Top 10 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

     

Nếu bạn đã từng lùng sục trên mạng internet những phiên bản nhạc chuông miễn phí tổn cho điện thoại cảm ứng thông minh di hễ của mình, chắc rằng bạn vẫn phát chỉ ra rằng các bước này không còn dễ dàng. Nhiều website tải nhạc chuông được “gắn mác” miễn phí nhưng khi download về bắt đầu biết chúng không hoàn toàn miễn phí. Một số trang khi nhấp vào links tải xuống, người dùng được chuyển đến trang đầy quảng cáo, một số yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc trả phí.

Bạn đang xem: Top 10 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

Lưu ý: người dùng iPhone và những người dùng iOS không giống không thể cài đặt nhạc chuông trực tiếp về smartphone của bọn họ và đặt chúng làm nhạc chuông. Tác dụng này chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Nếu như khách hàng đang thực hiện iPhone thì vẫn có thể sử dụng các trang web sau đây nhưng trước tiên các bạn phải thiết lập về máy với sử dụng laptop để chuyển các file nhạc chuông sang điện thoại cảm ứng hoặc áp dụng ứng dụng GarageBand, xem bài viết Cách tạo nhạc chuông mang đến iPhone không nên iTunes, máy tính xách tay nhờ GarageBand miễn giá tiền để biết phương pháp tạo nhạc chuông bên trên iPhone.

Mẹo: nếu bạn đang mua xuống tệp nhạc chuông ở định dạng không cân xứng với smartphone của mình, bạn cũng có thể sử dụng công cụ biến hóa âm thanh miễn mức giá để đổi khác tệp sang trọng định dạng đúng đắn cho máy của mình. Những thiết bị app android và BlackBerry áp dụng định dạng MP3 vào khi những thiết bị quả táo như iPhone với iPad áp dụng định dạng M4R.

Những trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

1. Zedge.net

*

Trang website Notification Sounds cung cấp các tệp âm thanh thông tin được chia theo các danh mục như âm thanh động vật, âm nhạc tin nhắn, âm thanh báo thức, cảm giác âm thanh, âm thanh vui nhộn với nhạc chuông Giáng sinh. Khi cài đặt nhạc chuông hoặc nhạc tin nhắn, bạn dùng rất có thể chọn và download tập tin cùng với định dạng cân xứng với máy của mình.

3. Funformobile.com

*

Nếu bạn đang tìm tìm một trang web đơn giản và dễ dàng để download nhạc chuông, thì nên xem Tones7, nó hỗ trợ một thương mại dịch vụ rất đơn giản dễ dàng với thiết kế đơn giản và dễ dàng để dễ ợt tải nhạc chuông.

Một tính năng tiện lợi của website này là người dùng có thể nghe trước nhạc chuông trên trình duyệt trước lúc tải xuống. Tones7 hỗ trợ các tệp nhạc chuông ở format MP3 và M4R. Kế bên ra, bạn có thể tải nhạc chuông của mình lên website để chia sẻ với những người tiêu dùng khác.

5. Free-ringtones.cc

*

Melofania là một trong trang web sở hữu nhạc chuông hoàn hảo nhất với tương đối nhiều tính năng. Ngoài việc tìm kiếm kiếm nhiều một số loại nhạc của các nghệ sĩ khác nhau và cài nhạc chuông của họ, bạn có thể tạo nhạc chuông từ video clip YouTube hoặc thậm chí còn tải nhạc của riêng bạn lên trang web.

Bạn có thể tìm nhạc chuông yêu thích của mình bằng tác dụng tìm tìm ở đầu trang và sau đó nghe trước nhằm chọn sở hữu về hoặc không vị nó tất cả thể có không ít phiên bạn dạng khác nhau. Khi bạn đã chọn được nhạc chuông yêu thương thích, hãy nhấp vào nút app android hoặc iPhone và chọn nhạc chuông với định dạng các bạn cần. Người tiêu dùng Android có thể tải nhạc chuông trực tiếp về điện thoại thông minh nhưng người dùng iOS đề xuất sử dụng máy tính hoặc iTunes làm cho trung gian.

Lưu ý: mua nhạc chuông được chế tạo ra từ các bài hát lừng danh là vi phạm bản quyền. Do đó, bạn nên thực hiện Melofania cho bản nhạc mà bạn sở hữu và bao gồm quyền sửa đổi và sử dụng làm nhạc chuông.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Lol 2022 & Cách Làm Tên Lol

7. MyTinyPhone.com/ringtones/

*

Audiko là một trong những trang web phổ cập khác có thể chấp nhận được bạn cài đặt nhạc chuông do người tiêu dùng tạo. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn sinh sản nhạc chuông của riêng rẽ mình bằng cách tải lên các bài hát yêu quý của bạn. Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy nhạc chuông phổ biến, nhạc chuông SMS và các nghệ sĩ số 1 ở quốc gia nơi chúng ta sinh sống. Cuộn xuống một chút ít và các bạn sẽ tìm thấy những liên kết đến những thể loại phổ biến mà bạn cũng có thể xem.

Khi mở một trang nhạc chuông thay thể, các bạn sẽ thấy tùy chọn để nghe âm báo và những phiên bạn dạng của nhạc chuông đó. Nếu mình muốn nhạc chuông này, bạn có thể nhấp vào nút cài đặt xuống để ban đầu quá trình mua xuống. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải sản xuất một tài khoản để download nhạc chuông từ Audiko, nhưng mà ngược lại, toàn bộ các nhạc chuông đã thiết lập xuống gần như được lưu lại trong tài khoản của khách hàng và chúng ta cũng có thể tải xuống phiên phiên bản iOS hoặc Android bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

Audiko gồm một ứng dụng giành riêng cho Android, được thực hiện miễn tầm giá và thực hiện tất cả những điều bạn cũng có thể làm trên trang web. Ngoài ra, nó tất cả một áp dụng iOS trả phí với giá $ 0,99 nhưng các bạn không phải tải xuống do nó có những tính năng tựa như như bên trên trang web, bạn vẫn cần máy tính xách tay và iTunes để chuyển nhạc quý phái iPhone.

9. CellBeat.com

*

Bạn cần chọn thiết bị của chính bản thân mình trước khi website này được cho phép bạn xem nhạc chuông. Điều này được cho phép truy cập tương thích vào những nhạc chuông hoạt động với điện thoại của bạn. Sau khi bạn đăng cam kết và singin vào trang web, hãy kiếm tìm kiếm qua các bộ lọc Phổ biến, Mới, tốt nhất hoặc chọn lựa của chỉnh sửa viên nhằm thu khiêm tốn lựa chọn của bạn.

Trang web tuyên cha rằng bao gồm một thư viện to lớn với 25.718 nhạc chuông iPhone miễn phí. Tất cả các tệp nhạc chuông miễn phí đông đảo do xã hội đóng góp. Bạn cũng trở nên tìm thấy không hề ít nhạc chuông dành riêng cho Ấn Độ, trong những các tùy lựa chọn từ khắp vị trí trên núm giới.

Điều khó chịu duy độc nhất là tất cả một khoảng thời gian chờ đợi nhỏ trước khi bước đầu tải xuống tệp M4R. Tất cả một biểu ngữ nhỏ kêu call bạn đăng ký tài khoản Premium và bỏ qua việc chờ đợi.

Sự phổ biến của nhạc chuông dài hoàn toàn có thể đã suy nhược và thậm chí là chúng ko còn phù hợp với điện thoại cảm ứng thông minh di động tiến bộ ngày nay. Không ngờ vực gì nữa! Nhạc chuông tùy chỉnh thiết lập vẫn là lựa chọn cực tốt tại thời điểm này.

Nếu các bạn thấy nhạc chuông chuẩn của iPhone vượt nhàm chán, hãy giảm bớt bài xích hát hâm mộ của mình, cài đặt xuống áp dụng nhạc chuông hoặc chỉ cần tải xuống một trong số giai điệu từ các trang website được gợi ý trong bài viết này. Toàn bộ những gì sót lại bạn đề nghị làm là nhập tệp nhạc chuông kia vào iPhone của bạn. Tham khảo bài viết: biện pháp tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes để triển khai chi tiết.