Tải pes 2020 mobile cho android

     
Sau rộng 1 tháng kể từ khi PES 2020 trên hệ máy console được kiến thiết trên hệ máy console, Konami thiết yếu thức ra mắt PES 2020 phiên phiên bản mobile. Sau đây là cách sở hữu PES 2020 sản phẩm điện thoại trên IOS và Android:
PES 2020 (eFootball PES 2020) là phiên bản mới độc nhất trong series game đá bóng nổi tiếng do hãng KONAMI phạt hành, sở hữu đồ họa đẹp mắt, upgrade giao diện tín đồ dùng, thao tác điều khiển thân thiện, cùng rất "hàng tá" đổi mới đáng để ý khác.

Bạn đang xem: Tải pes 2020 mobile cho android


*
Chất lượng hình ảnh khá nét PES 2020 di động

PES 2020 Mobile gồm có nét trông rất nổi bật về quality hình ảnh, những tính năng trong game được tăng cấp so với các phiên bản trước. Hình ảnh của các cầu thủ lẫn huyền thoại đều xuất hiện thêm từ mong thủ đến huấn luyện viên. Tuy nhiên điểm yếu kém lớn duy nhất của PES 2020 Mobile so với game thủ Việt đó là việc trò chơi chặn IP bên trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Điều này gây không hề ít khó khăn cho các game thủ lúc họ đề xuất dùng những ứng dụng can thiệp để thay đổi khu vực.

Link download game:

- IOS:

- Android: PES 2020 điện thoại Play Google

Hướng dẫn thiết lập PES 2020 Mobile đến IOS

Đối với thiết bị iOS (iPhone, iPad) bạn có thể tải về thẳng trên siêu thị ứng dụng, nhưng đề xuất chuyển vùng tiện ích Store lịch sự một quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia v.v... (trừ việt nam và Trung Quốc). Trong bài xích hướng dẫn này, mình chọn Mỹ để thực hiện các thao tác làm việc chuyển vùng ứng dụng Store.

Các cách chuyển vùng app Store:

Vào thiết lập > iTunes & App Store > nhấp vào ID apple > xem ID Apple​

Trong trang cài đặt Tài khoản, các bạn chọn mục Quốc Gia/Vùng > nắm Đổi giang sơn hoặc Vùng > chọn Hoa Kỳ​

Xác dìm Điều Khoản & Điều kiện > Đồng ý theo yêu ước > Đồng ý tiếp để xác nhận

​Trong trang tùy chỉnh thiết lập Quốc Gia/Vùng, chúng ta tiến hành chuyển đổi các mục bên dưới đây:

Phương thức thanh toán: None (Không)

Sau khi đưa vùng thành công, bạn mở tiện ích Store, search với từ khóa eFootball PES 2020 và thiết lập về tựa trò chơi này cho iPhone, iPad.

Để nghịch được PES 2020 tại Việt Nam, chúng ta cần download thêm một áp dụng VPN nhằm chuyển liên kết mạng lịch sự một quốc gia khác (có nghĩa là vừa bắt buộc chuyển vùng phầm mềm Store để tải, vừa nên đổi cả kết nối mạng nhằm chơi). FlyVPN là chọn lọc khá tốt, nhiều máy chủ nhưng miễn phí kết nối 1 ngày 3 lần, chúng ta cũng có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng VPN làm sao khác nếu có liên kết mạng tốt hơn.

Trước lúc thi đấu game, bạn phải bật FlyVPN, chọn kết nối miễn chi phí với quốc gia bất kỳ và để áp dụng VPN chạy ngầm. Xoay về screen chính, mở PES 2020 và tận thưởng thôi.

Xem thêm: 1000 Câu Tiếng Đức Giao Tiếp Thông Dụng, 600 Câu Tiếng Đức Giao Tiếp Cơ Bản

​Hướng dẫn cài PES 2020 mobile

Bạn tất cả thể thiết đặt PES 2020 mà không phải chuyển vùng Play Store bằng file đóng gói sẵn qua liên kết phía dưới nhé.

eFootball PES 2020 all version (XAPK/OBB + APK)eFootball PES 2020 version 4.0.1 (XAPK/OBB)eFootball PES 2020 version 4.0.1 (APK)

Ngoài ả, với lắp thêm Android, chúng ta có thể tải về thẳng trên shop ứng dụng bằng phương pháp chuyển vùng Play Store sang tổ quốc khác (Mỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia v.v... ) trừ vn và Trung Quốc. đưa vùng Play Store bằng Fly VPN.

Sau khi đưa vùng xong, bạn mở Play Store và mua về PES 2020 thẳng trên cửa hàng, đồng thời thiết lập thêm vận dụng VPN (FlyVPN hoặc tùy bạn chọn) để đổi kết nối mạng trước khi chơi game.

Vì game bị chặn IP ở việt nam và trung hoa nên để đùa được game bạn phải nhái IP bằng ứng dụng Kiwi Vpn. Sở hữu về Kiwi Vpn trên đây.

Sau khi đã cài về và setup bạn mở ứng dụng, chọn một máy công ty thuộc đất nước khác ngoài việt nam và Trung Quốc, nếu thành công thì bên trên góc phải màn hình điện thoại thông minh sẽ gồm hình 1 dòng chìa khoá.