Lightshot 5

     
LightShot 5.5.0.7 là 1 phần mềm chụp ảnh màn hình tiện lợi và miễn phí. LightShot có thể chấp nhận được chụp hình mọi khu vực nào trên màn hình hiển thị và giữ lại, sau đó rất có thể tải và chia sẻ với các bạn bè, bạn thân.

Bạn đang xem: Lightshot 5

ScreenScan là ứng dụng chụp ảnh màn hình thuận tiện và miễn phí tổn cho sản phẩm công nghệ tính. ScreenScan chất nhận được chụp hình ảnh màn hình máy tính trực tiếp với thao tác làm việc nhanh gọn, dễ sử dụng.
*
Easy Screen Capture là phần mềm giúp đỡ bạn chụp toàn thể hoặc một trong những phần màn hình và hành lang cửa số hiện hành với unique rất cao. Nó cũng được cho phép bạn hiệu chỉnh hình ảnh và giữ dưới các định dạng khác biệt - BMP, PNG, GIF, JPG...
*
Kahlown là ứng dụng chụp màn hình hiển thị máy tính, đánh dấu màn hình và theo dõi màn hình. Chương trình này cung ứng các bản lĩnh chụp và đánh dấu màn hình không giống nhau...
StyleCapture là một trong công cụ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và những cửa sổ trên thiết bị tính. Không những thế, chúng ta còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, lưu và gửi ảnh chụp ví như muốn.
Microsoft Snip Capture Tool là áp dụng chụp hình ảnh màn hình với thêm chú thích vào hình hình ảnh miễn phí đến từ hãng Microsoft. Đây là hình thức vô cùng hữu ích và xứng đáng để lựa chọn nếu bạn thường xuyên bắt buộc chụp ảnh màn hình vật dụng tính.
Apowersoft free Screen Capture là áp dụng chụp hình ảnh màn hình miễn phí, tích phù hợp các tác dụng cần thiết, những thiết đặt sáng tạo cho việc chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa và share một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Xem thêm: Xem Phim Kamen Rider Ghost Tập 1, Kamen Rider Ghost

*
EZ Screen Recorder là phần mềm chụp ảnh màn hình để ghi lại hoạt động màn hình thành những tập tin clip AVI. Chúng ta có thể ghi lại toàn màn hình, một cửa sổ, vùng cố định và thắt chặt hay bất kỳ phần làm sao của màn hình.
Nimbus Screenshot Capture là phần mềm chụp hình ảnh màn hình với thêm ghi chú cho ảnh với những lựa chọn chỉnh sửa ảnh đơn giản. Mặt cạnh bản dành mang đến trình coi sóc Google Chrome thì phiên bản cài để này chất nhận được bạn dùng vận dụng mà không phải tới trình duyệt cũng giống như kết nối Internet.
*
PrtScr là ứng dụng chụp hình ảnh màn hình hết sức độc đáo, cho phép bạn sản xuất vùng chọn với hình dạng bất kỳ, ghi chú thẳng lên hình ảnh chụp, hiển thị hình ảnh chụp bên dưới dạng hoạt động 3D,...
*
không tính tiền Screenshot Capture là công cụ mạnh khỏe và dễ sử dụng khiến cho bạn chụp hình ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và chọn lựa màu bên trên màn hình.
*
Monosnap là một trong những công cố kỉnh hoàn hảo cho phép bạn chụp, share và quản lý các hình ảnh chụp màn hình của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng.
phiên bản quyền © 2021 yeahflashback.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc yeahflashback.com khi chưa được phép.
*