Tải phần mềm adobe presenter 10 miễn phí

     

Việc thiết kế bài giảng không đúng cho nhiều mẫu mã và phong phú và đa dạng ngày càng trở nên phổ biến và quan tiền trọng. Tốt nhất là trong thời kỳ technology số những ứng dụng kỹ thuật tiếp tục được vận dụng vào đời sống. Vậy nên làm vắt nào để rất có thể sở hữu những bài giảng unique nhất? Tại bài viết này công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến chúng ta tải phần mềm Adobe Presenter 10 miễn phí. Trong số những phần mềm có lợi trong thuyết trình.

Bạn đang xem: Tải phần mềm adobe presenter 10 miễn phí

Adobe Presenter 10 – Phần mềm xây cất bài giảng năng lượng điện tử

Adobe Presenter 10 là một phần mềm được tích nó được tích phù hợp với Microsoft PowerPoint. Tự đây có thể tạo ra những bài bác thuyết trình đa dạng và phong phú và sệt sắc, góp thu hút người nghe và xem.

Có thể nói thông qua ứng dụng bạn có thể chuyển đổi bài bác giảng dạng trình chiếu sang trọng thuyết trình có lời hoặc thắc mắc tương tác 1-1 giản, cấp tốc chóng.

*
Adobe Presenter 10 ứng dụng tiện ích trong xây đắp bài giảng điện tử

Hiện nay vận dụng này được review khá cao vì khả năng mang về những rất tốt cho bài dạy. Thay vì chưng giống như hiệ tượng cũ chỉ thuyết trình đơn thuần. Nay ứng dụng chuyển thanh lịch dạng bài bác thuyết trình gồm lời tốt có câu hỏi giúp gia sư và học tập sinh hoàn toàn có thể tương tác với nhau nhanh lẹ và dễ dàng.

Đặc biệt nhiều giáo viên đánh giá cao vận dụng này do nó giúp sức rất những trong câu hỏi soạn thảo giáo án và bài bác giảng điện tử ship hàng giảng dạy.

Ngoài ra với luôn tiện ích cung cấp việc chèn video, trang web vào trong bài thuyết trình của chúng ta một bí quyết chuyên nghiệp. Ứng dụng này giúp bài học trở nên đa dạng mẫu mã và phong phú hơn, thu hút những em học sinh chăm chú hơn về bài xích giảng.

Xem thêm: Phi Thanh Vân Bảo Duy - 4 Năm Sau Cuộc Chiến Ly Hôn, Phi Thanh Vân

Adobe Presenter 10 bây giờ ngày càng thể hiện xuất sắc được phương châm của phiên bản thân. Việc ứng dụng giúp sức các giáo viên đã hình thành những nét lôi cuốn độc đáo cho bài dạy.

Một số tính năng khá nổi bật Adobe Presenter 10

Để các chúng ta có thể hiểu hơn về vận dụng soạn thảo giáo án điện tử này. Dưới đấy là một số tác dụng mà cửa hàng chúng tôi đã khám phá được:

*
Một số tính năng khá nổi bật Adobe Presenter 10Khả năng thay đổi bài giảng từ dạng trình chiếu lịch sự tương tácThuận tiện cho việc chuyển nội dung sang dạng Html5Dễ dàng tạo ra lập và xuất bản nội dung trong PowerPoint thành các dạng khác.Tích thích hợp thêm nhân kiệt chèn video, website tạo ra sự phong phú và đa dạng cho bài dạy.Dễ dàng chèn hình ảnh, video, âm thanh khiến cho nét khác biệt trong ứng dụngHiệu ứng phong phú, phong phú và độc đáo.Dễ dàng truy vấn đến những ứng dụng thông thường của AdobeDễ dàng cho việc nhập, sửa đổi và xuất ghi chú slideHỗ trợ coi trước bài giảng, hoàn toàn có thể mở nhiều tab cùng một lúcNội dung được sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhauHỗ trợ nhiều ngôn ngữHỗ trợ sẵn câu hỏi tham khảo.

Với 1 loạt tính năng chuyên nghiệp Adobe Presenter 10 luôn luôn luôn được các chuyên gia khuyên cần sử dụng khi mong muốn khởi chế tạo ra và sửa đổi các phiên bản trình chiếu. Bên cạnh đó Adobe Presenter 10 hoạt động cực kỳ mềm mại và ổn định giúp cho bạn không lo lắng trong khi sửa đổi file của mình

Cấu hình yêu cầu Adobe Presenter 10

Để dễ ợt cho việc thiết lập bạn cần mày mò kỹ thông số kỹ thuật máy nào mà lại ứng dụng hoàn toàn có thể chạy được. Dưới đây là cấu hình mà shop chúng tôi đã tìm hiểu được.

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Bộ xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo or AMD Phenom II processor hoặc nhũng mẫu cao hơnRAM: tối thiểu 2 GB RAM để đảm bảo có thể cài đặt được ứng dụngĐộ phân giải: 1024 x 768 (khuyến cáo đề nghị là 1280 x 720)Dung lượng ổ cứng: Ổ cứng còn trống 1GB với trong quy trình sử dụng là 5GBTrình duyệt: internet Explorer 8.x, Mozilla Firefox 3.x, Safari 4.xPhần mềm Adobe Reader rất có thể xem nội dung trong khi thuyết trình

Hướng dẫn thiết lập Adobe Presenter 10 miễn phí

Dưới đấy là một số phía dẫn chi tiết trong việc thiết đặt Adobe Presenter 10 miễn phí

*
Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 10 miễn phí

Link download

Bước 1: nên tải áp dụng về máy theo đường links trênBước 2: tiến hành ngắt mạng với thoát lịch trình powerpoint đang chạy để thuận tiện cho tải đặtBước 3: Chạy tệp tin Setup.exe để cài đặtBước 4: hôm nay sẽ hiện một bảng click vào InstallBước 5: Click vào Sign In. Xem xét nếu chúng ta không ngắt liên kết mạng việc chọn Sign In sẽ không thể Crack được phần mềmBước 5: chọn Connect LaterBước 6: chọn AcceptBước 7: từ bây giờ cần mở file Key vào thư mục chú ý đây là tệp tin chưa bộ đã crack. Sau đó copy serial chúng ta nhập 1346-1006-8523-3346-0501-2543, rồi paste vào các khung trống dưới để đăng ký bản quyền phần mềm, và tiếp sau chọn NextBước 8: chọn Connect Later, kế tiếp chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Lúc này áp dụng đã được mua thành công.

Trên đó là một số tin tức về tải ứng dụng Adobe Presenter 10 miễn mức giá mà shop chúng tôi đã tổng thích hợp được. Cùng với những tin tức trên chắc chắn bạn đang hiểu được phần nào những tiện ích mà áp dụng mang lại. Mong muốn những thông tin trên sẽ giúp ích cho công việc giảng dạy của bạn.