp gói BT thể thao phát một trong những trò chơi đá bóng ở định dạng 4K. Quyền truy vấn yêu ước hộp lời giải Ultra HD tương thích và gói vui chơi giải trí tổng thể. Hộp giải thuật tín hiệu cũng tương thích với Netflix 4K.

LIÊN QUAN: cuộc chiến định dạng HDR: Sự khác biệt giữa HDR10 và Dolby Vision là gì?

thật đáng kinh ngạc khi gồm rất ít clip 4K ở đó trong thời hạn TV 4K vẫn tồn tại cùng đó là vì sao tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên chọn mua TV 4K vào vài năm qua. Tuy nhiên với các dịch vụ ở đầu cuối cũng ban đầu bắt kịp, 4K Blu-Ray sau cùng cũng xuất hiện thêm và HDR là điều lớn tiếp theo sau , 4K cuối cùng cũng bắt đầu đi đâu đó.