Tải phần mềm giải nén zip

     

7-Zip là phần mềm nén cùng giải nén dữ liệu hoàn toàn miễn phí, cung cấp nén cùng giải nén ảnh, chương trình, thư mục, video, âm thanh, game một cách dễ dãi và cấp tốc chóng. Các file sau thời điểm nén có dung lượng thấp giúp tiết kiệm không khí lưu trữ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm giải nén zip

*
yeahflashback.com 7-Zip - Phần mềm cung cấp nén cùng giải nén file cấp tốc chóng.

7-Zip được reviews là app nén với giải nén miễn phí cực tốt hiện nay. Thậm chí khi đối chiếu với các ứng dụng thương mại lừng danh như WinRAR tốt WinZip thì 7-Zip cũng không hề thua kém. Chức năng tốt, tích vừa lòng vào menu Context (menu lúc nhấn chuột phải) cùng với bối cảnh trực quan khiến 7-Zip trở nên rất dễ sử dụng.

7- Zip sử dụng technology giải nén LZMA., chất nhận được nén file nhỏ dại hơn rất nhiều so với tệp tin gốc mà lại vẫn không thay đổi được quality file. 7-Zip rất có thể đọc được đa số các các loại file nén hiện nay nay, bao hàm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Quanh đó ra, 7-Zip còn hỗ trợ nén định hình 7z của riêng biệt nó, cơ mà theo như so sánh thì tỉ lệ thành phần nén của nó còn cao hơn nhiều so với nén định hình Zip bởi WinZip. 7-Zip có cung cấp tạo tệp tin nén exe từ bung y như WinRAR, với có tác dụng chia bé dại file nén ra làm những file nén bé dại hơn.


7 Zip được phạt triển trọn vẹn miễn tổn phí và mã nguồn mở; bạn không cần phải đăng ký sử dụng hay trả bất kỳ một khoản chi phí nào để sử dụng. Đặc biệt, 7-zip có cung cấp giao diện tiếng Việt.

Hơn nữa, 7-Zip vừa bung file vừa nghe nhạc, xem phim giỏi soạn thảo văn bản bản nhưng không gặp ngẫu nhiên trở ngại nào. Đồng thời, chúng ta có thể kích hoạt chế độ auto tắt chương trình sau khi quá trình nén hoặc bung file hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em, Cách Sử Dụng Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex

Trong phiên phiên bản 7-Zip cũ trường tồn 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Một là CVE-2016-2335, xuất phát từ việc xử lý tập tin Universal Disk Format (UDF) của 7-Zip. Lúc các bản đồ phân vùng được quét nhằm tìm thấy những đối tượng người sử dụng trong khối hệ thống tập tin, quá trình kiểm tra ko được tiến hành, tạo ra lỗi bảo mật mà hacker có thể lợi dụng để thực thi code từ bỏ xa. Nhị là CVE-2016-2334, lỗi tràn bộ lưu trữ xảy ra khi xử lý các tập tin nén zlib.

Talos cùng 7-Zip đã thao tác với nhau nhằm sửa những lỗi này trong phiên bạn dạng 16.0, bởi vì vậy, để bình an bạn nên update 7-Zip lên phiên bạn dạng mới nhất.

Nếu chúng ta không thích cài đặt 7Zip lên máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể tải bộ 7-Zip Portable thực hiện để nén file và giải nén file ngay lập tức mà không cần cài đặt rườm rà. Tiện ích của việc sử dụng bộ Portable là chúng ta có thể mang đi và sử dụng trên ngẫu nhiên máy tính nào nếu như cần.

Tính năng bao gồm của 7Zip

Tỷ lệ nén cao với format 7z (chuẩn nén LZMA cùng LZMA2)Hỗ trợ các định dạng:Nén/Giải nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP cùng WIMChỉ hỗ trợ giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR với Z.Đối với những định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip hỗ trợ một tỉ lệ nén 2-10%, tốt hơn đối với tỉ lệ vì chưng PKZip với WinZip cung cấp.Mã hóa AES-256 táo tợn trong định hình 7z với ZIP.Tự giải nén đến định dạng 7z.Tích phù hợp với Windows Shell.Hỗ trợ quản lý file tốt.Phiên bạn dạng dòng lệnh bạo gan mẽ.Plugin cho FAR Manager.Địa phương hóa 87 loại ngôn ngữ khác nhau.

Cập nhật ứng dụng 7-Zip mới nhất

7-Zip 22.01 và cũ hơn:

Cải thiện hỗ trợ UDF lên phiên bạn dạng 2.60.Cải thiện cung cấp HFS và APFS.7-Zip đã cung ứng giải nén hình hình ảnh APFS (Apple tệp tin System) được dùng trong tệp tin DMG.7-Zip cung cấp tạo folder nén TAR trong format POSIX (pax) tar với các tùy chọn: -ttar -mm=pax or -ttar -mm=posix.Chương trình rất có thể lưu trữ timestamp của file không ngừng mở rộng với độ chính xác cao (1ns trong Linux) trong folder nén tar/pax cùng với tùy lựa chọn sau: -ttar -mm=pax -mtp=3 -mtc -mta.Tùy chọn bắt đầu cho phiên phiên bản Linux áp dụng cho folder nén TAR:-snoi: lưu owner/group ids trong thư mục nét hoặc thiết lập owner/group ids từ folder nén sang file giải nén.-snon: lưu lại tên owner/group trong folder nén.Tùy lựa chọn -snz mới giúp đưa Zone.Identifier stream sang tệp tin giải nén (trên Windows).Tùy chọn ‘Propagate Zone.Id stream’ trong thực đơn Tools/Options/7-Zip.Cửa sổ ‘Options’ mới trong ‘Add to archive’ được cho phép chọn một số loại metadata tùy ý đến thư mục nén. Người dùng cũng có quyền lựa chọn tùy chọn mới ‘Do not change source files last access time’.Sửa 1 số ít lỗi khác.